Băng hải tặc mũ rơm

     

Trong One Piece, những thành viên băng nón Rơm Straw Hat luôn luôn là các nhân đồ dùng thu hút các sự quan liêu tâm chú ý của những fan. Luffy với băng mũ Rơm đã thuộc nhau đồng hành qua nhiều biến đổi cố, thách thức khó khăn trên khoảng đường chinh phục kho báu Vua Hải Tặc. Vậy chúng ta đã biết băng mũ Rơm tất cả bao nhiêu thành viên? Băng mũ Rơm bao gồm những ai, có sức khỏe thế nào? Hãy cùng binhphap.vn mày mò qua nội dung bài viết thú vị này.

Bạn đang xem: Băng hải tặc mũ rơm

Có thể các bạn quan tâm:


Về Băng hải tặc mũ Rơm

Jolly Roger cùng cờ hải tặc

*
Biểu tượng đơn giản dễ dàng của băng mũ Rơm

Sau khi đã gồm 2 thành viên gia nhập, thành viên sản phẩm công nghệ 3 của băng mũ Rơm là Usopp đang vẽ và hoàn thiện Jolly Roger tương tự như cờ hải tặc của băng. Jolly Roger của băng nón Rơm khá solo giản, gồm hình tượng đầu lâu truyền thống của cướp hải dương và loại Mũ Rơm dựa theo tên gọi của băng. Kế bên cờ, Jolly Roger còn lộ diện trên 2 con tàu Going Merry cùng Thousand Sunny.

Thành viên cùng sức mạnh

Băng mũ Rơm có bao nhiêu thuyền viên là điều mà nhiều người theo dõi xem phim thắc mắc. Tính cho nay, bao gồm 9 member đã kéo vào băng, gồm có: tìm sĩ Roronoa Zoro, đầu nhà bếp Vinsmoke Sanji, người lái xe tàu Jinbei, công ty khảo cổ học Nico Robin, thợ đóng tàu Franky, chưng sĩ Tony Tony Chopper, nhạc công Brook, hoa tiêu Nami, xạ thủ Usopp. Từng thành viên cài đặt những năng lượng sức mạnh khác nhau và thường xuyên là người xuất sắc nhất trong lĩnh vực của mình.

*
5/10 thành viên đang thức tỉnh Haki

Thuyền trưởng của băng – Luffy, đã tiếp tục đánh bại những kẻ địch nặng ký nhất như: Crocodile, Gecko Moria và Donquixote Doflamingo, Rob Lucci của CP9, 2 tư lệnh Ngọt của Big Mom, bạo chúa Enel của Skypiea. Cỗ ba quái thú gồm Luffy, Zoro với Sanji sở hữu sức mạnh phi thường, khiến nhiều kẻ thù e ngại mọi khi nhắc đến.

Các thành viên băng nón Rơm đã cùng nhau tiến hành những điều điên rồ không ai rất có thể ngờ đến như vượt mặt tổ chức Baroque Works, CP9 cùng băng hải tặc Donquixote, đấm một quý tộc cầm cố giới, bỗng nhiên nhập vào trong nhà tù Impel Down,… 

Cũng chính vì vậy nhưng mà sau sự nắm tại Enies Lobby, chính phủ quả đât đã cho rằng băng nón Rơm là cực kì nguy hiểm, bao gồm thể tác động đến sự thăng bằng của Tam đại cường quốc và khiến Thất Vũ Hải bị giải tán. Bọn họ cũng chính là những người đầu tiên từng đối đầu trực diện với chủ yếu phủ quả đât mà vẫn có thể sống sót trở về.

Các member băng mũ rơm từng nào tuổi là thắc mắc binhphap.vn nhận ra từ khán giả khá nhiều

Đồng minh

Bên cạnh những thành viên chủ chốt, băng mũ Rơm còn cài danh sách những đồng minh đáng gờm.

Quân đoàn mũ Rơm

Sau khi cùng cả nhà chống lại Donquixote trong trận đánh tại Dressrosa, Cavendish, Bartolomeo, Sai, Ideo, Leo, Hajrudin và Orlumbus sẽ yêu mong được trở nên thuộc hạ của Luffy (Tập 745).

Dù Luffy phủ nhận nhưng cậu vẫn xác định họ vẫn đang gắn bó cùng nhau và trợ giúp lẫn nhau bất kể lúc nào. Quân đoàn Mũ Rơm, bao gồm 5640 tín đồ từ 7 băng hải tặc phê chuẩn được thành lập.

*
7 thuyền trưởng của quân đoàn Mũ RơmCác quốc gia

Với những hành động nghĩa hiệp của mình, Luffy cùng băng mũ Rơm đã hỗ trợ nhiều giang sơn và hòn đảo. Trong những đó, có 5 nước nhà tham dự tiệc nghị Reverie gồm: vương quốc Sakura với Alabasta, đảo Dressrosa, Fishman với Prodence.

Bên cạnh đó, những giang sơn khác không link với chủ yếu phủ nhân loại nhưng tất cả quan hệ giỏi với băng mũ Rơm là Zou, Kamabakka, Amazon Lily với Wano.

Quân biện pháp Mạng

Luffy có mối quan hệ vô cùng mật thiết với quân biện pháp Mạng. Thân phụ của cậu – Monkey D. Dragon là lãnh đạo về tối cao của quân biện pháp Mạng. Anh trai nuôi của Luffy – Sabo là phó chỉ huy. Những thủ lĩnh quân biện pháp Mạng như Emporio Ivankov và Inazuma cũng có tuyệt hảo tốt đẹp mắt với nón Rơm. Robin cũng từng gia nhập quân bí quyết Mạng trong 2 năm timeskip. Vị vậy, nếu băng nón Rơm có chạm mặt bất trắc, chắc chắn là quân phương pháp Mạng cũng trở nên tham gia giúp đỡ.

Tứ hoàng và Thất Vũ Hải

Ngoài đại chiến hàm Mũ Rơm, Luffy và những thành viên cũng có không ít liên kết với các băng hải tặc khác. Ngày từ phần đông năm nhỏ dại tuổi, Luffy đã như mong muốn được Shanks (hiện đang là Tứ Hoàng) cứu giúp và tặng chiếc mũ rơm huyền thoại.

Xem thêm: Top 10 Phim Ma Xác Sống - 10 Bộ Phim Điện Ảnh Về Xác Sống (Zombie) Hay Nhất

Trong số những Thất Vũ Hải, bao gồm đến 6 nhân đồ từng bắt tay hợp tác hoặc hỗ trợ Luffy. Điển hình đó là nữ hoàng Boa Hancock và Trafalgar Law, người đã thuộc cậu kề vai sát cánh chiến đấu kháng Doflamingo và Kaido. Jinbei sau khi cùng băng mũ Rơm chiến đấu cũng đã gia nhập băng. Luffy cũng từ hợp tác ký kết với “phe phản nghịch diện” Crocodile cùng Buggy vì bao gồm chung kẻ thù. Không tính ra, Bartholomew Kuma, Mihawk cũng có thể xem là liên minh của Luffy.

Trafalgar Law với băng mũ Rơm sẽ có 2 lần hợp tácHải quân

Có thể nói, liên minh của Luffy với băng nón Rơm không phải dạng vừa khi tập hợp những nhân vật tầm cỡ cố kỉnh giới. Vào Hải quân, có tối thiểu hai nhân vật có quan hệ giỏi đẹp cùng với Luffy. Tín đồ đầu tiên đó là ông nội Luffy – phó đô đốc Garp lừng danh. Tín đồ thứ hai đó là Coby – đại tá hải quân, fan bạn thứ nhất của Luffy bên trên hành trình chinh phục One Piece.

Mối dục tình trong băng

Không như những băng hải tặc khác phân chia thành viên theo vai vế rõ ràng, phần lớn thành viên của băng nón Rơm lại liên kết với nhau bằng một bí quyết rất quánh biệt. Mặc dù thường tốt khắc khẩu với trêu chọc lẫn nhau, chúng ta vẫn xem nhau như là gia đình, kết nối với nhau bằng tình bạn và tình đồng đội. Trong phim, rất nhiều phân cảnh nhưng mà khán giả hoàn toàn có thể cảm nhận thấy tình cảm thâm thúy giữa các thành viên. Khi có thành viên nào bị bắt nạt, dù kẻ thù là “tai to phương diện lớn”, chúng ta vẫn sẵn sàng chuẩn bị tuyên chiến, thậm chí còn hy sinh tính mạng của con người để đảm bảo đồng đội. Cho dù băng Rũ Rơm lúc về già sẽ thế nào đi chăng nữa, dù cho có xa biện pháp trong tương lai, chúng ta có thể chắc chắn một điều rằng, tình yêu giữa họ vẫn đã vẹn nguyên như cũ.

Những đoạn phim tiêu biểu:

*
Luffy đội mũ rơm lên đến Nami để thanh minh sẽ che chở và bảo đảm an toàn cho cô

Bảng xếp hạng phần lớn thành viên vào băng nón Rơm

10 thành viên băng mũ Rơm với thứ từ bỏ gia nhập

Sau khi thành viên sản phẩm công nghệ 9 của băng nón Rơm là Brook dự vào đội, mọi bạn đã phải mong chờ khá lâu, gần 500 bộ phim để biết được danh tính của thành viên vật dụng 10.

Bảng xếp hạng sản phẩm tự gia nhập băng nón Rơm

1. Monkey D. Luffy

2. Roronoa Zoro (Tập 3)

3. Usopp (Lần 1: Tập 17, Lần 2: 323)

4. Sanji (Tập 30)

5. Nami (Tập 44)

6. Chopper (Tập 91)

7. Robin (Lần 1: Tập 129, Lần 2: 240)

8. Franky (Tập 322)

9. Brook (Tập 337)

10. Jinbei (Tập 833)

*
8 thành viên trong băng mũ Rơm trước lúc Brook và Jinbei gia nhập

Trong tương lai, Yamato được không ít fan mong đợi là miếng ghép tiếp theo sau gia nhập để hoàn thiện danh sách 11 member băng nón Rơm. Yamato đã có lần cứu Luffy với bày tỏ mong ước cùng cậu vượt mặt Kaido nhằm giải phóng Wano. Luffy với băng nón Rơm sẽ cảm nhận sự giúp đỡ vô cùng hữu ích nếu Yamato gia nhập.

Thứ tự quay lại sau Timeskip

Tất cả thành viên trong băng mũ Rơm sau 2 năm chia xa đã lần lượt quay về Sabaody để triển khai lời hứa.


Bảng xếp hạng sản phẩm tự quay lại sau Timeskip của các thành viên

1. Roronoa Zoro

2. Franky

3. Nami

4. Usopp

5. Chopper

6. Brook

7. Sanji

8. Robin

9. Luffy

Tiền truy hỏi nã

Với gần như chiến tích ghê gớm tại phần nhiều nơi đã đi qua, băng nón Rơm bị truy vấn nã cùng với số tiền khổng lồ. Số tiền tầm nã nã của từng thành viên cũng khá được điều chỉnh liên tục sau mỗi sự kiện.

*
Tổng hòa hợp áp phích tróc nã nã của các thành viên vào băng

Bảng xếp hạng tiền tầm nã nã băng mũ Rơm mới nhất

1. Monkey D. Luffy: 1.5 tỷ beri

2. Jinbei: 438 triệu beri

3. Sanji: 330 triệu beri

4. Roronoa Zoro: 320 triệu beri

5. Usopp: 200 triệu beri

6. Nico Robin: 130 triệu beri

7. Franky: 94 triệu beri

8. Brook: 83 triệu beri

9. Nami: 66 triệu beri

10. Chopper: 100 beri

Xếp hạng mức độ mạnh các nhân trang bị trong băng mũ Rơm

Được nghe biết là băng hải tặc mạnh nhất trong nhân loại One Piece, hoàn toàn có thể thấy rằng tất cả các member của băng mũ Rơm đều sở hữu năng lực và sức khỏe đáng nể. Tuy nhiên, chưa hẳn mọi bạn trong băng đều sở hữu sức mạnh ngang bởi nhau. Nếu như bạn cũng đang vướng mắc giữa Zoro, Sanji và Jinbei, ai là tín đồ mạnh hơn thì đây đó là câu trả lời.

Bảng xếp hạng sức khỏe thành viên

1. Monkey D. Luffy

2. Roronoa Zoro

3. Sanji

4. Jinbei

5. Nico Robin

6. Franky

7. Chopper

8. Brook

9. Nami

10. Usopp

Xếp hạng phần đa thành viên băng nón Rơm theo độ yêu thương thích

Mỗi nhân trang bị trong One Piece đều tuyệt vời và hoàn hảo nhất theo phương pháp của mình, cho dù vậy, vẫn có các thành viên được nhiều fan yêu thích hơn so với các nhân đồ vật khác.

Bảng xếp hạng độ yêu mến của băng mũ Rơm theo khảo sát điều tra tại MyAnimeList:

1. Monkey D. Luffy

2. Roronoa Zoro

3. Sanji

4. Nico Robin

5. Chopper

6. Usopp

7. Nami

8. Brook

9. Franky

10. Jinbei

FAQ – Những câu hỏi về những Thành viên băng nón rơm

Danh sách member băng nón rơm hiện tại

Monkey D. Luffy,Roronoa Zoro (Tập 3),Usopp (Lần 1: Tập 17, Lần 2: 323) ,Sanji (Tập 30),Nami (Tập 44),Chopper (Tập 91),Robin (Lần 1: Tập 129, Lần 2: 240),Franky (Tập 322),Brook (Tập 337),Jinbei (Tập 833).

Danh sách thành viên băng mũ rơm sau Timeskip

Roronoa Zoro,Franky,Nami,Usopp,Chopper,Brook,Sanji,Robin,Luffy.

Trên đấy là những tin tức thú vị về băng mũ Rơm mà bạn cần biết. Hãy cùng truy cập binhphap.vn Anime để đón xem những tập phim mới nhất trong hành trình chinh phục One Piece của băng nón Rơm nhé!


Chuyên mục: Tin Tức