Guides bảng ngọc Teemo mùa 12 top hỗ trợ lấy nhánh tăng khả năng bổ trợ hồi phục đi con đường và cách lên trang bị Teemo cũng tùy thay đổi theo sở thích từng tín đồ như Teemo AP hay Teemo AD tốc đánh. Biện pháp chơi Teemo là vị tướng bao gồm độ đa dụng cao, bộ khả năng đặc biệt rất có thể khắc chế được nhiều tướng, đồng thời Teemo cũng rất được sử dụng ở nhiều vị trí vào game như top, Teemo mid mặt đường giữa hoặc cũng rất có thể Sp nữa. Với nước ngoài hình nhỏ dại nhắn đáng yêu và dễ thương nhưng Teemo luôn gây không ít ức chế cho đối thủ bởi khả năng tàng hình, thổi mù và đặt nấm mèo độc của mình.

Bạn đang xem:


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng tài năng Teemo

*
E ›
*
Q ›
*
W

Phép hỗ trợ Teemo

*
*

Bảng Ngọc Teemo

Bảng ngọcTeemosử dụng nhiều, tăng gần cạnh thương theo thời gian kết hợp khả năng hồi máu.

*

Cách lên vật dụng Teemo

trang bị ban sơ cho Teemo

*
*

 

trang bị chính của Teemo

*
*
*

Cách lên thứ Teemo

tham khảo một trong những cách lên vật dụng Teemo top gồm:


Teemo bao gồm 2 cách lên đồ dùng cơ phiên bản chính là: Teemo AP và Teemo AD - phụ thuộc vào sở thích của từng fan chơi cũng giống như đối thủ cùng từng ván đấu:

Teemo AD:

Cuồng Cung Runaan: là máy không thể quăng quật qua, những phát bắn gây gần cạnh thương diện rộng lớn kết hợp với hiệu ứng độc tăng ngay cạnh thương theo thời gian.

Cuồng Đao Guinsoo: sản phẩm công nghệ này phối hợp với Cuồng Cung Runaan sẽ khiến Teemo trở nên cực khỏe, thuộc lượng liền kề thương hỗn hợp Teemo có thể bắn hạ cả phần lớn tướng quân sĩ tanker trâu bò.

Teemo AP:

Nanh Nashor: là món đồ cần lên sớm đầu tiên cho Teemo, để tăng tốc độ đánh đẩy đường nhanh cũng giống như gây thêm tiếp giáp thương phép từ các đòn đánh đánh thường của Teemo.

Mặt Nạ Đọa Đầy: là trang bị cần thiết quan trọng nhất với lối đùa này, kết phù hợp với bẫy độc của Teemo, mỗi khi đối thủ giẫm đề nghị nấm chúng sẽ ảnh hưởng thiêu đốt với chịu không hề ít sát yêu đương phép theo xác suất máu, đôi khi cũng giúp Teemo trở nên chắc chắn hơn.

Trượng hư Vô: với tỷ lệ xác suất lớn xuyên phòng phép, nó sẽ để cho những pha Phi Tiêu Mù(Q) và các chiếc bẫy mộc nhĩ của Teemo trở nên gian nguy hơn khi nào hết. 

như sẽ nói phía bên trên Teemo rất linh thiêng hoạt trong cách chơi cũng như phương pháp lên đồ, tùy theo từng đối thủ, ván đấu và phong thái đánh của từng người.

trường phù hợp Teemo đi đường với đa số tướng tanker trâu bò, kỹ năng hồi phục tốt như: Garen, Mundo, Swain..., hãy lựa chọn Quỷ Thư Morello nó sẽ rất kỳ tác dụng và khắc chế và kìm hãm giảm khả năng chống chịu đựng của bọn chúng đi khôn xiết nhiều.

về late game: mũ phù thủy cùng Đồng hồ cát sẽ là 2 sản phẩm công nghệ ưu tiên lựa chọn: vừa giúp Teemo tăng nhanh lượng liền kề thương phép thuật, đôi khi giúp Teemo trở nên bình an hơn.

 


Phép hỗ trợ Teemo

*
*

Tốc biến + Thiêu đốt là 2 phép ngã trợ bậc nhất cho tốt cho Teemo đường trên cũng giống như đường thân hoặc Teemo sp, nhằm tăng kỹ năng đè mặt đường lấn át đối thủ của cậu. Nếu như khách hàng sử dụng Teemo đi rừng hãy gửi thành Trừng phạt.

 


Bảng tài năng Teemo

Teemo gồm 2 phương pháp tăng bảng kỹ năng cơ phiên bản sau:

Cách 1: thứ từ tăng Teemo max E -> Q ->W:=> đó là cách thực hiện nhiều đến Teemo Top / Mid (gia tăng về tối đa sát thương trường đoản cú độc theo thời gian).

*

Bắn Độc (E) sẽ là tài năng cần ưu tiên nâng thứ nhất cho Teemo, để đưa sát thương tăng thêm theo thời hạn từ các vố đánh của cậu. Tiếp sau sẽ là Phi Tiêu Mù (Q) góp Teemo hoàn toàn có thể farm lính và cấu rỉa trung bình xa rất tốt, hơn thế nữa cũng đem lại lượng sức khỏe tương đối lớn kèm hiệu ứng làm cho mù mục tiêu nữa. Chạy Lẹ (W) chỉ việc lấy một điểm ở cấp độ 3 với sẽ cộng sau cùng. Chiêu cuối Bẫy Độc Noxus (R) nâng theo đúng lever cho Teemo.

Cách 2: Teemo max Q -> E ->W:=> thường sử dụng cho Teemo Sp hỗ trợ (tăng năng lực cấu rỉa từ bỏ xa gây tức giận cho đối phương)

*

Nội tại - Chiến Tranh Du Kích

Nếu Teemo đứng yên cùng không thực hiện hành vi nào vào chốc lát, cậu trở nên vô hình dung vĩnh viễn. Ví như ở trong vết mờ do bụi cỏ, Teemo tất cả thể bảo trì Vô Hình khi di chuyển. Sau khoản thời gian mất Vô Hình, Teemo dìm Yếu Tố Bất Ngờ, tăng tốc độ Đánh trong 3 giây.

 

Phi Tiêu Mù - Q

Làm mờ tầm quan sát của địch thủ bằng một độc hại cực mạnh, gây gần kề thương lên mục tiêu đồng thời khiến nạn nhân bị mù trong thời hạn hiệu lực.

Gây liền kề thương phép và có tác dụng mù phương châm trong vài giây.

 

Chạy Lẹ - W

Teemo tăng vận tốc chạy của bản thân cho đến khi hắn bị tiến công bởi tướng mạo địch giỏi trụ. Teemo hoàn toàn có thể kích hoạt tài năng này để tăng tốc mà lại không bị ảnh hưởng bởi những vố đánh trong một khoảng thời gian ngắn.

Nội tại: Tốc độ dịch rời của Teemo tăng thêm nếu hắn không biến thành sát thương do tướng địch hoặc trụ vào 5 giây.

Kích hoạt: Teemo chạy nước rút, gấp đôi tốc độ tạo thêm thông thường trong 3 giây. Giá trị tạo thêm này ko mất đi khi bị tấn công.

 

Bắn Độc - E

Mỗi đòn tiến công của Teemo sẽ làm mục tiêu bị lây lan độc, gây gần kề thương khởi điểm, và ngay cạnh thương mỗi giây vào 4 giây.

Các đòn tấn công cơ bản của Teemo tiêm độc vào mục tiêu, liền kề thương phép ngay trong khi tiếp xúc và gần kề thương phép từng giây trong 4 giây.

 

Chiêu cuối - Bẫy Độc Noxus

Teemo ném một chiếc bẫy mộc nhĩ độc từ trong túi của mình. Giả dụ kẻ dịch dẫm đề nghị nó sẽ phun ra một làn sương độc, làm lừ đừ và gây liền kề thương theo thời gian. Giả dụ Teemo ném nấm vào trong 1 nấm khác, nó vẫn nảy thêm một khoảng cách nữa.

Quăng ra một chiếc bả nấm vẫn tự tiếng nổ nếu có đối phương dẫm phải, độc hại sẽ rộng phủ ra những đối phương xung xung quanh đồng thời làm hiện hình, làm chậm rãi Tốc độ dịch chuyển của chúng đi, gây liền kề thương phép vào 4 giây.

Bẫy trường thọ trong 5 phút và đề nghị 1 giây để sẵn sàng nổ cũng như tàng hình. Nếu một nấm mèo được quăng lên phía trên một mộc nhĩ khác, nó sẽ nảy ra biện pháp Teemo 3/4/5 khoảng cách trước lúc hạ cánh.

Teemo tích trữ một chiếc nấm từng giây, cơ mà hắn chỉ hoàn toàn có thể mang tối đa 3 quả cùng một lúc.

 


Điểm bạo phổi và yếu hèn Teemo

Điểm mạnh

Có tài năng rỉa huyết vô cùng cực nhọc chịu

Rất đa dạng với các lối đùa và xây dựng cỗ trang bị không giống nhau: thuần pháp môn sư hoặc AD tốc đánh hoặc binh sĩ - pháp sư.

Có khả kiểm soát và điều hành tầm nhìn bạn dạng đồ, tự bảo vệ phiên bản thân xuất sắc và từ bả Độc Noxus(R)

Khắc chế đông đảo vị tướng đa số gây gần cạnh thương bởi đòn đánh thường dũng mạnh như: Xạ thủ, Đấu sĩ, tiếp giáp thủ... Với kỹ năng Phi Tiêu Mù (Q).

Khả năng đẩy lẻ, đè con đường đối thủ mạnh, quan trọng gây Teemo hay gây cảm xúc ức chế khó chịu cho team địch.

Xem thêm: Lợi ích của việc chơi game bài đổi thưởng ăn tiền thật

Tốc độ di chuyển khá cao nhờ Chạy Lẹ(W) và tài năng lẩn trốn Tàng hình dựa vào nội tại.

Dễ dàng bao gồm mạng hoặc hỗ trợ với chiêu cuối bẫy nấm độc.

Lượng gần kề thương tạo ra khá xứng đáng kể, và ăn theo tỷ lệ máu, khá tác dụng khi kết hợp cùng Mặt Nạ Đọa Đày Liandry => không thể ngán rất nhiều tướng tanker hồi sinh tốt.

Tạo hình nhỏ dại nhắn đáng yêu hàng đầu trong LMHT, dành được tình cảm mập của chúng ta fan nữ.

Điểm yếu

Không có ngẫu nhiên kỹ năng kiềm chế cứng nào.

Bẫy nấm độc dễ bị hủy diệt bởi đôi mắt tím hoặc đồ vật quét.

Khá mỏng manh, sợ gần như tướng sát thủ dồn sốc damge mạnh.

Trong giao tranh tổng: không có không ít đóng góp

Nhiều tín đồ thích - đông đảo cũng không ít người dân ghét Teemo.

Sức dạn dĩ Teemo phụ thuộc vào khá nhiều vào trang bị.

 


Cách nghịch Teemo

Đầu game Teemo

Ngay khi vào game bạn hãy sắm đến Teemo: Nhẫn Doran + Bình máu, tiếp đó đi xuống đường thật nhanh, đứng yên ổn hoặc ngơi nghỉ trong bụi để đưa nội tại Chiến Tranh Du Kích(Tàng Hình), sau khoản thời gian đợi lính và kẻ địch xuất hiện nay thì hãy tấn công tận dụng Yếu Tố Bất Ngờ giúp Teemo tạo thêm tốc độ đánh, giành điểm mạnh ngay từ rất nhiều phút đầu trận.

Teemo cực kỳ có lợi thế trước những kèo đấu với tướng tầm tay ngắn và phụ thuộc nhiều vào tốc đánh từ những pha ra đòn đánh thường xuyên như: Garen, Nasus, Master Yi, Tryndamere...

Khi đi mặt đường với mọi tướng tầm tấn công ngắn, Teemo hãy đứng lên cao, vừa last hit bộ đội vừa cấu rỉa không cho địch thủ có cơ hội dâng cao, tạo áp lực buộc chúng đề xuất chơi sinh sống thế phòng vệ farm bộ đội trong trụ, còn nếu tuyên chiến đối đầu với tướng tay lâu năm thì cứ đùa vị trí bình an sau lính.

Combo Teemo đi đường:

Đánh thường xuyên (kích hoạt phun Độc E) => Phi Tiêu Mù Q(cấu rỉa) => Chạy Lẹ W(tiếp cận hoặc rút lui).

Teemo khá linh hoạt nhờ tốc độ chạy cộng thêm phối kết hợp với Phi Tiêu Mù(Q), đối phương rất khó khăn trong vấn đề tiếp cận và hạ gục được cậu.

Chú ý: nếu như Teemo đẩy con đường lên vượt cao, hãy nhớ gặm mắt kiểm soát điều hành ở bụi cỏ nhằm đảm bảo an ninh tránh fan đi rừng địch thủ lên gank.

 

Giữa trận Teemo

Khi sẽ đạt lever 6 trở đi với một vài đồ vật cơ phiên bản Teemo trở nên cực kỳ nguy hiểm và gây vô cùng nặng nề chịu cho team địch với những bẫy nấm độc của mình.

Hãy rải bẫy nấm ở đều vị trí quan trọng để đem tầm nhìn, bảo vệ phiên bản thân trước phần đông cuộc đi gank của đối phương.

Giai đoạn này Teem đã tương đối mạnh, nên bạn hãy đẩy đường nhanh, dải mồi nhử nấm những nhất bao gồm thể, đôi khi nó sẽ mang lại cho bạn những điểm hạ gục hoặc cung cấp Free đó.

*

Tay ngắn cơ mà băng trụ cùng với Teemo là một sai lầm

Trong giao tranh, Teemo không quá sự bạo gan so với một số tướng khác, bởi đó chúng ta có thể câu kéo đối thủ để bọn ăn các mục tiêu đặc trưng như: Sứ mang khe nứt, Rồng, trụ..., hãy đặt mồi nhử nấm quanh quanh vùng đó khiến cho đối phương chạm mặt khó khăn trong việc tranh chiếm các mục tiêu trên bạn dạng đồ.

Một điểm tinh giảm của Teemo là Bẫy độc sẽ bị phát hiện khi kẻ địch dùng mắt tím hoặc đồ vật quét, thế nên chọn vị trí đặt bả nấm cũng cần tinh tế nhé.

 

Cuối trận Teemo

Về cuối game với khá đầy đủ bộ đồ vật full AP, những cái bẫy của Teemo trở bắt buộc cực thốn, Xạ thủ hay pháp môn sư dẫm phải bao gồm khi bay ngay gần nửa cây máu chứ chả đùa.

Lúc này Teemo có 2 hướng chơi chính.

1. Đẩy đường solo bắt lẻ những mục tiêu, nhằm đồng đội triệu tập vào mang các kim chỉ nam quan trọng: cùng với nội trên Tàng hình + Chạy Lẹ W(tăng vận tốc di chuyển) + Phi Tiêu Mù(Q) cùng làm chậm trễ từ bẫy độc => sẽ không phải là một trong những điều dễ dãi để hoàn toàn có thể truy bắt và hạ gục được Teemo.

2. Đi phổ biến cùng team, cấu rỉa tự xa kết hợp với đặt bẫy nấm trên đường đi khiến kẻ địch khó hoàn toàn có thể lao vào tiếp cận mở giao tranh. Lúc combat tổng nổ ra hãy nhớ kích hoạt Phi Tiêu Mù(Qlên Xạ thủ của địch thủ hoặc phần đa tướng phụ thuộc các vào đánh hay nhiều, để ngăn cản sức mạnh của chúng.

Trong giao tranh sinh hoạt hang Baron hoặc Rồng nghìn tuổi - hãy đặt bả nấm độc phủ quanh đó, để đưa tầm chú ý đồng thời khiến đối thủ gặp bất lợi mỗi lần giẫm nên nấm của mình.

 

Video lối chơi Teemo Top đường trên cùng với Lillia của cao thủ leo rank xếp hạng - Challenger Replays


Chuyên mục: Tin Tức