Bảng ngọc kha'zix mùa 13, cách lên đồ kha'zix mạnh nhất

     

Kha"Zix - trinh sát Hư ko là tướng trinh sát đi rừng vào LMHT Tốc Chiến sở hữu sức khỏe vô thuộc lớn, với lối chơi sát thủ ám tiếp giáp vô cùng khỏe khoắn và tức giận cùng cùng với độ linh động cao, đây đang là nỗi lúng túng cho những tướng máu giấy.

Bạn đang xem: Bảng ngọc kha'zix mùa 13, cách lên đồ kha'zix mạnh nhất

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn lối chơi lên vật dụng Kha"ZixTốc Chiến với bảng Ngọc hỗ trợ cho Kha"Zix, thiết bị full tiếp giáp thương dame của cao thủ kèm lắp thêm tự tăng bộ năng lực và phép bửa trợ, full bộ Kha"Zixkhắc chế mới nhất trong trò chơi LMHT Tốc Chiến.

*
TướngTăng thêm 10% gần kề thương lên tướng. Sút 5% nếu như bị hạ gục cho tới khi bớt hết điểm cùng thêm.
*
Bậc Thầy Trí Tuệ

Tăng thêm 10% sát thương chuẩn chỉnh lên quái bự và trụ. Nhấn thêm 100 vàng với 500 XP khi hỗ trợ hoặc hạ gục mục tiêu này.

5.Cách lên đồ mang lại Kha"Zix Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*
*
Kiếm Ma Youmuu:Di chuyển sẽ dìm thêmQuán Tính, được nhận50 tốc độ di chuyểnở 100 điểm cùng dồn. Đòn đánh thường với số điểm cùng dồnQuán Tínhtối đa đã tăng25% tốc độ đánhtrong 4s.Giày Phàm Ăn:TăngTốc độ di chuyển, hút máuDạ kiếm Draktharr:Sau khi không biến thành nhìn thấy ít nhất 1s,đòn tấn công kế tiếpsẽ gây thêmsát thương trang bị lýlàm chậmđi 99% vào 0,25s.Rìu Đen:Gây liền kề thương lên tướng mạo địch sẽgiảm 4% giápcủa kẻ địch trong 6s cộng dồntối đa 6 lầnsẽ giảm 24% giáp.Giáp Thiên Thần:Khi bị kết liễu vẫn hồi lại50% máu30% năng lượngtrong 4s ngưng động.Vũ Điệu Tử Thần:Nội tại+10% Hút máu.30% sát thương gánh chịusẽ biến hiệu ứng ra máu trong 3s.

Xem thêm: Cách Chơi Dragon Ball Z Cơ Bản, Các Tuyệt Chiêu Trong Dragon Ball Z

Đai sống lưng Ionia:Lướt tới phía trướcvà phóng thương hiệu lửa gây gần kề thương phép vào phạm vi hình nón.

Các sự lựa chọn lên đồ vật tùy tình huống cho Kha"Zix

*
*
*
Chùy sợi Malmortius:Nếu nhận tiếp giáp thương khiến cho máu chúng ta còn ít hơn35% Máu, sản xuất một lớplá chắn kêt nạp 350 gần kề thương phép. Kích hoạt bảo hiểm ma pháp giúp đỡ bạn tăng30 sức khỏe công kích,10% hút máu10% hút máu phép.Lời kể Tử Vong:Xuyên tiếp giáp và sinh sản vết yêu thương sâu lên đối thủ .Kiếm Âm U:Khi bị mắt địch phát hiện, làm cho lộ bẫy và loại bỏ hóa mắt xung quanh.

6.Cách nghịch Kha"Zix Tốc Chiến

Cách bộ combo Kha"Zix hiệu quả:

Combo gắt máu: Chiêu 4> Chiêu 2> Đánh thường > Chiêu 1> Chiêu 4> Đánh thường xuyên > Chiêu 1> Chiêu 3

Combo sốc dame: Chiêu 4> Chiêu 3> Đánh hay > Chiêu 2> Chiêu 1

*

Giai đoạn đầu trậnKha"Zix khá táo tợn ở đầu trận, chúng ta nên dọn những bãi quái rừng thiệt nhanh để sở hữu được cấp cho độ phù hợp và sớmnâng cấpcác kỹ năng. Chúng ta có thểcướp rừngvới kĩ năng dồn sát thương một phương châm lớn, luôngây áp lựccho rừng đối phương.Với độcơ rượu cồn caovà ngay cạnh thương cực kì lớn bạn cũng có thể đi gank các đường đối chọi rất hiệu quả. Trong khi bạn tất cả thểkiểm soáthay ăn uống các kim chỉ nam rất gấp rút với giáp thương đơn mục tiêu cao.

*

Giai đoạn giữa cùng cuối trậnKhi đã tất cả đủ đầy đủ món ngay cạnh lực quan trọng, chúng ta có thể di chuyển đểbắt lẻđối phương. Hãy liên tụcgây áp lựcđối phương bằng những pha biến mất trên bản đồ, và kiểm soát các phương châm lớn.Trong giao tranh, bạn không nên để địch thủ phát hiện vị trí của mình, trường đoản cú đó bạn có thể lao vàotấn công hàng sauđối phương thuận lợi với đông đảo phatàng hìnhđầy nặng nề chịu.Mẹo nghịch Kha"ZixNâng cung cấp các kĩ năng một cách hợp lí trong trận đấu đã làm cho bạn có được không ít lợi thế.Ưu tiên dọn các bãi tai quái rừng cóít mục tiêuđể tránh việc mất nhiều thời gian với máu.Chỉ tấn công các tướng tá địchmáu mỏngvà tránh xả thân quá sâu vào giao tranh.

Các tướng hoàn toàn có thể kết hợp xuất sắc vớiKha"ZixnhưAmumu,Jarvan IV,Malphite

7.Điểm to gan lớn mật và điểm yếu của Kha"Zix

Điểm mạnh:

Lượng gần kề thương dồn một kim chỉ nam vô cùng lớn, độcơ cồn caokhả năng bay nhảylinh hoạtgây khó chịu cho đối phương.Tốc độ dọn rừng cũng không thực sự chậm so với hồ hết tướng khác, tốc độ hồi chiêukhá ngắncùng cùng với nội tạiHiểm Họa Tiềm Tànggiúp đến Kha"Zix bao hàm phasolo 1vs1cực kỳ bá đạo.Không số đông thế, Kha"Zix tất cả khả năngnâng cấpcác chiêu thức của mình làm đến hắn ngày càng trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn, đó sẽ là mối đe dọa vô cùng khủng cho đối phương.

Điểm yếu:

Hầu như bộ khả năng của Kha"Zix đềukhông bao gồm hiệu ứng khống chếnào hết, dường như khả nănggiao tranh tổngcủa hắn rấtkém.Vớilượng máuquảmỏng, Kha"Zix nên suy xét ra vào giao tranh hợp lý và phải chăng nếu không thích phải tách bóc hơi.Đặc biệt, ví như hàng sau của kẻ thù có khả năng bảo vệ tốt, Kha"Zix nặng nề mà có thể xâm nhập vô được.

8.Cách kìm hãm Kha"Zix

Khi đi đườngGiai đoạn ban đầu, Kha"Zix dọn rừng hơi chậm, vậy cho nên hãy dọn dẹp vệ sinh quái rừng thật nhanh để có thể kiểm rà mục tiêu tương tự như có được lever cao.Không đề xuất đẩy lính rất cao vì khi ấy hắn rất có thể bắt được bạn bất cứ lúc nào.Di đưa cùng lũ sẽ tạo cho Kha"Zix khó hoàn toàn có thể tiếp cận hay hạ gục bạn. Các kỹ năngNhảyĐột Kích hư Khôngcó thời gian hồi chiêukhá lâunên hãy tận dụng cơ hội đó nhằm giao tranh cùng với hắn.Khi giao tranh tổngLên hồ hết món gồm khả năngchống chịu đựng caokiểm soát phiên bản đồvới những nhỏ mắt sẽ khiến cho mức độ nguy hại của Kha"Zix bị giảm.Kha"Zix luôn xả thân dàn nòng cốt của bạn, vậy nên hãy bảo kê dàn sau thật chắc chắn chắn. Với hãy áp dụng các khả năng khống chế thật tác dụng vào hắn ta để hạn chế tầm ảnh hưởng.Tướng, trang bịCác sản phẩm công nghệ tăng giáp là một trong những cách tốt để sút đi sức khỏe củaKha"Zix.

Trên phía trên lả nội dung bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Kha"Zixvà giải pháp lên đồ dùng của Kha"Zixcũng như lối chơi Kha"ZixTốc Chiến để chúng ta tham khảo. Chúc bạn leo rank tốt với vị tướng tá Kha"Zixtrên trường đấu công lý nhé.


Chuyên mục: Tin Tức