Bảng ngọc janna

     

Guides bảng ngọc Janna mùa 12 Sp bổ trợ buff các hiệu ứng kèm thêm hồi phục, cách lên đồ vật Janna chủ yếu bao gồm bộ lắp thêm buff hiệu ứng mang lại team. Lối chơi Janna vị tướng hỗ trợ tương xứng với đa số mọi meta, Janna hơi cơ hễ với tài năng hồi máu cùng quấy rối đối phương khó chịu, ngoài ra còn bảo kê giỏi và tăng liền kề thương cho bè phái nữa.

Bạn đang xem: Bảng ngọc janna


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng năng lực Janna

*
W ›
*
E ›
*
Q

Phép hỗ trợ Janna

*
*

Janna vương vãi miện Shurelya, giầy cơ động, Bình Thải Hóa Dược, Lư mùi hương sôi sục, dây chuyền chuộc tội, Chuông bảo lãnh Mikael.


Cách lên đồ Janna

trang bị lúc đầu cho Janna

*
*

 

trang bị chính của Janna

*
*
*

Cách lên đồ vật Janna

tham khảo một vài cách lên vật dụng Janna Sp gồm:


Bảng tài năng Janna

thứ từ bỏ tăng bảng năng lực cho Janna max W -> E ->Q:

*

Gió Tây(W) vẫn là kỹ năng cần ưu tiên nâng tối đa đầu tiên của Janna, nó vừa giúp cô nàng gia tăng tốc độ di chuyển, vừa gây giáp thương cùng làm lờ lững tốc chạy của phương châm nữa. Tiếp sau đó là Mắt Bão(E) vừa có tác dụng bảo vệ Xạ thủ, đồng thời giúp tăng gần kề thương cho đồng minh nữa. Chiêu Gió Lốc(Q) chỉ cần lấy một điểm ở level 3 để mang hiệu ứng khống chế hất tung và sẽ cùng sau cùng. Chiêu cuối Gió Mùa(R) cộng theo đúng lever của Janna. 

Một phương pháp khác cho Janna max: E -> W -> Q: => đẩy mạnh vào khả năng bảo kê và buff cho Xạ thủ của Janna.

*

 

Nội tại - Thuận Gió

Tăng Tốc độ dịch chuyển của tất cả tướng đồng minh thêm 5%.

 

Gió Lốc - Q

Bằng cách tạo thành một vùng sức nghiền nhiệt độ, Janna có thể gọi ra một cơn lốc ngày càng phệ theo thời gian. Cô rất có thể kích hoạt phép lần tiếp nữa để phóng say đắm cơn bão. Lúc phóng thích cơn bão sẽ bay về hướng nó được tung ra, gây gần kề thương và hất văng địch thủ trúng phải.

Triệu hồi một cơn gió lốc, gây gần kề thương phép lên tất cả đơn vị trúng phải trê tuyến phố bay của chính nó và hất các nạn nhân lên không trong 0.5 giây.

Cơn lốc xoáy rất có thể được tích tụ trong tối đa 3 giây. Theo mỗi giây tích tụ, cơn gió tạo thêm liền kề thương, và ngày càng tăng thời gian hất lên không thêm 0.25 giây, cũng như bay xa hơn 35%.

Kích hoạt đợt nữa để giải phóng cơn sốt xoáy mau chóng hơn.

Xem thêm: Trò Chơi Game Hay Nhất Trên Điện Thoại, Game 24H Mới Nhất

 

Gió Tây - W

Janna vận dụng sức mạnh của gió góp cô được gia tăng Tốc độ dịch rời và cho khả năng chạy xuyên vật thể. Cô có thể kích hoạt năng lực này để gây gần cạnh thương với làm chậm rãi Tốc độ dịch chuyển của kẻ địch. Khi khả năng đang trong thời gian hồi thì cống phẩm nội tại sẽ mất đi.

Nội tại: tăng speed độ dịch rời thêm và có thể chấp nhận được chạy xuyên đồ thể.

Kích hoạt: Gây liền kề thương phép, và làm lờ đờ Tốc độ dịch chuyển của nàn nhân vào 3 giây. Chức năng nội trên sẽ bặt tăm khi Gió Tây đã trong thời hạn hồi.

 

Mắt Bão - E

Janna tạo nên một luồng gió che phủ một tướng mạo hoặc trụ đồng minh, góp chặn liền kề thương dấn vào và tăng tiếp giáp thương đồ vật lí mang lại mục tiêu.

Tạo ra một lá chắn gió ôm lấy một tướng hoặc trụ liên minh trong 5 giây. Lá chắn hấp thụ về tối đa ngay cạnh thương và tăng gần kề thương trang bị lí cho đến khi nó bị phá hủy.

 

Chiêu cuối - Gió Mùa

Janna bao trùm lấy phiên bản thân bằng một cơn sốt ma thuật, hất văng kẻ thù ra xa. Sau khi cơn bão xuất hiện, hầu hết cơn gió nhẹ vẫn hồi máu cho đồng minh xung xung quanh khi năng lực còn vẫn trong thời gian hiệu lực.

Tạo ra một cơn bão cực dạn dĩ hất văng những đối phương xung quanh đi bên cạnh đó hồi lại Máu cho các đồng minh bên cạnh trong 3 giây.

 


Điểm khỏe mạnh và yếu Janna

Điểm mạnh

Là một vị tướng hỗ trợ cực kì cơ cồn và có công dụng quấy rối giỏi nhất


Chuyên mục: Tin Tức