Bảng ngọc leesin mùa 13 và lên đồ leesin mới nhất

     
Bảng ngọc LeeSin mùa 12 và cách lên đồ LeeSin guide những trang bị lối chơi LeeSin build ngọc bổ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Bảng ngọc leesin mùa 13 và lên đồ leesin mới nhất


*
Bảng ngọc Leesin đi Rừng

Xem tướng kìm hãm LeeSin – Thầy Tu Mù cùng bảng bổ trợ Leona mùa 12 Bình Minh bùng cháy rực rỡ tại đây.


*
Bảng ngọc Leesin Top

Trang bị của LeeSin có phần trăm thắng tối đa hiện nay

*

Trang bị sửa chữa thay thế làm trinh sát sát lực:

*
*

Trang bị thay thế lên tank:

*
*
*

Vị trí của LeeSin


Phép bổ trợ LeeSin

*
 + 
*
 / 
*

Lee Sin luôn luôn là vị tướng được ưu thích và sử dụng nhiều nhất để đi Rừng, vày độ cơ động đa dụng rất cao, bộ combo vô cùng rực rỡ và kĩ năng dồn gần kề thương cũng không hề thua kém phần táo bạo mẽ.

Dù đã từng có lần bị Riot nhiều lần sửa đổi giảm mức độ mạnh, nhưng Lee Sin vẫn luôn là hot địa điểm rừng và phía bên trong top các tướng chơi kết quả nhất.

Tốc biếnTrừng phạt là 2 phép hỗ trợ không thể thiếu lúc chơi Lee Sin rừng. Nó để giúp bạn chủ động hơn một trong những pha truy vấn đuổi/ chạy trốn với cả khi giao tranh. Di chuyển dùng mang đến Ls khi đi Top.

Điểm khỏe khoắn và yếu hèn LeeSin

Điểm mạnh:

Xóa sổ thú vật nhanh cùng với bộ tài năng vừa tất cả sát yêu quý diện rộng vừa gồm sát yêu thương 1 mục tiêu

Tốn ít máu nhờ W

Khá bình yên trong các trận cướp bóc (nếu có) vì chưng bộ kĩ năng khá khỏe quy trình tiến độ đầu trận, với độ cơ cồn cao

Cướp rừng tốt, làm phản gank xuất sắc (một một trong những champ chiếm rồng, baron dễ hàng đầu trong Liên Minh)

Cực kì cơ hễ nhờ Q với W, về cơ phiên bản là Lee Sin rất có thể chạy/ đuổi ở phần đông nơi trên phiên bản đồ

Bộ kỹ năng dùng nội năng, dễ chịu hơn một số tướng dùng năng lượng đầu trận

Có thể xây dựng vật dụng theo lối đấu sĩ, vừa liền kề thương vừa chống chịu đựng khỏe

Có khả năng đổi khác cục diện giao tranh bằng bài toán “Nộ Long Cước” 1 địch thủ về team mình

Khả năng dồn gần cạnh thương, tay song mạnh.

Rất cơ đụng và nguy hiểm khi đi gank.

Kiểm soát bạn dạng đồ tốt.

Tranh chiếm rồng, Baron và các phương châm tốt.

Nhược điểm:

Càng kéo dãn dài trận đấu, sức khỏe của Lee Sin sẽ càng bị bớt dần

Kỹ năng Q định hướng, các khi yên cầu người chơi sử dụng một cách chuẩn xác

Khó nhằm thành thạo, giữa những tướng khó đùa nhất vào Liên Minh

Chính vày dùng nội năng nên phải đo lường và tính toán dùng phù hợp lí. Một là lao vào chơi, dùng đòn tiến công thường nhằm hồi, hoặc yêu cầu lùi lại đợi.

Giai đoạn giao tranh khá khó, bởi bộ kỹ năng yêu cầu buộc phải thuần thục, Q là kỹ năng tiếp cận, còn nếu như không sử dụng chính xác Q thì khó hoàn toàn có thể mở giao tranh tốt.

Cần rèn luyện nhiều để hoàn toàn có thể chơi tốt.

Bảng kĩ năng LeeSin

LeeSin max Q -> W -> E: áp dụng cho Ls đi Rừng / Top

*

Tăng tối đa vào kỹ năng Sóng Âm / Vô Ảnh Cước (Q) nhằm đi gank kết quả hơn với lượng gần kề thương cũng giống như giảm thời gian hồi chiêu khi nâng. Tiếp theo là Hộ Thể / Kiên Định (W) để lấy lượng giáp những hơn, đánh theo thiên hướng hỗ trợ, kháng chịu.

Nội trên – Loạn Đả

Sau lúc Lee Sin áp dụng một kỹ năng, hai đòn đánh tiếp đến tăng tốc độ Đánh với hồi Nội năng

Sóng Âm / Vô Ảnh Cước – Q

Sóng Âm: Lee Sin chưởng ra một luồng sóng nghịch âm nhằm định vị mục tiêu, gây giáp thương vật dụng lí lên kẻ địch thứ nhất trúng phải. Giả dụ Sóng Âm trúng mục tiêu, Lee Sin có thể sử dụng Vô Ảnh Cước trong 3 giây kế tiếp.Vô Ảnh Cước: Lee Sin phóng tới kẻ địch trúng cần Sóng Âm, gây giáp thương vật lý dựa trên máu đã hết của mục tiêu.

Xem thêm: Chọn Tướng Và Cách Khắc Chế Tahm Kench Mùa 11 Đơn Giản Nhất Lol

Hộ Thể / Kiên Định – W

Hộ Thể: Lee Sin lướt đến một đơn vị chức năng đồng minh, đảm bảo hắn khỏi gần kề thương. Nếu kim chỉ nam là tướng tá đồng minh, cả hai đều được bảo vệ. Sau thời điểm sử dụng Hộ Thể, Lee Sin có thể niệm Kiên Định trong 3 giây kế tiếp.Kiên Định: Sự dày công khổ luyện góp Lee Sin tung hoành bên trên chiến trường. Trong vòng 4 giây, Lee Sin được tăng Hút Máu, Hút ngày tiết Phép.

Hộ Thể: Lee Sin phóng mang lại một đơn vị chức năng đồng minh. Nếu sẽ là tướng, Lee Sin và đồng đội được nhận lá chắn bảo vệ khỏi 55/110/165/220/275 (+) gần kề thương trong 2 giây và thời hạn hồi chiêu của Hộ Thể giảm đi 50%. Sau khi Hộ Thể, Lee Sin rất có thể sử dụng Kiên Định trong vòng 3 giây tiếp theo.

Địa Chấn / Dư Chấn – E

Địa Chấn: Lee Sin dẫm xuống đất chế tác sóng âm gây ngay cạnh thương phép với phát hiện tại tàng hình. Nếu như Địa Chấn trúng kẻ địch, Lee Sin rất có thể dùng Dư Chấn trong 3 giây kế tiếp.Dư Chấn: Lee Sin làm cho tê liệt kẻ địch chịu gần cạnh thương tự Địa Chấn, giảm tốc chạy của bọn chúng trong 4 giây. Tốc chạy hồi dần dần theo thời gian.

Địa Chấn: Lee Sin dậm xuống đất, làm cho một cơn chấn rượu cồn gây 80/120/160/200/240 (+) cạnh bên thương phép. Ví như Địa Chấn trúng nên một kẻ địch, Lee Sin hoàn toàn có thể tung tiếp chiêu Dư Chấn vào 3 giây kế.

Chiêu cuối – Nộ Long Cước

Lee Sin tung cước đá văng kim chỉ nam về phía sau, gây giáp thương thiết bị lí lên nạn nhân và bất kể kẻ địch làm sao bị va phải. Những đối thủ mà bị phương châm va phải trê tuyến phố bay có khả năng sẽ bị hất văng lên ko trung trong một thời hạn ngắn. Giải pháp này được truyền dạy bởi vì Jesse Perring, tuy nhiên Lee Sin ko đá văng bạn chơi ra khỏi bạn dạng đồ.

Lee Sin thi triển một cú đá cực dạn dĩ hất văng một tướng đối thủ về phía sau, tạo 150/375/600 (+) tiếp giáp thương đồ dùng lí.

Cách lên vật dụng LeeSin

Trang bị ban sơ cho LeeSin đi Rừng

*
 + 
*

Rựa thợ săn + dung dịch Tái áp dụng sẽ là đồ khởi đầu của Lee Sin. Giúp Lee Sin có năng lực hồi phục cũng giống như clear quái quỷ được dễ ợt hơn

Lên giầy cho LeeSin.

*
 > 
*
 > 
*

Giày cơ động: luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của Lee Sin, nó giúp bạn phát huy buổi tối đa gần như lợi thế từ đầu trận đấu. Với việc chủ động lên sớm, bạn có thể đảo lối đi gank những hơn, kiểm soát mục tiêu, gây áp lực đè nén lên đối phương. Về giai đoạn sau cuối của trận đấu, bạn hoàn toàn có thể bán cùng lên các loại giầy khác tương xứng hơn

Giày Thủy Ngân: cho mình lượng chống hiệu ứng rất kì cần thiết giai đoạn giữa cùng cuối trận đấu. Khi địch thủ có không ít sát yêu mến phép, khả năng khống chế thì giày thủy ngân là ưu tiên chọn lựa hàng đầu, hoặc cũng rất có thể thay nuốm bằng giày ninja nhằm tăng tài năng chống một lượng gần kề thương khủng từ các đòn đánh thường.

Trang bị bao gồm LeeSin

với LeeSin đi Rừng

*
 + 
*
 + 

với LeeSin Top

*
 + 
*
 + 

Rìu Tiamat: là trang bị không thể không có của Lee Sin, góp tăng kỹ năng farm tai quái dọn quân nhân để Lee Sin có tương đối nhiều thời gian hơn dành riêng cho việc đảo lối đi gank cung ứng đồng đội những lane, đồng thời hỗ trợ lượng gần kề thương đáng kể cũng giống như hồi phục máu cực tốt cho LeeSin. Với những ưu thế đó LeeSin rất có thể tăng tiến sức khỏe khá nhanh nhờ lượng vàng vượt trội rộng đối thủ, sớm hoàn thành các trang bị cần thiết.

Các trang bị tùy chọn LeeSin

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên thứ LeeSin đi Rừng

Rìu Tiamat gần như là trang bị quan trọng không thể thiểu của LeeSin, bạn hãy lên mau chóng nhất hoàn toàn có thể để tăng khả năng vệ sinh quái rừng, sau này sẽ lên thành Rìu mãng xà. Với độ cơ động cực cao ở trong hàng hàng đầu trong LMHT, kết hợp với Rìu Tiamat cùng bộ kỹ năng biến ảo, Leesin hoàn toàn có thể đi farm quái cùng gank toàn phiên bản đồ một giải pháp cực dễ dàng.

Nếu đối thủ có tương đối nhiều pháp sư SMPT hiệu ứng khống chế mạnh, hãy lên Chùy sợi + giầy thủy ngân cho LeeSin => để tăng kỹ năng chống chịu, giảm bớt lượng cạnh bên thương và thời hạn khống chế của các kỹ năng.

Hơn thay lượng liền kề thương của LeeSin tạo ra cũng không còn nhỏ, kết phù hợp với lối lên thứ full giáp lực, chỉ cần một chuỗi full bộ là chúng ta cũng có thể tiễn kẻ thù lên bảng điểm số.

Về cuối trận sát thiên thần sẽ là sự lựa chọn bình yên cho đông đảo pha bộ combo bay nhẩy vào ra trong giao tranh, hoặc gần như pha tốc đổi thay Insec.

LeeSin Đấu sỹ: phương pháp này cũng rất mạnh ngoài ra trâu nữa – LeeSin tha hồ mà bay lao vào ra trong số giao tranh, cũng như bắt lẻ mục tiêu với tốc độ tăng thêm từ: cạnh bên liệt sỹ.


Chuyên mục: Tin Tức