Guide kha'zix mùa 11: bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho kha'zix

     

Bảng ngọc Kha"Zix mùa 13 và biện pháp lên đồ Kha"Zix tiên tiến nhất tại binhphap.vn, build trang bị bí quyết chơi full bộ và khắc chế Kha"Zix.

Bạn đang xem: Guide kha'zix mùa 11: bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho kha'zix


Bảng ngọc Kha"Zix đi Rừng Đòn bao phủ Đầu


*
*
*
*

*
*
*
*
*

Cách lên vật Kha"Zix sử dụng nhiều


Lên vật dụng Kha"Zix đi Rừng full liền kề lực với nanh vuốt Ám Muội, oneshot combo


Bảng Ngọc Kha"Zix

Cộng bảng ngọc Kha"Zix đi Rừng Đòn che đầu tăng liền kề thương và lượng vàng, giúp Kha"Zix snowball cuộc chiến nhanh.

*

Kha"Zix Đòn che đầu: tăng giáp thương ban sơ và lượng quà kiếm thêm vào cho Kha"Zix. Kha"Zix bước chân màu nhiệm: Kha"Zix sẽ có giầy miễn phí tổn và thêm tốc độ di chuyển. Kha"Zix thị phần tương lai: sẽ giúp đỡ Kha"Zix hoàn toàn có thể lên sớm những trang bị buộc phải thiết, để tiện lợi lăn cầu tuyết ván đấu. Kha"Zix Thấu thị vũ trụ: rất phù hợp với lối nghịch Kha"Zix sát lực, tăng điểm hồi phép hỗ trợ lẫn trang bị. Ngọc Kha"Zix ảnh hưởng tác động bất chợt: tăng tiếp giáp lực dồn damage mỗi lúc Kha"Zix bộ combo tàng hình và nhảy. Ngọc Kha"Zix Thợ săn tiền thưởng: thêm vàng mỗi một khi tham gia hạ gục, giúp Kha"Zix gấp rút lên được những trang bị trấn phái. 3 ngọc bổ trợ phụ Kha"Zix: đem thêm x2 gần kề thương thích hợp ứng cùng giáp phòng thủ

Bảng ngọc Kha"Zix đi Rừng thực hiện nhiều.


Cách lên vật dụng Kha"Zix

Là một vị tướng trinh sát đi Rừng buộc phải cách lên đồ gia dụng Kha"Zix full ngay cạnh lực là lựa chọn tương xứng và khỏe khoắn nhất: tìm Ma Youmuu + Dạ kiếm Draktharr (Nguyệt Đao) + Áo Choàng Bóng tối -> bộ 3 trang bị gần kề lực phối hợp gần như vượt trội nhất cho Kha"Zix.

Trường thích hợp đối thử có khá nhiều hiệu ứng khống chế và pháp sư mạnh hãy lên giầy pháp sư mang đến Kha"Zix để tránh bị dồn tiếp giáp thương nhanh.


Cách lên đồ Kha"Zix mới


Lên đồ dùng Kha"Zix đi Rừng full gần kề lực với móng vuốt Ám Muội, oneshot combo


Phép hỗ trợ Kha"Zix

*
*

Tốc đổi thay + Trừng phạt: chẳng thể thiểu mang lại Kha"Zix đi Rừng. Di chuyển dùng cho Kha"Zix đi Top.


Bảng khả năng Kha"Zix

thứ trường đoản cú tăng bảng kĩ năng cho Kha"Zix max Q -> W ->E:

*

Cách tăng kĩ năng cho Kha’Zix vẫn luôn là thứ từ Nếm Mùi run sợ (Q): là kỹ năng có không ít sát thương nhất, cho nên cần ưu tiên nâng tối đa trước hết. Tiếp đến là Gai lỗi Không (W): góp cho kỹ năng cấu rỉa từ xa của Kha’Zix được tốt hơn. Chiêu Nhảy (E): chỉ cần lấy 1 điểm tại đoạn thứ 3, và cộng sau cùng, để rất có thể áp cạnh bên mục tiêu, hoặc vứt trốn trong những tình huống nguy hiểm.

Tiến hóa đến Kha"Zix

Thứ trường đoản cú ưu tiên: W -> Q -> E hoặc R

Kỹ năng sợi Hư không (W) sẽ được ưu tiên tiến và phát triển hóa trước tiên khi Kha’Zix đạt cấp độ 6, với năng lực làm lờ lững lớn phối kết hợp cùng nội tại Kha’Zix dễ dàng xơi tái các mục tiêu giữa những lần đi gank của mình. Tiếp đến sẽ đến khả năng Nếm Mùi lo lắng (Q) tại phần level 11.

Hoặc bạn có thể Tiến hóa Nếm Mùi khiếp sợ (Q) tức thì ở lever 6 sẽ giúp đỡ Kha’Zix có khả năng gây liền kề thương táo tợn hơn trong số những pha đi gank, còn gai Hư ko (W) thì sẽ tiến hành lấy ở cấp độ 11 sẽ giúp đỡ Kha’Zix có công dụng làm chậm đối thủ và cấu rỉa từ bỏ xa giỏi hơn.

Nội tại: mối đe dọa Tiềm Tàng

Khi Kha"Zix không hiện diện với nhóm đối phương, hắn nhận được tai hại Tiềm Tàng, giúp đòn tiến công thường tiếp nối lên tướng tá địch gây thêm tiếp giáp thương và làm cho chậm.

Nếm Mùi lúng túng - Q

Gây tiếp giáp thương vật lý lên mục tiêu. Giáp thương tăng lên với mục tiêu bị Cô Lập. Nếu chọn Tiến Hóa Vuốt Kiếm, nó hoàn lại một phần hồi chiêu khi dùng lên kim chỉ nam bị Cô Lập. Kha"Zix cũng rất được tăng trung bình đánh và tầm Nếm Mùi sợ hãi Hãi.

Gây cạnh bên thương thứ lý. Nếu kim chỉ nam bị Cô Lập, gần kề thương tăng thêm một nửa ().

Tiến Hóa Vuốt Kiếm: Tăng tầm đánh và tầm Nếm Mùi thấp thỏm thêm 50. Nếu mục tiêu bị Cô Lập, trả lại 45% hồi chiêu của Nếm Mùi hại Hãi.

Gai lỗi Không - W

Kha"Zix phóng sợi nổ gây cạnh bên thương đồ lý lên đối phương trúng phải. Kha"Zix được hồi máu trường hợp đứng trong bán kính vụ nổ. Nếu chọn Tiến Hóa Chùm Gai, tua Hư ko bắn ba gai theo hình nón, có tác dụng chậm đối phương trúng phải, và xuất hiện thêm tướng địch trúng cần trong 2 giây. Kim chỉ nam Cô Lập bị làm cho chậm nhiều hơn.

Phóng gai nổ, gây liền kề thương đồ lý lên đối phương trúng buộc phải (thêm 20% gần kề thương lên quái). Hồi cho Kha"Zix máu ví như nó đứng trong nửa đường kính vụ nổ.

Chùm sợi Tiến Hóa: sợi Hư ko phóng cha gai theo hình nón và làm cho chậm kim chỉ nam trúng cần đi 40% vào 2 giây. Xuất hiện thêm tướng địch trúng yêu cầu trong 2 giây. Phương châm Cô Lập bị làm chậm chạp 80%.

Xem thêm: Gắp Thú Bông - Tiết Lộ Bí Quyết Chơi Trò Tăng Tỉ Lệ Thành Công

Nhảy - E

Kha"Zix nhảy tới một vùng, gây ngay cạnh thương đồ gia dụng lý lúc tiếp đất. Nếu chọn Tiến Hóa Tung Cánh, trung bình Nhảy tăng thêm 200 cùng hồi chiêu hoàn lại khi làm gục hoặc hỗ trợ.

Nhảy cho tới vùng chỉ định, gây gần kề thương đồ lí.

Tiến Hóa Tung Cánh: Tăng tầm nhảy đầm thêm 200, và trả lại hồi chiêu khi hạ gục hoặc hỗ trợ.

Đột Kích hỏng Không - R

Mỗi cấp cho phép Kha"Zix tiến hóa một trong các kỹ năng, cho cái đó hiệu ứng thêm vào đó độc đáo. Lúc tấn công, Kha"Zix trở buộc phải Vô Hình, kích hoạt hiểm họa Tiềm Tàng và tăng vận tốc Di chuyển. Nếu lọc Tiến Hóa Ẩn Thân, khi ở ko kể giao tranh, Kha"Zix tự động hóa có Đột Kích lỗi Không nếu đi vào một trong những bụi cỏ mới.

Nội tại: nâng cấp Đột Kích lỗi Không cho phép Kha"Zix tiến hóa một trong các kỹ năng.

Kích hoạt: Kha"zix trở nên vô hình trong 1.25 giây và kích hoạt tác hại Tiềm Tàng. Khi vẫn Vô Hình, nó dìm 40% Tốc độ dịch rời và đi xuyên đồ gia dụng thể. Đột Kích hư Không hoàn toàn có thể dùng lần hai trong tầm 10 giây.

Tiến Hóa Ẩn Thân: Ở kế bên giao tranh, Kha"Zix auto có Đột Kích lỗi Không vào 2.5 giây nếu lấn sân vào bụi cỏ. Nó kéo dãn thêm buổi tối đa 1.25 giây sau khi rời bụi cỏ ( giây hồi chiêu ngơi nghỉ mỗi lớp bụi cỏ).


Điểm bạo gan và yếu hèn Kha"Zix

Điểm mạnh

Lượng giáp thương rất lớn với thời gian hồi chiêu rất ngắn.

Khả năng tay song solo khá mạnh

Cực dạn dĩ khi gồm Dạ tìm Draktharr

Tiến hóa R sớm đến Kha’Zix độ cơ đụng cực cao

Là mối ăn hiếp dọa cực lớn cho tuyến đường sau chuần đối phương.

Điểm yếu

Khả năng giao tranh tổng không tốt

Không có năng lực khống chế cứng

Bị những vị tướng phòng chịu khắc chế khá nặng

Gặp khó khăn khi đối thủ có khả năng bảo đảm an toàn tuyến sau tốt.


Cách nghịch Kha"Zix

Combo KhaZix

Combo của Kha’Zix cũng rất đơn giản, chỉ cần nhảy vào cùng Q + tấn công thường + W, nếu địch thủ vẫn không bị đánh gục thì phối kết hợp 2 lần bật chiêu cuối với đầy đủ phát tiến công thường và Q xen thân là được.

Tìm giải pháp giữ lại dancing khi đi săn, nhất là trước cấp cho 6 nhằm tránh chứng trạng tướng địch Tốc biến đổi hoặc dùng kỹ năng khác chạy trốn.

Khi vẫn Nhảy vào, chúng ta không dùng được sợi Hư không nhưng có thể dùng Nếm Mùi lo lắng và những kích hoạt trang bị

Nhảy có thể bị các kĩ năng dạng hất tung, đẩy lùi ngăn lại. Các kỹ năng làm choáng sẽ có được hiệu lực khi Kha’Zix bắt đầu đáp xuống đất.

Khi nhảy đầm qua bui cỏ nội tại của Kha"Zix sẽ tiến hành reset

Chiêu cuối của Kha"Zix hoàn toàn có thể né được một số kỹ năng có phương châm - rất cần phải căn đúng chuẩn thời gian

- không nên lao vào giao đấu sớm tốt nhất là khi đối phương còn khả năng khống chế -> bạn sẽ tương đối dễ bị bốc khá đó, bởi vì Kha"Zix cũng rất mỏng manh.

- vào giao tranh combat, nên chọn các mục tiêu thích phù hợp là: Xạ thủ, pháp sư, hoặc đa số tướng máu yếu, độ chống chịu đựng kém nhằm dồn combo hạ gục hối hả là tốt nhất.

- Hạn chế và tránh giảm không đề nghị dồn damge vào tướng tá tanker đỡ đòn.

*

Với một vài trang bị quan trọng Kha"Zix trở bắt buộc vô thuộc đáng hại với những bộ combo nhảy của mình

Video lối chơi Kha"Zix đi Rừng full sát lực của cao thủ rank vs Kayn - Challenger Replays


Chuyên mục: Tin Tức