Bảng ngọc kayn mùa 13 và cách lên đồ mạnh nhất

     

Bảng ngọc Kayn mùa 13 và bí quyết lên vật Kayn mới nhất tại binhphap.vn, build trang bị cách chơi combo và tương khắc và chế ngự Kayn.

Bạn đang xem: Bảng ngọc kayn mùa 13 và cách lên đồ mạnh nhất


Bảng ngọc Kayn đi Rừng Đòn lấp Đầu


*
*
*
*

*
*
*
*
*

Bảng bổ trợ Kayn xác suất thắng cao


*
*
*
*

Bảng Ngọc Kayn

*

Cộng bảng ngọc Kayn đi rừng đoạt được gia tăng sức khỏe thích ứng kèm hồi sinh máu, bảng hỗ trợ này sẽ khá mạnh nếu đùa Kayn ở dạng Darkin. Tiếp sau là Đắc thắng kết hợp cùng chinh phục giúp Kayn rất có thể bám trụ lâu hơn trong những giao tranh, kèm thêm lượng vàng cùng thêm mỗi lúc tham gia hạ gục. Là 1 trong những sát thủ cận chiến cần ngọc kháng hiệu ứng để giúp đỡ Kayn lạc quan hơn một trong những tình huống lao vào sâu combat hoặc bắt lẻ đối thủ, kết hợp cùng Chốt chặn cuối cùng dễ dàng góp Kayn lật kèo outplay kẻ thù dù còn tốt máu.

Mặc dù năng lực đi rừng của Kayn là tương đối cơ động với câu hỏi lướt xuyên tường, bổ sung cập nhật thêm ngọc bước đi màu nhiệm sẽ khiến Kayn rất là linh hoạt trong số pha truy đuổi con mồi hoặc bỏ chạy khi gặp tình huống nguy hiểm. Thấu thị dải ngân hà là ngọc luôn luôn được lựa chọn các ở nhánh cảm giác dành cho những tướng đi rừng.

Ba ngọc nhỏ Kayn chọn: x2 tiếp giáp thương thích hợp ứng và cạnh bên phòng thủ.


Bảng ngọc Kayn đi Rừng sử dụng nhiều.


Bảng bổ trợ Kayn tỷ lệ thắng cao


Cách lên trang bị Kayn

Về cơ bạn dạng Kayn luôn có 2 phía chơi với lên đồ chính là dạng Darkin hoặc STBĐ, tùy trực thuộc vào sở thích của từng người cũng giống như đối thủ phải tuyên chiến đối đầu và từng ván đấu vậy thể, để chọn cách đánh cân xứng nhất.

Kayn Darkin => những hiệu ứng khống chế, năng lực hồi phục tốt, lượng sát thương theo % máu, gồm độ định hình và thọ dài.

Kayn STBĐ => độ cơ rượu cồn cao, dồn damge rất mạnh, oneshot bộ combo bốc hơi, tài năng đi gank bắt lẻ rất tác dụng đặc biệt là tướng yếu tiết Xạ thủ, Sp hoặc Pháp sư.

Cách lên đồ vật Kayn

Lối chơi Kayn tiếp giáp lực khá mỏng tanh manh mặc dù lượng sát thương tạo ra vô thuộc mạnh, độ cơ rượu cồn khá cao, đi gank rất tác dụng với cỗ 3 món đồ sát lực góp Kayn có chức năng dồn cạnh bên thương oneshot bộ combo cực kỳ kinh khủng khi kết hợp với nội tại Lưỡi hái Darkin.

Nếu đối phương có nhiều kỹ năng khống chế tức giận hoặc các pháp môn sư tầm xa cấu rỉa dồn damge mạnh, nên lựa chọn Áo Choàng Bóng buổi tối hoặc Chùy sợi Malmortius đến Kayn, để tăng cường mức độ cứng cáp, tránh việc bị dồn cạnh bên thương cấp tốc và cũng tự khắc chế một phần lại chúng. Gần cạnh Thiên Thần là việc lựa chọn xuất sắc vừa tất cả sát yêu thương vừa kỹ năng chống chịu, đặc trưng nội tại hồi sinh nó sẽ khiến cho Kayn bình yên hơn trong những pha xả thân giao tranh của mình.

Ở dạng Darkin Kayn có công dụng gây gần kề thương theo % máu cực mạnh chính vì thế Vũ điệu tử thần đã là trang bị vô cùng hiệu quả cho Kayn.

Với Darkin kĩ năng hồi phục máu tương đối nhiều, nhất là chiêu cuối Nhập(R), vì vậy Giáp trung khu linh là sản phẩm không thể bỏ qua mất cho Kayn, trong khi nó cung cấp thêm lượng tiết + hồi chiêu + phòng phép mập => góp Kayn trở bắt buộc trâu hơn.


Bảng năng lực Kayn

Cách 1: sản phẩm công nghệ tự tăng bảng kĩ năng cho Kayn Darkin đi rừng max Q -> W ->E:

*

Cách 2: Kayn đi rừng dạng STBĐ max W -> Q ->E:

*

Lưỡi Hái Darkin - Nội tại

- Dạng Darkin: vẫn hồi máu bằng một phần sát mến từ kĩ năng gây lên tướng

- Dạng trinh sát Bóng Đêm: sẽ gây nên thêm gần kề thương phép trong vài giây đầu lúc giao tranh cùng với tướng.

lúc thanh kích hoạt một phiên bản thể đầy, bạn có thể kích hoạt nó ngay lập tức hoặc đợi thêm bốn phút nhằm kích hoạt bạn dạng thể khác. Biến đổi 2 dạng của Kayn chỉ được một lần trong trận, bởi vậy nên chọn thật chuẩn chỉnh và đúng!

Trở lại trạng thái thuở đầu sau 8s ngoại trừ giao tranh với tướng.

Phần liền kề thương này sẽ dựa vào lượng giáp thương vật dụng lý đã bị giảm bởi các nguồn khác.

Trảm - Q

Kayn lướt cho tới trước, tiến công các kim chỉ nam xung quanh lúc đi không còn tầm lướt. Cả trộn lướt lẫn trộn chém hồ hết gây cạnh bên thương thứ lý.

- Dạng Darkin: khiến thêm ngay cạnh thương theo phần trăm máu lên tất cả địch thủ ngoại trừ lính

- Kỹ năng này gây thêm 70 tiếp giáp thương thứ lý với quái.

Phá - W

Kayn gây ngay cạnh thương trang bị lý và có tác dụng chậm đối thủ đi 60%, giảm dần trong 1.5s tiếp theo.

- Dạng Darkin: nhấn thêm kĩ năng hất tung, phương châm sẽ bị hất tung trong 1s

- Dạng trinh sát Bóng Đêm: Để lại vùng sau một phân hình ảnh tung Phá thay đến Kayn, cùng sẽ được tạo thêm 200 trung bình sử dụng.

Xem thêm: 99+ Ảnh Chế Meme Mới Nhất & Cách Làm Meme Cực Tấu Hài, Ảnh Chế Meme Tấu Hài Không Đỡ Nổi!

Bộ - E

Kayn được tăng 40% tốc độ dịch chuyển và rất có thể đi qua tường vào 1.5s. Khi tiến vào tường lần đầu, hắn được hồi lại máu cùng thời gian tác dụng của đã được kéo dãn dài thêm 5s

- Dạng Darkin: sẽ hồi ngày tiết bằng một trong những phần sát thương từ tài năng gây lên tướng

- Dạng sát thủ Bóng Đêm: Kayn được nhận thêm tốc độ dịch rời và miễn nhiễm có tác dụng chậm

Thời gian buổi tối đa khi đang còn trạng thái giao đấu với tướng địch đã là 1.5s. Hiệu ứng thắt chặt và cố định sẽ xong xuôi Bộ ngay lập tức lập tức Khi sẽ trong địa hình, Kayn dìm thêm 70% tốc độ dịch rời và miễn nhiễm có tác dụng chậm.

Nhập - R

Kayn rất có thể thâm nhập vào cơ thể bất kỳ mục tiêu bao bọc nào vừa bị hắn gây ngay cạnh thương, và trở nên không thể bị chỉ định và hướng dẫn trong 2.5s. Tái kích hoạt kỹ năng trong thời hạn đó sẽ kết thúc hiệu ứng nhanh chóng hơn. Khi Nhập kết thúc, Kayn thoát khỏi khung người nạn nhân, gây cạnh bên thương cực mạnh.

- Dạng Darkin: Gây ngay cạnh thương theo tỷ lệ máu buổi tối đa với hồi lại một lượng huyết tỉ lệ theo tỷ lệ máu buổi tối đa của mục tiêu

- Dạng trinh sát Bóng Đêm: Nhập hoàn toàn có thể được tung ra ngơi nghỉ tầm xa hơn và đặt lại khoảng thời gian gây thêm giáp thương phép của Lưỡi Hái Darkin sau thời điểm rời ngoài nạn nhân.


Điểm bạo gan và yếu Kayn

Điểm mạnh

Kayn STBĐ: khả năng dồn gần kề thương sốc damge cực manh, tiễn kẻ thù lên bảng điểm số trong tích tắc chỉ với cùng một combo.

- Độ cơ động của Kayn Stbđ rất cao, khả năng farm quái quân nhân nhanh.

- Đảo lối đi gank cực kỳ công dụng với đi xuyên tường Bộ(E), áp gần kề tiếp cận đối thủ một giải pháp nhanh chóng.

- tài năng bắt lẻ phương châm rất tốt

Kayn Darkin: những hiệu ứng khống chế kẻ địch

- kĩ năng hồi phục máu cực kì ấn tượng

- liền kề thương theo % huyết khá đáng kể

- gồm độ chống chịu tốt, khó bị hạ gục

Điểm yếu

Kayn STBĐ: Ít hiệu ứng kiềm chế mục tiêu

- Khá hy vọng manh, đòi hỏi người chơi cần có kỹ năng tốt, am hiểu những chiêu thức combo của Kayn.

- Cần luyện tập nhiều để thành thục và đùa hiệu quả.

Kayn Darkin: kỹ năng gây sát thương bắt lẻ, độ cơ động rất hiếm bằng Kayn Stbđ.


Cách nghịch Kayn

Kayn là tướng có tác dụng dọn dẹp quỷ quái rừng khá nhanh với 2 kĩ năng sát yêu đương diện rộng, có độ cơ hễ cao nhờ kĩ năng đi xuyên tường khác biệt của phương pháp Bộ(E), Kayn hoàn toàn có thể dễ dàng đi gank tiếp cận áp sát đối thủ một phương pháp bất ngờ, khiến cho chúng không kịp trở tay.

Lượng liền kề thương gây ra của Kayn ngơi nghỉ dạng Darkin hay trinh sát bóng đêm đều rất mạnh, đặc biệt là khi nghỉ ngơi dạng STBB kết phù hợp với những món thứ full ngay cạnh lực - Kayn hoàn toàn có thể tiễn đối thủ lên bảng điểm số với chỉ một Combo, kế tiếp băng xuyên tường tẩu thoát an toàn.

Trước khi xác định chuyển dạng đến Kayn, hãy nghĩ xem dạng nào sẽ có ích nhất cho cả team vào quy trình giữa và cuối game.

Nếu đối phương có tương đối nhiều sát thương nhà lực, yếu máu với Kayn có thể dồn liền kề thương được => nên chọn lựa Kayn trinh sát bóng tối.

Nếu team địch bao gồm tướng đấu sĩ to gan lớn mật mẽ cùng team của doanh nghiệp đang thiếu tài năng khống chế => hãy xem xét lựa lựa chọn Kayn Darkin nhé.

Kayn là tướng tuyệt nhất trong Liên Minh lịch sử một thời có thể đổi khác vai trò vào trận đấu, trinh sát bóng buổi tối vượt trội hơn trong khả năng tập kích và bắt lẻ nhà lực vào mức chúng ngạc nhiên tới nhất.

Combo Kayn đi gank STBĐ:

Kích hoạt Bộ E(để tiếp cận từ số đông hướng bất ngờ) => thực hiện Phá W(mở đầu cuộc đi săn) => Trảm Q(băng vào) => Chiêu cuối Nhập R(né năng lực + dồn damge hạ gục).

Dạng Darkin, Kayn rất táo tợn khi tuyên chiến và cạnh tranh với tiếp giáp thủ, với kỹ năng hồi phục và nhiều khống chế Kayn rất khó để có thể bị hạ gục.

Nếu gặp tình huống nguy hiểm: Kayn hoàn toàn có thể hồi máu bởi 1 trộn Nhập(R) chuẩn chỉnh xác rồi hất tung các mục mục xua đuổi theo, sau đó bước vào tường bay đi an toàn.

Combo Kayn Darkin tẩu thoát:

Kích hoạt chiêu cuối Nhập R(né tránh ngay cạnh thương + hồi máu) => Phá W(hất tung + kiềm chế đối thủ) => Trảm Q + Bộ E(đi xuyên tường rút lui an toàn).

Video cách chơi Kayn đi Rừng cực mạnh bạo gánh team của cao thủ xếp thứ hạng leo rank thách đấu vs Lillia - Challenger Replays


Chuyên mục: Tin Tức