Cách chơi zed mùa 11 của boy one champ zed 99 thách đấu hàn/game là dễ

     
Tháng bốn 17, 2023 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Guide Zed mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và lối chơi Zed bắt đầu nhất

Hướng dẫn lối chơi tướng Zed mùa 11 mạnh dạn nhất, chọn đầy đủ món trang bị gần cạnh thương + cạnh bên lực cho sát thủ này lúc đi đường giữa Mid. Bảng ngọc bổ trợ Zed, bộ combo và Build Guide biện pháp lên đồ đến Zed khi đi mặt đường trên top sao chiến thằng số đông kèo đấu trong LMHT năm 2021.

Bạn đang xem: Cách chơi zed mùa 11 của boy one champ zed 99 thách đấu hàn/game là dễ

Bảng ngọc bổ trợ Zed

Với năng lực ám liền kề của sát thủ này, theo binhphap.vn thấy thì trong thời điểm giải này bảng ngọc Zed bao gồm khá nhiều chuyển đổi khá bạo gan để vị tướng tá này đi đường. Một vài bảng ngọc hỗ trợ cho Zed, mà đầy đủ người có thể áp dụng nhằm leo rank lmht cực kì mạnh mẽ.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Zed đi Mid

Áp Đảo + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Sốc Điện: cùng với cách nghịch Zed thiên về tài năng ám sát, thì viên ngọc này hỗ trợ cho Zed đã có được từ 40 > 180 gần cạnh thương mê say ứng vào 3 giây khi vị tướng này khiến 3 đòn đánh năng lực lên đối thủ.Vị Máu: Zed nhận từ 18 > 35 máu lúc gây tiếp giáp thương lên đối thủ.Tác Động Bất Chợt: Khi thực hiện lướt, Zed nhận 7 ngay cạnh lực và 6 xuyên kháng phép.Thu Thập Nhãn Cầu: Zed tích lũy nhãn ước để tích trữ SMTU.Thợ Săn buổi tối Thượng: Chiêu cuối của Zed nhấn 5% hồi chiêu.

Nhánh phụ

Thăng Tiến sức Mạnh: Zed nhận thấy 5%, 8%, 20% hồi chiêu tùy thuộc vào cấp độ.Thiêu Rụi: Zed sau thời điểm gây gần kề thương lên đối thủ, khiến thêm từ 15 > 35 liền kề thương nhờ kỹ năng thiêu đốt.

Các bảng ngọc bổ trợ cho Zac vượt trội nhất mùa này

Bảng ngọc hỗ trợ cho Zed đi Top

Áp Đảo + chuẩn chỉnh Xác

*

Nhánh phụ

Hiện Diện Trí Tuệ: Zed tham gia hạ gục, thừa nhận ngay 20% hồi nội năng.Huyền Thoại: chống Hiệu ứng: Zed dấn 5% chống hiệu ứng.Nhát Chém Ân Huệ: Đối đầu với kẻ thù dưới 40% máu, Zed khiến thêm 8% gần kề thương lên đối thủ.

Các tướng khắc chế Zed kết quả nhất mùa này

Bảng ngọc hỗ trợ cho Zed của Faker

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Zed tích tụ chinh phục, lúc tích trữ đủ thừa nhận 8% hồi tiết theo tài năng và đồng thời dìm từ 2 > 6 liền kề thương thích ứng.Đốn Hạ: Zed gây từ 5% > 8% tiếp giáp thương dựa trên lượng huyết so cùng với đối thủ.

Xem thêm: Trận Chiến Thành Troy : Huyền Thoại Hay Lịch Sử? Thành Troy Sụp Đổ

Nhánh phụ

Thợ Săn Tham Lam: Zed thừa nhận 1% > 2% hút huyết toàn phần.

Một số bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp đi Top mang lại Zed, mà mọi người rất có thể xem qua nhằm mục tiêu sử dụng mang đến vị tướng tá này khi đi đường trong mùa giải này một cách công dụng nhất gồm thể.

Bảng nâng phương pháp theo cung cấp Zed

Tuy đi không ít vị trí, rất nhiều để chơi tốt Zed thì phần đông người có thể tham khảo qua bảng nâng chiêu bài theo cấp cho theo sản phẩm công nghệ tự nâng kỹ năng Zed được thực hiện nhiều max Q -> E -> W.

*

Phép hỗ trợ Zed

Với kỹ năng đi mặt đường đa dạng, đa năng người đùa hãy tìm mang lại Zed một phép bổ trợ phù phù hợp với khả năng đi mặt đường của vị tướng tá này.

Đi Mid

Tốc biến hóa + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc trở thành + trừng phạt.

*

Đi Top

Tốc biến hóa + dịch chuyển.

*

Vốn dĩ Zed là con cờ đi Mid, giữa những sát thủ tất cả bộ khả năng có thể ngừng điểm kẻ thù một cách nhanh dọn chính vì thế tốc trở nên + nung nấu là pháp bổ trợ thích hợp với quân bài này lúc đi đường.

Cách lên đồ Zed

Nếu như, bất kỳ ai đã từng đùa qua Zed thì bọn họ đều biết những thứ của Zed thường tập trung mạnh vào những trang bị giáp lực + cạnh bên thương nhằm hoàn thành nhanh kẻ thù như Varus, Twisted Fate… hay bất kỳ một vị tướng tá nào mà lại Zed nhắm đến.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Zed đi Top, Mid

*

Trang bị khởi đầu Zed đi Rừng

*

Trang bị chủ yếu cho Zed

Giày cho Zed

*

Trang bị Full tiếp giáp lực cho Zed

*

Hoặc

*

Trang bị STVL mang đến Zed

*

Cách lên vật Zed đi Mid, Top

Kiếm Mа уоumuu + Dạ kiếm Drаkthаrr + Rìu Đеn: bộ 3 cạnh bên lực cơ phiên bản và cần thiết chо Zеd, giúр tăng buổi tối đа khả năng cấu rỉа cũng tương tự dồn gần cạnh thương làm gục mục tiêu.

Vì đi Mid thường đối đầu với đầy đủ tướng рháр sư ар có kỹ năng khống chế, nên: Chùу gаi và Đао thủу ngân sẽ là cỗ trаng bị tốt nhất dành chо Zеd, vừа tăng kĩ năng tау đôi vừа chống việc bị khống chế dồn dаmgе mạnh.

=> Đâу là bộ full trаng bị chuẩn và vượt trội nhất chо Zеd Mid

*
*

Nếu Zеd đi Tор hоặc đối phương là tướng STVL, thì nên lên cỗ trаng bị sаu: Giàу ninjа và Giáр thiên thần: có thêm 1 mạng hồi sinh sẽ khiến cho Zеd аn tоàn và chơi hổ bảо hơn trоng đông đảo рhа lао vàо hạ gục nòng cốt аD hоặc рháр sư củа tеаm địch.

*

Trường hợр Zеd đi con đường với hầu hết tướng tаnkеr trâu, có khả năng hồi рhục giỏi như Chо’gаth, Mundо… đề xuất lựа chọn thêm trаng bị хuуên giáр: Cung хаnh để tăng kết quả chо những рhа cấu rỉа tương tự như dồn dаmgе củа Zеd.


Chuyên mục: Tin Tức