Cách chơi jinx mùa 11

     
Tháng Năm 9, 2021Tháng Bảy 22, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Jinx Mùa 11 | Bảng Ngọc Jinx, Cách Lên Đồ Cho Tướng Mạnh Nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Jinx mùa 11, bảng ngọc Jinx vào vai trò là xạ thủ con đường bên dưới với thiết bị tốc độ đánh, chí mạng, hút ít tiết và giáp thương thơm mạnh mẽ nhất. Bảng ngọc hỗ trợ Jinx, Build phần nhiều món đồ theo phong cách của các cao thủ Khi đi Mid, Top cùng với Combo, khắc chế và kìm hãm với những phương pháp nâng phương pháp theo cung cấp giỏi tốt nhất cho hầu hết người đùa LMHT.

Bạn đang xem: Cách chơi jinx mùa 11


Nội dung chính

Bảng ngọc vấp ngã trợ Bảng nâng phương pháp theo cấp cho mang đến JinxPhnghiền bổ trợ JinxCách lên vật mang đến tướng mạo JinxĐiểm mạnh mẽ và yếu đuối của JinxHình nền, Skin Jinx
*

Bảng ngọc Jinx AD tiên tiến nhất, cùng với hầu như viên ngọc thích hợp mang lại xạ thủ này Lúc đi đường để về tối ưu hóa sức mạnh của vị tướng tá này nhằm đi con đường rất tốt. Một số bảng ngọc bổ trợ ad Jinx, được binhphap.vn xem thêm thông tin nhằm mục tiêu mang về mang đến đồng đội gamer nhiều sự chắt lọc nhất.

Bảng ngọc Jinx mới nhất

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Nhịp Độ Chết Người: Viên ngọc này, nhường nhịn như là viên ngọc tương xứng với cách chơi Jinx tốt nhất do lẻ đó là mẫu xạ thủ thiên về vận tốc tấn công là bao gồm. Với viên ngọc này, hỗ trợ cho Jinx tăng vận tốc tấn công trường đoản cú 40 > 110% trong khoảng 3 giây.Hiện Diện Trí Tuệ: Tham mê gia hạ gục địch thủ, Jinx nhận được 100 năng lượng miễn chi phí.Huyền Thoại: Hút ít Máu: Jinx dấn ngay lập tức, 0.6% hút ngày tiết Khi tmê mẩn gia tạo sát thương.Nhát Chém nhẹm Ân Huệ: Đối thủ dưới 40% ngày tiết, tạo thêm 8% sát thương lên kẻ địch.Đốn Hạ: lúc đối phương có lượng ngày tiết về tối đa, nhiều hơn bạn thì Jinx khiến thêm từ bỏ 5 > 15% gần kề thương thơm lên kẻ thù kia.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau lúc Jinx sử dụng phnghiền hỗ trợ, tăng tốc độ di chuyển cho xạ thủ này.Tập Trung Tuyệt Đối: Lúc Jinx trên 70% ngày tiết, thừa nhận ngay lập tức 70 SMCK + 30 SMPT.Cuồng Phong Tích Tụ: Nhận được SMUT + SMCK theo thời gian 10 phút ít.

Bảng ngọc Jinx bổ trợ ad

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh phụ

Cách Chân Màu Nhiệm: Có được đôi giày miễn giá thành ngơi nghỉ phút ít thiết bị 12.Giao Hàng Bánh Quy: Nhận được bánh quy, hồi huyết cùng năng lượng miễn tầm giá.

Bảng ngọc mang đến Jinx mùa 11

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh phụ

Vị Máu: Hồi từ bỏ 10 > 35 tiết đến Jinx Lúc tmê man gia khiến gần kề tmùi hương lên đối thủ.Thợ Săn Tối Thượng: Giảm 5% thời hạn hồi chiêu cuối.

Để đi đường tốt cùng với xạ thủ này, hầu hết fan có thể tham khảo qua hầu hết bảng ngọc tái tổng hợp mang lại Jinx sinh hoạt trên nhằm đi mặt đường rất tốt và tương xứng cùng với xạ thủ này nhé.

Bảng nâng phương pháp theo cấp cho Jinx

Lúc đùa xạ thủ Jinx nghỉ ngơi khu vực đường dưới, thì các bạn cũng có thể xem thêm qua lắp thêm tự nâng kỹ năng Jinx max Q -> W -> E.

*

Phnghiền hỗ trợ Jinx

Vốn là 1 xạ thủ thuần túy ở mặt đường bên dưới, tướng mạo Jinx sẽ phát huy trẻ trung và tràn trề sức khỏe với bảng phxay bổ trợ chuyên được dùng mang lại cô người vợ này.

Đi Bot

Tốc biến đổi + hồi máu.

*

Không khác gì đối với Jhin, thì Jinx là một trong xạ thủ kỉm cơ rượu cồn độc nhất phải phnghiền bổ trợ hồi ngày tiết + tốc đổi thay là phxay bổ trợ tuyệt nhất mà binhphap.vn thấy phù hợp độc nhất.

Xem thêm: Đăng Ký Gói Cước Facebook Viettel Lướt Facebook Siêu Tốc 2021

Cách lên vật dụng mang đến tướng Jinx

Tăng kĩ năng tương xứng cùng với các chiêu trò của Jinx, thì những vật dụng ưu tiền về gần kề thương + chí mạng. Đồng thời, các sản phẩm chủ yếu về tốc độ tấn công + hút ít máu nlỗi Ashe đi Bot là loại không thể không có mang đến tướng tá.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Jinx đi Bot

*

Lên giày mang lại Jinx

*

Trang bị chính

Jinx AD

*

Hoặc

*

Trang bị tùy chọn

*

Cách lên vật dụng Jinx đi Bot (xạ thủ)

Đối cùng với Jinx, vị tướng phụ thuộc vào không ít vào vận tốc đánh đa số người nghịch xạ thủ này thường vẫn triệu tập không hề ít vào đồ vật khiến STVL + tốc độ tiến công + chí mạng là bao gồm.

Cách lên trang bị Jinx bạo gan nhất

*

Cung xanh lúc kẻ địch có nhiều giáp

*

Lúc tеаm địch có nhiều tướng tаnkеr trâu, tài năng hồi рhục xuất sắc nhỏng Siоn, Chо’gаth, Zаc… Cung хаnh đã là trаng bị chúng ta nên suy nghĩ lên chо Jinx, nhằm những рhát phun củа cô thiếu nữ trsống yêu cầu lực hơn.

*

Nếu đối рhương thơm có rất nhiều tướng trinh sát như: Zеd, Tаlоn… có tác dụng sốc tiếp giáp tmùi hương dồn dаmgе mạnh Giáр thiên thần: là 1 trong sự lựа chọn tuуệt vời đảm bảо chо sự аn tоàn củа cô nữ giới, để có tác dụng хả đạn những độc nhất vô nhị trоng Cоmbаt.

*

Vô Cực Kiếm: Trang bị tối thượng của hầu như xạ thủ, góp đem lại một lượng liền kề thương lớn tưởng mang lại Jinx. phân phối đó, hồ hết cú tấn công hay tới từ Súng Pđợi Lựu hoàn toàn có thể chí mạng lên cả mọi đối phương xung quanh mục tiêu chính, nhờ vào vậy cô nữ này có thể đứng ngơi nghỉ vùng phía đằng sau bắn nát cả đội hình đối phương. Hãy nỗ lực lên đồ vật này sớm nhất có thể rất có thể.Cuồng Cung Runaan: Một sàng lọc phù hợp nếu bạn muốn nghịch ưu tiền về giao tranh tổng. Kết hòa hợp rất tốt cùng với Súng pđợi lựu khiến cho bạn gây cả tấn liền kề tmùi hương lên các phương châm đồng thời.Đại Bác Liên Thanh: Trang bị thích hợp nếu bạn đã dẫn trước hoặc kẻ thù có không ít trinh sát xả thân. Khả năng tăng tầm phun để giúp các bạn lựa chọn địa điểm tốt rộng trong số những trường hợp giao tranh.Giày Cuồng Nộ: Lựa chọn thông thường giành riêng cho các xạ thủ. quý khách cũng có thể suy xét sử dụng Giày Bạc, vừa tất cả Ngân sách chi tiêu phải chăng và lại hoàn toàn có thể tăng một lượng vận tốc di chuyển khá bự cũng tương tự sút kỹ năng làm cho chậm rì rì.Huyết Kiếm: Trang bị hỗ trợ tài năng hút ít huyết rất tốt cho những xạ thủ, vừa đem lại một lượng sát tmùi hương không nhỏ, vừa duy trì khả năng trụ lại trong giao đấu lâu bền hơn đến Jinx.Nỏ Thần Dominik hoặc Lời Nhắc Tử Vong: Nếu tướng đỡ đòn của địch thủ vượt trâu, có lẽ các bạn sẽ mong muốn suy nghĩ lên 1 trong 2 sản phẩm công nghệ này trước. Hãy phụ thuộc vào tình huống để chọn lọc sản phẩm công nghệ xuyên ngay cạnh nào cân xứng rộng nhé.Đao Tbỏ Ngân: Vì Jinx là một trong vị tướng tá ko có chức năng chạy trốn đề nghị thứ này sẽ giúp đỡ cô ta rất nhiều ví như rủi ro bị kẻ thù dồn cảm giác khống chế. Một chút ít hút ít tiết cũng tương đối cần thiết nhằm ngày càng tăng sự bền vững về cuối trận. Đôi khi những bạn có thể sửa chữa ô đồ gia dụng cuối này bằng những sản phẩm trường hợp khác như Giáp Thiên Thần, Dây Chuyền Chữ Thập Banshee hoặc Vũ Điệu Tử Thần.

Điểm to gan cùng yếu hèn của Jinx

Điểm mạnh

Có khả năng gây liền kề tmùi hương giỏi vào giao tranh.Có kĩ năng đẩy con đường nhanh.Sngơi nghỉ hữu kỹ năng cuối khiến cạnh bên thương thơm không hề nhỏ.Có khả năng chế ước giỏi.

Điểm yếu

Không có tài năng trốn bay.Khá thiếu thốn tích điện ngơi nghỉ đầu trậnKĩ năng Q buộc phải thực hiện hợp lý và phải chăng.Sở kỹ năng đòi hỏi sự đúng chuẩn không hề nhỏ.

Cách tương khắc và chế ngự Jinx

Jinx có trung bình tiến công nđính Lúc vẫn áp dụng khẩu Pằng Chíu khiến cô đổi mới kim chỉ nam dễ dẫn đến cấu rỉa.Giật Bắn! của Jinx rất có thể được né một phương pháp tiện lợi nếu khách hàng biết được hoạt ảnh của chính nó.Đứng sau phần lớn nhỏ lính ko khiến cho bạn né Tên Lửa Đạn Đạo Siêu lớn Kức hiếp của Jinx được đâu.Lên thứ tăng gần kề với sút vận tốc tấn công của đối phương nhằm khắc chế Jinx, nhỏng Giáp Cai Ngục Hoặc Tlặng Băng ví dụ điển hình.

Jinx là 1 trong những xạ thủ nguy khốn, tuy nhiên để chế ngự Jinx đều tín đồ đề nghị tìm hiểu thêm qua đều điểm bên trên để hạn chế sức mạnh của vị tướng mạo này.

Cách combo Jinx

Combo cơ bạn dạng của Jinx khi đi đường thời gian có đủ 3 năng lực thường xuyên đã khởi đầu bằng W- Giật Bắn trước vì đây là kỹ năng bao gồm trung bình thi triển phương pháp xa độc nhất đồng thời làm chậm rì rì được kẻ địch (để ý bạn cần thi triển kĩ năng này đúng chuẩn, còn nếu như không thì quăng quật hoặc đợi bè bạn sinh sản hiệu ứng chế ước trước nhằm mục đích đạt tỉ lệ thành phần đúng mực cao hơn), lập tức đặt E – Lựu Đạn Ma Hỏa về phía hướng tháo lui của chúng để trói chân rồi sử dụng dạng súng tương xứng của Q – Tráo Hàng để tiến công.

Hình nền, Skin Jinx

Jinx Vệ Binh Tinc Tú

*

Jinx Yêu Tinh Giáng Sinh

*

Jinx Siêu Quậy Không Gian

*

Jinx Thợ Snạp năng lượng Xác Sống

*

Hướng dẫn lối chơi tướng mạo Jinx

Jinx là 1 trong xạ thủ cực kỳ cơ hễ, tuy nhiên phụ thuộc tương đối nhiều vào các đồ vật chính vì nỗ lực Lúc có trong tay bản thân một vật dụng nlỗi Vô rất tìm thì điều ấy thiệt tuyệt đối hoàn hảo Lúc đi đường. Vì thay, tiến trình đầu bạn nên tập trung vào bài toán Farm những tuyệt nhất rất có thể.Trong giao đấu, các bạn bắt buộc tra cứu phần đông vị trí bình an lép vế bè cánh nhằm gây gần kề thương hay đối thủ có ý định dấn thân các bạn thì nên đặt phần lớn khả năng E ra nhằm ngăn chặn bọn chúng lại.

Với cách hướng dẫn chơi tướng mạo Jinx, số đông tín đồ rất có thể tham khảo để sở hữu phần lớn kĩ năng tốt nhất lúc chơi vị xạ thủ này lúc leo Rank xếp hạng.


Chuyên mục: Tin Tức