Băng mũ rơm có bao nhiêu thành viên

     

Những thông tin tiên tiến nhất vừa được tiết lộ trong One Piece Magazine Volume 10 thì nhóm Mũ Rơm sẽ sở hữu được 11 thành viên. Vậy ai sẽ là ứng cử viên tương xứng để phát triển thành đồng đội sau cùng của Luffy trong băng nón Rơm?


*

One Piece: Ai sẽ là ứng cử viên cho địa điểm thành viên trang bị 11 trong băng mũ Rơm?


Chuyến hành trình của Luffy mang lại với ngôi vị vua hải tặc cùng kho báu One Piece đã siêu gần rồi. Theo nhiều người suy đoán và tương tự như tiết lộ của chính người sáng tác Oda thì One Piece khả năng cao sẽ chấm dứt vào năm 2025. Và trong cuộc thám hiểm của bản thân thì Luffy đã kiếm được thêm tương đối nhiều đồng đội, mới nhất chính là Jinbei. Ông phụ trách vị trí lái thuyền của băng hải tặc mũ Rơm cũng chính là thành viên sản phẩm mười của băng. Ông có biệt danh là “Hiệp sĩ đại dương Cả” Jinbei. Ông từng là thuyền trưởng của băng hải tặc phương diện Trời cùng là cựu Shichibukai của chủ yếu quyền.

Bạn đang xem: Băng mũ rơm có bao nhiêu thành viên

Tuy One Piece đã đi vào gần cuối đoạn đường của mình, cùng cũng chỉ nhì Arc bự nữa thôi là cỗ truyện (anime) huyền thoại nối sát với tuổi thơ của họ sẽ kết thúc. Cứng cáp chẳng mấy ai nghĩ băng nón Rơm sẽ sở hữu được thêm mtv mới nữa cũng chính vì 10 là 1 con số chẵn cũng như rất đẹp. Nhưng một trong những tiết lộ tiên tiến nhất của One Piece Magazine Volume 10 thì người theo dõi được hiểu được băng nón Rơm vẫn còn một thành viên nữa đang ra nhập, nâng toàn bô nhân sự của băng lên con số 11.


*

One Piece: 10 chưa hẳn con số cuối cùng của băng mũ Rơm, nhóm sẽ sở hữu được thêm thành viên thiết bị 11


Cụ thể là với mọi thông tin xuất hiện thêm trong One Piece Magazine Volume 10 thì đã một lần nữa xác minh lại câu nói thuở đầu của Luffy khi new ra khơi. Thời gian đó cậu nói sẽ tìm 10 thành viên trong băng của bản thân (không bao hàm Luffy), do vậy nhiều người dân đã ngỡ tưởng rằng Jinbei đó là thành viên cuối cùng của group Mũ Rơm. Dẫu vậy không, sắp tới đây vẫn sẽ sở hữu được thêm một nhân vật dụng nữa tham gia và cộng đồng One Piece đang đặt ra rất các giả thuyết cùng cố gắng tìm ra đối tượng tương xứng cho địa điểm này.

Nếu xét theo những diễn biến trong diễn biến thời gian cách đây không lâu thì tất cả hai nhân vật đang rất được đặt kì vọng rất lớn cho địa điểm thành viên cuối cùng của băng mũ Rơm. Đầu tiên đó là Carrot, ngay lập tức từ lần đầu lộ diện ở arc Zou, cô đàn bà này đã chiếm lĩnh được rất các tình cảm của những fan mến mộ sau khoảng chừng thời gian sát cánh cùng team Mũ Rơm. Nhiều người còn đến rẳng cô xứng đáng trở thành thành viên máy 11 của băng nón Rơm.

Nhân vật đồ vật hai là một trong người vừa được xuất hiện trong khoảng thời gian gần đây: Yamato. Tuy chúng ta vẫn chưa biết đến quá rõ về nhân thiết bị này nhưng lại cô cũng được các fan hâm mộ kì vọng sẽ trở nên động team của Luffy sau khoản thời gian Kaido bị tiến công bại.

Xem thêm: Lời Bài Hát (Lyrics) "Có Được Không Em" Của Chi Dân, Có Được Không Em

Ngoài hai nhân đồ gia dụng đó thì cũng có thể có rộ lên tin đồn X Drake chính là thành viên máy 11 của băng mũ Rơm, dẫu vậy giả thuyết này gần như là là cấp thiết xảy ra. Về cơ bạn dạng thì X Drake thao tác cho hải quân cùng cơ quan chỉ đạo của chính phủ Thế Giới, còn Luffy lại là Hải Tặc đích thực, có thể nói rằng hai người gặp mặt là sẽ đối đầu với nhau. Tại sao mà Luffy cùng X Drake sát cánh cùng nhau vào chap mới nhất đơn bởi vì họ gồm cùng kim chỉ nam chung tạm thời là đánh bại Kaido, tất cả câu: “kẻ thù của quân địch là bạn”, Luffy cùng X Drake đơn giản dễ dàng chỉ là hợp tác vì mục tiêu chung, giả dụ Kaido ngã xuống thì hai fan sẽ tức thì lập trức trở nên kẻ thù.


*

Ai đã là thành viên sản phẩm công nghệ 11 thích hợp của băng nón Rơm vào One Piece?


Thật ra bạn dạng thân mình mang đến rằng vẫn còn đấy một nhân vật có tác dụng sẽ ra nhập băng mũ Rơm nữa, đó chính là công chúa Vivi của Alabasta.

Có lẽ nhiều người đã không còn nhớ nhưng lại Luffy cùng đầy đủ người đã từng xem cô như 1 thành viên của băng, ngay cả Vivi cũng coi như vậy. Thậm chí còn khi tránh đi cả nhóm cùng Vivi vẫn giơ cao dấu hiệu hình săm trên tay, chứng minh cho bài toán Vivi đã từng là 1 trong thành viên của băng mũ Rơm.

Vai trò của cô đã không được nói tới nhiều sau khi dứt Arc Alabasta, cơ mà gần đây chúng ta lại hiểu rằng rằng cô bao gồm một mối tương quan nào đó với Im-sama, kẻ đầu tàu Chính Phủ thế Giới. Chắc rằng đây là ước nối để tác giả Oda đưa Vivi quay lại mạch truyện chính, cùng biết đâu được cô sẽ tái ngộ cùng đội Mũ Rơm sau arc Wano rồi vươn lên là đồng đội ở đầu cuối của Luffy trước khi họ bước vào arc ở đầu cuối thì sao.


#One Piece #One Piece Anime #One Piece Manga


ĐỪNG BỎ LỠ

One Piece 1066 Spoiler: Dragon thuộc mối liên hệ với Ohara


SPOILER_ One Piece 1066: Dragon thành lập Quân giải pháp Mạng sau sự khiếu nại Ohara bị chính phủ nước nhà Thế Giới tàn phá bằng lệnh Buster Call.
dè chừng rằng với sức hút của chính bản thân mình thì Chainsaw Man có thể dẫn đầu đứng top Rating, mặc dù sau 3 tuần công chiếu thì phim còn chẳng lọt được vào được đứng top 10.
quản trị Marvel Studios – Kevin Feige luận bàn về ra quyết định không tuyển chọn lại vai diễn của Chadwick Boseman trong black Panther.
Bộ chuyện tranh Dragon Ball vốn được biết đến với những trận đánh dữ dội và mang tính chất hủy diệt, mặc dù thế vẫn có không ít trận tiến công gây bất đồng quan điểm và tiếp sau đây sẽ là đứng top 4 cuộc chiến mà bạn nên quan tâm.
Sự biến mất của một thiên hà khỏi dải ngân hà là một thảm kịch rất lớn mặc dù thiên thần của thiên hà 9 sẽ mỉm cười khi ngoài hành tinh 9 của chính bản thân mình bị xóa sổ, vì sao?
các bộ anime lịch sử vẻ vang lấy bối cảnh vào thay kỷ 18, mang về những trải nghiệm khác hoàn toàn với phần đông các bộ phim trong cùng thể loại.

Chuyên mục: Tin Tức