Bảng ngọc teemo mùa 11 và cách lên đồ mạnh nhất

     

Teemo - Trinh Sát Nkhô giòn Nhứa hẹn là vị tướng mạo Tốc Chiến được các gamer ưu ái sử dụng các bởi bề ngoài dễ thương cùng những tài năng gây khó chịu không hề ít mang lại địch thủ. Sẽ cực kỳ khó chịu Lúc yêu cầu đổi đầu với Teemo vào trận đấu

Hôm nay mình xin được gửi đến chúng ta bài viết khuyên bảo cách chơi lên đồTeemoTốc Chiến với bảng Ngọc bổ trợ mang đến Teemo, thứ chuẩn chỉnh của cao thủ kèm máy tự tăng bộ kĩ năng cùng phép hỗ trợ, full bộ Teemokhắc chế và kìm hãm tiên tiến nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

Bạn đang xem: Bảng ngọc teemo mùa 11 và cách lên đồ mạnh nhất

quý khách đã xem: Cách lên thứ teemo mùa 7


*

*

Nội tại - Chiến Ttrẻ ranh Du Kích

Nếu Teemo đứng lặng ko hành vi hoặc không trở nên ảnh hưởng, cậu đã trnghỉ ngơi cần vô hình lâu dài. Nếu làm việc trong vết mờ do bụi cỏ, Teemo hoàn toàn có thể duy trì vô hình dung lúc dịch rời. Sau Khi mất vô hình, Teemo nhận nhân tố bất thần tăng tốc độ đánh vào 3 giây.


*

Phi Tiêu Mù

Làm mờ trung bình quan sát của địch thủ bởi một chất độc hại rất bạo gan, khiến giáp thương thơm lên mục tiêu bên cạnh đó khiến nạn nhân bị mù trong thời gian hiệu lực hiện hành.


*

Chạy Lẹ

Nội tại: Teemo nhấn thêm tốc độ dịch rời nếu không thừa nhận gần kề tmùi hương tự tướng mạo địch hoặc trụ trong 5 giây.

Kích hoạt: Nhân song vận tốc dịch chuyển của hắn vào 3 giây và không xẩy ra vô hiệu hóa vị giáp thương thơm vào thời gian đó.


*

Bắn Độc

Mỗi đòn đánh của Teemo sẽ có tác dụng kim chỉ nam bị nhiễm độc, tạo cạnh bên tmùi hương khởi điểm, với gần cạnh tmùi hương mỗi giây vào 4 giây.


Chiêu cuối - Bẫy Độc Noxus

Quăng bả tại vị trí mong muốn, mồi nhử này từ tàng hình sau một giây, nếu Teemo ném nhẹm vào một trong những mồi nhử khác, nó đã nảy thêm một khoảng cách nữa.. Nếu kẻ thù giẫm đề xuất bả thì nó sẽ tiếng nổ lớn đầu độc toàn bộ kẻ thù bao bọc có tác dụng lộ diện, làm lờ lững vận tốc di chuyển cùng gây sát thương thơm phnghiền lên bọn chúng trong 4 giây.

2.Thứ đọng trường đoản cú tăng điểm kĩ năng đến Teemo

Teemo tất cả 2 phương pháp tăng điểm năng lực cơ bạn dạng sau:

Cách 1:đó là giải pháp thực hiện các mang đến TeemoTop/Mid/đi Rừng với đồ vật tự tăng điểm kĩ năng này nhằmtăng thêm về tối đa gần kề thương thơm tự độc theo thời gian.


Bắn Độcvẫn là kĩ năng yêu cầu ưu tiên nâng đầu tiên mang đến Teemo, để đưa gần cạnh thương thơm ngày càng tăng theo thời gian tự những pha ra đòn đánh của cậu. Tiếp theo đã làPhi Tiêu Mùgiúp Teemo rất có thể farm bộ đội và cấu rỉa trung bình xa tốt nhất có thể, hơn nữa cũng đem về lượng sức mạnh kha khá phệ kèm hiệu ứng làm mù kim chỉ nam nữa.Chạy Lẹchỉ việc lấy một điểm ngơi nghỉ màn chơi 3 cùng đang cộng ở đầu cuối. Chiêu cuốiBẫy Độc Noxusnâng theo như đúng Lever cho Teemo.

Cách 2:thường xuyên áp dụng choTeemocung ứng nhằm tăng tài năng cấu rỉa từ bỏ xa gây khó chịu đến kẻ địch.


3.Phxay hỗ trợ choTeemo


Tốc biếnthiêu đốtđang là sự việc tuyển lựa tuyệt đối để Teemo đẩy mạnh không còn năng lực trinh sát của bản thân. Với bộ kĩ năng cung cấp bài toán phục kích, truy đuổi đối thủ cùng cấu rỉa máu thì Việc gồm thêm tốc biến đổi cùng nấu nung sẽ càng làm số đông kỹ năng này của Teemo gây khó tính đến địch thủ không chỉ có thế.

4.Bảng ngọc hỗ trợ choTeemo Tốc Chiến


Sốc ĐiệnRa đòn trúng 1 tướng mạo bằng 3 đòn tiến công hoặc khả năng đơn nhất trong khoảng 3 giây gây thêm ngay cạnh thương mê thích ứng. Điểm ngọc này góp Teemo dồn gần cạnh tmùi hương khỏe khoắn rộng.
Tàn BạoNhận7 sát thương thơm đồ dùng lý2% xulặng giáphoặc14 gần kề thương phép2% xuyên ổn kháng phép(say mê ứng). Thêm lượng ngay cạnh tmùi hương choTeemohoàn toàn có thể gây được đủ sự khó chịu cùng sát thương thơm quan trọng.
Lữ Khách Tinch LinhNhận50 máu tối đa20% phòng làm cho chậm. Tăng mức độ chống chịu đựng và chống cảm giác để tăng năng lực tồn tại củaTeemotrước các trộn gank cũng tương tự trước đa số pha dồn gần kề thương của team địch.

Dải Băng Năng LượngĐánh trúng 1 tướng địch bằng tài năng hoặc đòn đánh cường điệu hóa sẽ tăng dài lâu năng lượng về tối nhiều của Teemo lên 30, tối đa là 300 năng lượng.

Hoặc:


Quyền Năng Bất DiệtCứ sau 4 giây trong trận chiến, đòn tấn công tiếp theo lên tướng sẽ tiến hành tăng cường dựa vào lượng tiết buổi tối nhiều của bạn, hồi máu và tăng lâu dài ngày tiết buổi tối nhiều. Điểm ngọc này sẽ giúp đỡ cho vấn đề Bàn bạc chiêu trò sống đầu trậnTeemoluôn luôn dành được ưu thế.
Tàn BạoNhận7 ngay cạnh thương vật lý2% xulặng giáphoặc14 cạnh bên thương phép2% xuyên ổn chống phép(say đắm ứng). Thêm lượng tiếp giáp tmùi hương choTeemorất có thể gây được đủ sự khó tính với ngay cạnh thương thơm quan trọng.
Lữ Khách Tinch LinhNhận50 máu buổi tối đa20% chống làm chậm. Tăng sức chống chịu đựng và kháng hiệu ứng để tăng kĩ năng sinh tồn củaTeemotrước hồ hết trộn gank cũng giống như trước số đông trộn dồn gần cạnh tmùi hương của team địch.

Thợ Săn uống - Thiên TàiNhân2,5% sút thời hạn hồi chiêu. Tướng độc nhất làm gục giảm1,5% thời hạn hồi chiêu. Giảm thời hạn hồi chiêu hỗ trợ cho Việc rải nấm tạo thành độ tức giận củaTeemosẽ tiến hành tăng cường độ kết quả cùng khó tính rộng bao giờ không còn.

5.Cách lên đồ dùng Teemo Tốc Chiến


Mặt Nạ Đọa ĐầyLiandry: Gây thêm2%cạnh bên thương thơm từng giây Lúc giao tranh với tướng tá, số lượng giới hạn ở10%sau5giây. Gây cạnh bên tmùi hương bởi năng lực vẫn thiêu đốt 1% lượng ngày tiết buổi tối đa của địch thủ vào 3 giây. Sát thương này tăng gấp rất nhiều lần giả dụ chúng bị có tác dụng lừ đừ hoặc bất động.

Xem thêm: Ultimate Mods List: Witcher 3 Mods, Just A Moment

Giày Phàm Ăn: Là trang bị gia tăng tốc độ bật tuyệt nhất trongLiên Minh Tốc Chiến. Món trang bị này không chỉ là giúp người sở hữu gia tăng vận tốc dịch chuyển cơ mà còn hỗ trợ người download gồm thêm8%hút ít máu thiết bị lý và8%hút ít máu phép thuật.

Ngọc Vô Cực: Kỹ năng của tướng tá tạo thêm20%liền kề thương lên kẻ thù dưới35%tiết. Gia tăng thêm năng lực kết liễu địch thủ choTeemo.

Mũ Phù Tdiệt Rabadon: Tăng sức khỏe phép thuật lên40%. Một lượng ngay cạnh tmùi hương cực to cho từMũ Phù Thủyvẫn giúpTeemocarry tốt hơn.

Trượng Hư Vô:+70sức khỏe phép màu,+40%xuyên chống phxay. Cuối trận, xulặng phòng phxay đến từTrượng Hư Vôđang giúpTeemovề tối ưu được lượng cạnh bên thương thơm mà lại vị tướng này có thể tạo ra.

Dịch Chuyển: Một mặt hàng tình huống nếu như bạn tất cả ý muốn mix up mọi trộn gank bất thần tuyệt dịch rời nhằm nạp năng lượng phương châm to thuộc anh em.

Các sự chọn lựa lên đồ thay thế mang lại Teemo theo tình huống:


Quỷ Thỏng Morello: Tăng thêm máu vá sức khỏe phép màu, xulặng gần kề phnghiền đến Teemo, Hơn nữa Nguyền rủa gây vết tmùi hương sâu lên tướng mạo địch trong 3 giây.

Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh: Một sản phẩm mang đến tương đối nhiều bớt thời gian hồi chiêu, giúp choTeemohoàn toàn có thể đặt bả thường xuyên, tạo nên những sự tức giận cho team địch.

Trượng pha lê Rylai:Băng giá chỉ -Gây liền kề thương thơm bởi kỹ năng làm cho chậm rãi đối thủ đi20%trong một giây. Việc có sản phẩm này khiến cho địch thủ vô cùng khó chịu ví như cần đuổi giết các bạn vì chưng kỹ năng làm lừ đừ liên tiếp đến từ những cái nnóng của bạn.

6.Cách đùa Teemo Tốc Chiến


Combo Teemo

Đánh thường>Chiêu 1>Đánh thường

Sử dụng các đòn đánh tấn công thường cấu rỉa địch thủ, nếu kẻ địch mong muốn đàm phán trở lại, sử dụngChiêu 1làm mù kẻ địch cùng dứt đàm phán.

Chiêu 2>Chiêu cuối>Chiêu 1>Đánh thường

Nên kết hợp giỏi cho các giao tranh dài với để đuổi giết quân thù. lúc kẻ thù trúng đề xuất bẫy độc Chịu đựng ngay cạnh thương phnghiền với làm cho đủng đỉnh vào 4 giây thì chiêu 1 cùng các đòn tấn công thường xuyên củaTeemocàng trở cần dễ dàng áp dụng hơn.

Đầu trận là tiến trình hơi mạnh dạn củaTeemo. Với sải tay dài thuộc nội tại tạo độc giận dữ, bạn cũng có thể tiếp tục cấu rỉa với áp lực lên địch thủ khiến cho bài toán đi lane của bạn trsống buộc phải thuận lợi rộng.

Tuy nhiên, khi chúng ta đẩy con đường quá cao thì vẫn lòi ra nhược điểm củaTeemo. Không tất cả phương pháp chạy trốn nào thừa tác dụng, ví như bị gank mau chóng và bị gank liên tục,Teemosẽ khá thọt cùng cực nhọc hoàn toàn có thể gượng lại.

lúc đi mặt đường cùng với các tướng tá cận chiến, hãy áp dụng ưu thế về trung bình tấn công của công ty để cấu rỉa và quấy phá đối thủ.

Sngơi nghỉ hữu tốc độ dịch chuyển cao phải Teemo linh thiêng hoạt trong việc đảo con đường. Liên tục hòn đảo lối đi gank rước ưu thế cũng tương tự cung ứng lũ. quý khách có thể vào sâu trong rừng đối thủ cùng triển khai rải các chiếc nấm độc của công ty làm việc hầu như địa chỉ chủ chốt. Như vậy sẽ giúp đỡ bạn vừa có thể kiểm soát điều hành địa điểm địch với cấu được một lượng huyết kha khá trước gần như trộn giao đấu.


Đặt càng nhiều bả độc xung quanh bạn dạng đồ độc nhất rất có thể. Chúng đã trinh sát tầm nhìn cùng tạo gần kề thương nếu như đối phương đi vào bọn chúng.

Tàng hình ngay gần bẫy độc cơ mà Teemo đã đặt và kế tiếp nhắm vào tướng vẫn giẫm bắt buộc mồi nhử để dễ dàng hạ gục.

Nanh Nashor là vật dụng phẩm chủ yếu của Teemo. Nó đem đến đến Teemo rất nhiều bớt thời hạn hồi chiêu với tiếp giáp thương thơm, khiến Teemo thay đổi một hiểm họa béo.

Giao toắt tổng chưa phải là vậy mạnh mẽ của Teemo, Việc các bạn đẩy lẻ sẽ là 1 trong áp lực cực to góp team mình rất có thể kiểm soát và điều hành trận chiến dễ ợt rộng.

7.Điểm to gan và nhược điểm Teemo

Điểm mạnh:

Với bộ kĩ năng cung cấp bài toán thám thính nhưnội trên - Chiến tranh ma du kích, chiêu- Chạy lẹ, Teemo chắc hẳn rằng là một trong những tướng mạo đẩy lẻ xuất sắc trong game.Chiêu cuối- Bẫy độc Noxustạo khắc chế tương đối nhiều mang lại đối phương lúc luôn mang đến cảm hứng không bình an lúc đi vòng lòng bạn dạng thiết bị. Chỉ còn một chút ít ngày tiết và giẫm phải bom của Teemo,... cả, giác hết sức ức chế.Nếu Teemo là cung cấp, Teemo vẫn là 1 trong tướng mạo tương khắc và chế ngự xuất sắc đối với những xạ thủ giáp lá cà, đặc biệt là rất nhiều tướng cạnh tranh farm. Đầu trận Teemo trọn vẹn chiếm phần ưu thế trường hợp gồm có cuộc giao tranh mau chóng sinh hoạt khoanh vùng đường dưới.Teemo có độ nhiều chức năng cao, hoàn toàn có thể đảm nhiệm những địa chỉ trong game nlỗi đi Top, Mid, Rừng, Hỗ trợ, Xạ thủ full tốc tiến công,..

Điểm yếu:

Teemo là vị tướng tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi dùng làm bắt lẻ kẻ thù, tuy vậy Teemo ko đẩy mạnh được nhiều lợi ích trong giao tranh đồng chí.Bẫy của Teemo khiến khó tính mang đến kẻ địch, nhưng nếu như chạm chán team địch có không ít sản phẩm công nghệ dò bẫy với biết cách dẫn dắt quân nhân giẫm bả thì chiêu này không thật sự phát huy tác dụng.Tuy sở hữu vận tốc dịch chuyển cao nhưngTeemokhông có bất kỳ chiêu bài chế ước cứng như thế nào. Đây đã là một điểm chưa ưng ý nếu như đem so sánh với các vị tướng mặt đường trên khác.Lượng tiết củaTeemolà tương đối mỏng tanh với yếu ớt khiến choTeemoluôn luôn được chọn làm kim chỉ nam hủy hoại thứ nhất của nhóm địch.

8.Cách khắc chế Teemo Tốc Chiến


Trên trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ choTeemo cùng giải pháp lên đồ củaTeemo cũng như biện pháp chơiTeemo Tốc Chiến nhằm chúng ta tham khảo. Chúc chúng ta leo rank tốt với vị tướng mạo Teemobên trên trường đấu công lý nhé.


Chuyên mục: Tin Tức