Bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ tahm kench mạnh nhất

     
Tháng Mười Một 28, 2020Tháng Mười nhì 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Tahm Kench mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và giải pháp lên đồ đến Tahm Kench

Hướng dẫn cách chơi tướng Tahm Kench mùa 11 khỏe mạnh nhất, với các món máy giáp, máu với tăng mức độ chống chịu đựng khi đi đường trên Top. Bảng ngọc bổ trợ Tahm Kench, full bộ và Build đồ tương xứng với vị trí cung cấp dành cho binh sĩ này đến mọi bạn chơi LMHT tìm hiểu thêm năm 2021.

Bạn đang xem: Bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ tahm kench mạnh nhất


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ Tahm KenchThứ trường đoản cú nâng giải pháp theo cung cấp cho Tahm KenchPhép hỗ trợ cho Tahm KenchHướng dẫn cách lên đồ mang đến Tahm KenchĐiểm táo bạo và yếu của Tahm Kench

Bảng ngọc bổ trợ Tahm Kench

Vào mùa giải này, bạn bè có thể tham khảo qua các bảng ngọc Tahm Kench tiên tiến nhất với đa số sự thay đổi ở những viên ngọc tái tổ hợp. đầy đủ bảng ngọc bổ trợ cho Tahm Kench SP, được binhphap.vn đọc từ các cao thủ trên nhân loại cho anh em tham khảo.

Bảng ngọc bổ trợ cho Tahm Kench đi Top

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Hộ Vệ: cùng với cách nghịch Tahm Kench thiên về chống chịu, viên ngọc này để giúp cho binh sĩ này tạo ra một lớp gần kề chắn ngay cạnh thương trong vòng 1.5 giây.Tàn phá hủy Diệt: Tahm Kench gây 1 đòn đánh cực kì mạnh lên trụ.Suối mối cung cấp Sinh Mệnh: Tahm Kench khắc ghi 1 đối thủ ngẫu nhiên và hạn chế dịch rời của kẻ đó.Giáp Cốt: sau khi chịu 3 đòn đánh từ đối thủ, các vố đánh sau đó lên Tahm Kench tiếp giáp thương sút từ 30 > 60.Kiên Cường: Tahm Kench thừa nhận 10% chống hiệu ứng và làm chậm, tăng thêm 20%, 30% theo cung cấp độ.

Nhánh phụ

Máy Dọn Lính: Tahm Kench cảm nhận máy dọn quân nhân ở đầu game.Giao mặt hàng Bánh Quy: cảm nhận bánh quy hồi huyết và tích điện miễn phí.Vận Tốc Tiếp Cận: Tahm Kench gây ra 1.5% hạn chế di chuyển kẻ địch và có thể tăng lên 15%.

Một số bảng ngọc bổ trợ cho Syndra mới nhất mùa giải này

Bảng ngọc bổ trợ cho Tahm Kench đi Rừng

Áp Đảo + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Mưa Kiếm: sau thời điểm Tahm Kench gây đòn đánh lên đối thủ, dấn ngay 110% vận tốc đánh.Phát phun Đơn Giản: Tahm Kench gây từ 10 > 45 ngay cạnh thương thêm lên kẻ địch bị tiêu giảm di chuyển.Vị Máu: Gây tiếp giáp thương lên đối thủ, Tahm Kench thừa nhận 18 > 35 máu.Mắt Thây Ma: sau thời điểm Tahm Kench phá 1 mắt kẻ địch, sinh sống ngay địa điểm đó sẽ có một mắt thây ma đồng minh mọc lên.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Tahm Kench đạt được 5 tốc độ dịch rời ngoài giao tranh.

Xem thêm: Cách Tăng View Cho Bts Trên Youtube Mà Army Cần Biết, Hướng Dẫn Cày View Cho Mv Mới Của Bts

Nhánh phụ

Bước Chân màu sắc Nhiệm: dìm đôi giày miễn phí ở phút lắp thêm 12.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Tahm Kench SP

Áp Đảo + Kiên Định

*

Mọi người dân có xem qua đều bảng ngọc Top vượt trội nhất cho Tahm Kench, để hoàn toàn có thể gia tăng sức mạnh cho binh sĩ này lúc leo Rank lol.

Thứ từ bỏ nâng chiêu thức theo cấp cho cho Tahm Kench

Tuy đi tương đối nhiều vị trí đường, tuy thế để chơi tốt Tahm Kench thì các chúng ta cũng có thể tham khảo qua đồ vật tự nâng tăng năng lực cho Tahm Kench max: Q -> W -> E.

*

Phép bổ trợ cho Tahm Kench

Với rất nhiều vị trí đi đường khác nhau, người chơi có thể tham khảo qua đông đảo phép bổ trợ dành cho Tahm Kench khi đi con đường như sau:

Đi Top

Tốc phát triển thành + dịch chuyển.

*

Đi Rừng

Tốc đổi thay + trừng phạt.

*

Đi Mid

Tốc biến hóa + thiêu đốt.

*

Tuy là một đấu sĩ đỡ đòn, tuy vậy Tahm Kench thường hay phải đi ở một số trong những vị trí như Top, Mid hay đi đường bên dưới với sứ mệnh là một cung cấp với phép bổ trợ tốc vươn lên là + thiêu đốt tốt dịch chuyển.

Hướng dẫn cách lên đồ mang lại Tahm Kench

Vốn là 1 trong những vị tướng mạo thiên về kháng chịu, bởi vì thế các trang bị thiên về cạnh bên + hồi máu tuyệt làm chậm rì rì là hết sức cần thiết cho một Tahm Kench thiên về đảm bảo đồng đội. Đồng thời, có thể tham khảo qua trang bị dành cho Syndra khi mong chơi Tahm Kench ở phần một pháp sư.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Tahm Kench đi Support

*

Trang bị mở màn Tahm Kench đi Rừng

*

Trang bị bắt đầu Tahm Kench đi Top

*

Trang bị mở đầu Tahm Kench đi Mid

*

Giày đến Tahm Kench

*

Trang bị chính

Tahm Kench SP

*

Tahm Kench đi Top

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên đồ gia dụng Tahm Kench đi Support

Tahm Kench vốn được nghe biết một vị tướng mạo đi đường dưới, với khả năng Tank cùng chống chịu đựng vô thuộc trâu bò nên việc thấy quân bài này đi đường dưới với phương châm là cung ứng là rất là bình thường.

Cách lên đồ Tahm Kench đi support mạnh nhất

*

Build thứ khi đối thủ có tương đối nhiều STVL

*

Cách lên vật Tahm Kench đi Top

Khi đi đường trên, những món sản phẩm Tank giáp + kháng phép là sự lựa chọn tuyệt vời cho đấu sĩ này.

*

Hay

*

Trang bị STVL + Tank mang đến Tahm Kench

*

Tham khảo thêm

*

Hay

*

Cách lên đồ mang đến Tahm Kench đi Rừng

Khi đi rừng, thì những trang bị Tank + chống chịu cùng là hướng lên đồ mang lại Tahm Kench

*

Búa băng có tác dụng chậm địch thủ khi Gank giỏi hơn

*

Cách lên vật Tahm Kench đi Mid

Thử những món sản phẩm công nghệ gây SMPT, xuyên phòng phép mang đến Tahm Kench khi đi mặt đường giữa.

*

Điểm mạnh bạo và yếu ớt của Tahm Kench

Điểm mạnh

Cấu rỉa máu tốtKhống chế rất mạnhSức chống chịu caoChiêu cuối gồm tầm tác động cao, dễ đi gank hoặc khiến sức nghiền lên phiên bản đồ

Điểm yếu

Đánh gần, dễ dẫn đến cấu huyết ngượcPhụ thuộc những vào năng lượng

Khắc chế Tahm Kench

Tahm Kench là Pokémon hệ nước, vì vậy sát mến hệ năng lượng điện (Kennen, Xerath) vô cùng hiệu quả!Kĩ năng gây giáp thương theo phần trăm máu hoặc phần nhiều trang bị như Gươm Của Vua Vô Danh, khía cạnh Nạ Đọa Đầy Liandry hoàn toàn có thể khắc chế Tahm Kench hiệu quả.

Với các nhược điểm dùng khắc chế Tahm Kench, đa số người có thể át chế sức khỏe của con bài này khi đi mặt đường phải đương đầu ở những vị trí không giống nhau.

Hướng dẫn cách chơi tướng Tahm Kench

Khi đi con đường trên, từ level 1 đến cấp độ 3 thì Tahm Kench dường như khá là tầy và hầu như không có bất kỳ kỹ năng nào gồm thể kết thúc được địch thủ khi đi đường trên.Tuy nhiên, càng về sau thì sự giận dữ trong các tình huống cấu tiết + phối hợp với đồng đội khi tổ chức triển khai gank nghỉ ngơi Top.Trong giao tranh, nên chăm chú đến khả năng bảo đảm an toàn đồng nhóm của Tahm Kench nhé.

Mạnh mẽ hơn với nhiều kiểu đi mặt đường mới, tướng Tahm Kench trong mùa giải 10 này sẽ mang về nhiều sự mới mẻ cho số đông ai vốn sẽ rất yêu mến đấu sĩ này.


Chuyên mục: Tin Tức