Guide zed mùa 11: bảng ngọc zed rừng, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ zed tốc chiến

     
Bảng ngọc Zed mùa 12 và phương pháp lên đồ dùng Zed guide những trang bị lối chơi Zed build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Guide zed mùa 11: bảng ngọc zed rừng, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ zed tốc chiến


*
Bảng ngọc Zed Mid

Zed Sốc Điện -> Vị máu -> tích lũy chiến tích -> Thợ săn buổi tối thượng


*
Bảng hỗ trợ Zed Top

Xem tướng tương khắc và chế ngự Zed – Chúa Tể Bóng tối cùng bảng hỗ trợ Ziggs mùa 12 chuyên viên Chất Nổ tại đây.

Phép bổ trợ Zed

*
 + 
*

Zed là 1 trong tướng được không hề ít người chơi yêu thích như Faker, không chỉ là bởi kiến thiết ngoại hình đậm màu một trinh sát Ninja ngoại giả vì lối chơi phân nhẵn thoắt ẩn thoắt hiện, combo biến ảo khiến địch thủ khó phán đoán thuộc lượng tiếp giáp thương phệ gây ra, những điều này đã biến hóa Zed trở thành giữa những sát thủ hàng đầu tại đấu trường chuyên nghiệp.

Tuy vậy, Zed cũng là một tướng có độ thạo khó tương đối cao và cần phải luyện tập kĩ càng trước lúc đem vào leo rank xếp hạng.

Tốc đổi thay + Thiêu đốt: không thể thiếu cho Zed Mid, góp Zed tăng kỹ năng đè con đường Solo Q đối thủ.

Tốc trở thành + Dịch chuyển: 2 trang bị cần thiết cho Zed đi Top, Dịch chuyển sẽ góp Zed hoàn toàn có thể hỗ trợ bè bạn ở những đường khác một cách tốt hơn. Nếu bạn có nhu cầu khô tiết với đối thủ cũng có thể có thế tuyển lựa Thiêu đốt.

Điểm bạo phổi và yếu ớt Zed

Điểm mạnh:

– Đậm chất liền kề thủ: Bộ năng lực đa dụng full bộ đẹp mắt, hình trạng cool ngầu, được không ít game thủ yêu thương thích

– năng lực farm lính an toàn: Phi Tiêu dung nhan Lẻm(Q) có thời gian hồi chiêu thấp, do vậy áp dụng nó nhằm farm bộ đội ở những giai đoạn đầu trận hết sức tốt. Bên cạnh đó, cùng với tầm áp dụng khá xa, Zed hoàn toàn có thể cấu máu đối phương rất tốt, nhất là những pháp sư mỏng mảnh manh. Trong trường hòa hợp bị xay vào trụ, Zed vẫn hoàn toàn có thể farm thuận lợi với nội tại Khinh thường xuyên Kẻ Yếu.

– Độ cơ đụng cao: Trong trường vừa lòng đẩy lính cao, Zed vẫn không hẳn lo rừng đối thủ gank. Chỉ đơn giản dễ dàng là sử dụng bộ combo Phân Thân Bóng buổi tối (W) > Tái kích hoạt W > Đường tìm Bóng buổi tối (E) để làm chậm kẻ địch và lui về an toàn

– Truy đuổi, hạ gục kẻ địch nhanh: cùng với Rìu Đen khi tấn công đối phương và kích hoạt kiếm Ma Youmuu, khiến cho các kim chỉ nam khó rất có thể chạy thoát khỏi Chúa Tể nhẵn Đêm.

– Dễ dàng né các khả năng định hướng: Zed là 1 trong những vị tướng bao gồm độ ảo diệu cực kì cao với các cái bóng của mình, cùng lượng tốc độ cộng thêm tự lối nghịch chọn điểm cốt yếu Xung Kích Bão Tố có thể gia tăng thêm sự “ảo diệu” đó. Khi dấn thân đối phương cùng gây liền kề thương, lượng tốc độ này để giúp cho Zed né được hầu như kĩ năng triết lý nhằm vào mình tốt hơn, để buổi tối đa hóa lượng tiếp giáp thương khiến ra.

– Nổi ám ảnh của các Xạ thủ: nếu không tồn tại Sp cùng bảo kê giỏi Zed đang tiễn AD lên bảng điểm số chưa đến 1 bộ combo trong chốc lát

Điểm yếu:

– Sát yêu quý đầu trận bị giảm

– Đòi hỏi bạn chơi có khả năng cao, và khả năng di chuyển combo tốt.

Bảng tài năng Zed

Thứ từ bỏ nâng khả năng Zed được sử dụng nhiều max Q -> E -> W:

*
Phi Tiêu dung nhan Lẻm Q: là tài năng cấu máu, farm lính tương tự như gây giáp thương chính của Zed, do đó nên nâng tối đa tài năng này càng cấp tốc càng tốt. Đường kiếm Bóng Tối E: là khả năng gây liền kề thương nhiều thứ 2, sẽ nên nâng về tối đa tiếp theo. Phân Thân bóng Tối W: nâng 1 điểm ở vị trí 2, sau đó tăng sau cùng. Dấu Ấn Tử Thần R: nâng theo đúng cấp độ

Nội tại: Khinh thường xuyên Kẻ Yếu

Các đòn tấn công thường của Zed lên những đơn vị dưới 50% máu sẽ gây nên thêm 6-10% chỉ số máu tối đa của nàn nhân thành sát thương Phép. Hiệu ứng này chỉ hoàn toàn có thể xảy ra mỗi 10 giây một đợt trên cùng mục tiêu.

Phi Tiêu nhan sắc Lẻm – Q

Zed cùng phân thân bóng tối xoáy kiếm về phía trước, gây gần kề thương lên những đơn vị bị khả năng bay xuyên qua.

Zed cùng bóng ném phi tiêu, mỗi cái tạo ra sát thương vật lý mang lại kẻ địch trước tiên nó phóng qua, và ngay cạnh thương trang bị lý cho từng kẻ địch sau đó.

Nhiều phi tiêu trúng cùng một đối phương sẽ chỉ tạo 75% tiếp giáp thương đối với phi tiêu trước.

Phân Thân Bóng về tối – W

Phân thân của Zed lướt tới trước rồi lặng vị trong 4 giây, nó thể bắt chước các năng lực hắn tung ra. Zed hoàn toàn có thể tái kích hoạt kĩ năng để đổi nơi với phân thân.

Xem thêm: Fix: Debugger Has Been Found Running In Your System, A Debugger Has Been Found Running In Your System

Nội tại: mỗi một khi Zed và bóng tiến công một địch thủ bằng cùng một kỹ năng, Zed hồi lại nội năng. Nội năng chỉ rất có thể được hồi một lần mỗi một khi tung chiêu.

Kích hoạt: Phân thân của Zed lướt tới trước rồi im vị trong 4.5 giây.

Tái kích hoạt Phân Thân Bóng buổi tối sẽ khiến Zed đổi vị trí với phân thân.

Đường tìm Bóng buổi tối – E

Zed thuộc phân thân xoáy lưỡi kiếm, phun ra một luồng sóng năng lượng hắc ám. Sóng kiếm xoáy của phân thân gây hiệu ứng làm cho chậm.

Zed cùng phân thân tung kiếm, gây liền kề thương vật lí lên kẻ thù kề bên.

Mỗi tướng địch trúng đề xuất Đường kiếm Bóng về tối của Zed sẽ khiến cho thời gian hồi chiêu của Phân Thân láng Tối giảm đi 2 giây.

Những nàn nhân trúng nên Đường kiếm Bóng về tối của phân thân có khả năng sẽ bị làm lừ đừ đi vào 1.5 giây. đối thủ trúng cần nhiều Đường kiếm Bóng Tối sẽ ảnh hưởng làm chậm rãi nhưng không chịu đựng thêm ngay cạnh thương.

Chiêu cuối – lốt Ấn Tử Thần

Zed nhằm lại một cái bóng sau sườn lưng rồi lướt cho tới tướng mục tiêu, khắc vệt ấn tử thần lên nạn nhân. Sau 3 giây, lốt ấn sẽ kích nổ, gây một số trong những phần trăm giáp thương Zed đã tạo ra khi dấu ấn còn trong thời gian hiệu lực. Nếu như tướng địch bị tiêu diệt dưới công dụng của vệt Ấn Tử Thần, Zed có thể đánh cắp 1 phần Sức táo bạo Công kích của nàn nhân.

Zed giữ lại một phân thân vùng phía đằng sau trong 6 giây. Tái kích hoạt vết Ẩn Tử Thần khiến Zed đổi khu vực với phân thân.

Cách lên đồ Zed

Các trang bị ban sơ cho Zed

*

Kiếm dài và Bình máu là cỗ trang bị mở màn được bạn chơi yêu quý và áp dụng nhiều của Zed ở con đường trên cũng tương tự Mid

Lên giày cho Zed.

*
 > 
*
 > 
*

Zed đi Mid thường tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với đều tướng pháp môn sư AP chính vì như thế Giày Thủy Ngân là sự lựa chọn bậc nhất của Zed. Nếu như bạn đi đứng đầu và đối phương là tướng gần kề thương đồ gia dụng lý thì lên Giày Ninja sẽ là sự việc lựa chọn phù hợp để tăng tài năng đi đường và kháng chịu tốt hơn. Còn nếu còn muốn đảo gank những kiếm mạng và cung cấp đồng đội thì nên chọn giày Cơ Động.

Trang bị chính Zed

bộ 3 gần cạnh lực dành riêng cho Zed

*
 +  + 

hoặc

*
 +  + 

Các trang bị tùy lựa chọn Zed

*
 
*
 
*

Cách lên vật dụng Zed Mid/ top

Kiếm Ma Youmuu + Dạ kiếm Draktharr: bộ 3 ngay cạnh lực cơ phiên bản và cần thiết cho Zed, giúp tăng về tối đa tài năng cấu rỉa cũng tương tự dồn sát thương hạ gục mục tiêu.

Vì đi Mid thường cạnh tranh với hầu hết tướng pháp sư ap có năng lực khống chế, nên: Chùy gai cùng Đao thủy ngân sẽ là bộ trang bị tốt nhất dành đến Zed, vừa tăng năng lực tay song vừa chống câu hỏi bị chế ước dồn damge mạnh.

Trường phù hợp Zed đi con đường với đều tướng tanker trâu, có khả năng hồi phục giỏi như Cho’gath, Mundo… bắt buộc lựa chọn thêm trang bị xuyên gần kề để tăng tác dụng cho đầy đủ pha cấu rỉa cũng như dồn damge của Zed.


Chuyên mục: Tin Tức