Bảng sao 2017

     
1 Bảng tra cứu vãn sao hạn chiếu mệnh nam, cô gái năm 2017 (Đinh Dậu), 2018 (Mậu Tuất), 2019 và khuyên bảo lễ an sao, dâng sao giải hạn những tuổi.

Bạn đang xem: Bảng sao 2017


Bảng tra cứu giúp sao hạn chiếu mệnh nam, chị em năm 2017 (Đinh Dậu), 2018 (Mậu Tuất), 2019 và lí giải lễ an sao, dưng sao giải hạn những tuổi.

Tuổi của mỗi cá nhân ứng với các Thiên Can: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý và các địa chi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.


Theo quan niệm của tín đồ phương Đông, từng tuổi sẽ ứng với mỗi sao hạn như: La Hầu, Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hán (Vân Hớn), Kế Đô, Thái Âm, Mộc Đức.

Để biết mình năm tuổi nào bị sao như thế nào chiếu mệnh với vận hạn như thế nào thì hoàn toàn có thể dùng phiên bản tra cứu vãn sau. Chú ý nhìn đúng cột mệnh Nam và mệnh nữ để bảo đảm an toàn thông tin chủ yếu xác.

Lễ dâng sao giải hạn và bài văn khấn có hướng dẫn chi tiết trên trang web này.

Bảng tra cứu sao hạn so với người phái nam và bạn nữ

Sau lúc tra cứu được sao chiếu mệnh vào thời điểm năm tuổi, bạn cũng có thể tham khảo về ý nghĩa, tác động xuất sắc xấu của các sao như sau:

*

Bảng tính sao hạn

Hoặc tra cứu giúp sao theo bảng sau:

*

Bảng tra cứu giúp sao của Nam và Nữ

Sao La Hầu:

Sao La Hầu là điều xấu của phái mạnh nhưng phái nữ cũng bi thương chẳng kém, thường mang đến giữ rủi ro liên quan liêu đến mức sử dụng pháp, công quyền, tranh cãi, nạp năng lượng nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, ngày tiết huyết, hao tài. Những chuyện phiền muộn, sầu bi. Xấu độc nhất vô nhị là mon giêng và tháng 2 âm lịch.


Sao Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú thường đem về sự trở ngại, xung tự khắc miệng tiếng, có kẻ vết tay sinh ra thưa kiện, xuất hành không thuận, giao đạo bất hòa, chăn nuôi thua kém lỗ, sức mạnh yếu. Xấu độc nhất vô nhị là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Sao Thủy Diệu (Thủy tinh):

Sao Thủy Diệu xuất sắc nhưng cũng kỵ tháng 4 và thâng 8 âm lịch. Chủ về tiền tài hỉ. Tránh việc đi tuy nhiên biển, duy trì gìn khẩu ca (nhất là đối với nữ giới) giả dụ không sẽ sở hữu được tranh cãi, lời giờ đồng hồ thị phi đàm tiếu.

Xem thêm: Samsung Cfg70 Giá Tốt 2021 Tại Mỹ, Samsung Lc24Fg70Fqexxv(C24Fg70Fqe) 24 Wide Led

Sao Thái Bạch (Kim tinh):

Thái Bạch là sao chiếu mệnh xấu nhất trong các sao. Dân gian tất cả câu “Thái Bạch chiếu sạch sẽ gia tài” cũng khởi đầu từ nguyên bởi này. Thái Bạch là sao xấu bắt buộc giữ gìn trong công việc kinh doanh, tất cả tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, hoàn toàn có thể trắng tay, dự phòng quan sự. Xấu độc nhất vô nhị là mon 2, 5, 8 âm lịch cùng kỵ white color quanh năm.

Sao Thái Dương:

Là sao giỏi cho Nam hầu như không tốt cho Nữ.

Sao Thái Dương mang về sự giỏi lành, phát triển về công danh, an khang - thịnh vượng thịnh vượng, các tin vui, tài lộc cho nam, còn người vợ lại giỏi bị dau ốm, thường gặp gỡ tai ách tuyệt nhất là tháng 6 cùng tháng 10 âm lịch.

Sao Vân Hán (Vân Hớn, Hỏa tinh):

Sao Vân hán chiếu mạng, bọn ông hay lũ bà chạm mặt sao này chiếu mạng, làm ăn uống mọi câu hỏi đều trung bình, khẩu thiệt, chống thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Nam gặp mặt tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ giới không giỏi về thai sản tuyệt nhất là vào thời điểm tháng 2 mon 8 âm lich.


Sao Kế Đô

Sao Kế Đô là điều hung của nữ giới, thường đem về tai nạn, hao tài tốn của, tang khó, căn bệnh tật, thị phi, cực khổ buồn rầu, họa vô đối kháng chí, trong gia đình có vấn đề không may. Xấu tốt nhất là vào thời điểm tháng 3 tháng 9 âm lịch.

Sao Thái Âm

Sao Thái âm tốt với nam giới lẫn đàn bà về công danh sự nghiệp và chi phí bạc, hỉ dự trong thời điểm tháng 9 tuy nhiên lại gây đau ốm bệnh tật, sinh em bé có nguy nan cho nữ giới giới vào tháng 10.

Sao Mộc Đức (Mộc tinh):

Sao này có ý nghĩa đem lại sự an vui, xuất sắc lành, như ý và các mặt duy nhất là tôn sự. Xuất sắc vào mon 10 cùng tháng Chạp âm lịch. Nhưng phái đẹp đề phòng bị bệnh phát sinh độc nhất là về ngày tiết huyết, nam giới coi chừng bệnh dịch về mắt.

Lưu ý:

Sao chiếu mệnh có ảnh hưởng tới vận hạn là quan niệm của người trung hoa xưa, tới lúc này nhiều tín đồ vẫn tin là đúng. Còn theo Phật giáo, vận hạn không phải do sao giỏi hay xấu mà vị nhân quả. Ngày nay, nhiều nhà miếu vẫn tổ chức lễ thờ dân sao (an sao) giải hạn, nếu theo đúng quan niệm của nhà Phật thì đó là lễ cầu an.

Lễ cúng, dâng sao giải hạn vào đầu xuân năm mới là tín ngưỡng của người Việt. Đầu năm người nào cũng muốn đi đình, đền, miếu… để cầu tài lộc, may mắn, còn đi chùa để mong bình an, khỏe khoắn khỏe, đồng thời có tác dụng lễ dưng sao hoặc cầu an lành tại khu vực mà mình đến. Lễ nghi đặc trưng nhất là thực bụng chứ không nên quá câu nệ hình thức, thành bái bái theo kiểu mê tín dị đoan.

buộc phải đọc

*

Bảng tra cứu sao hạn chiếu mệnh năm 2019, 2020, 2021, 2022 chính xác nhất

*

lịch cúng sao giải hạn tại chùa Phúc Khánh tiên tiến nhất

*

Văn khấn giải hạn sao Thái Bạch ngày 15 mỗi tháng

*

Bảng tra cứu vãn cung mệnh nam giới nữ đúng đắn nhất


bảng tra cứu giúp sao hạn sao kế đô sao la hầu sao mộc đức sao thái âm sao Thái Bạch sao thái dương sao thổ tú sao thủy diệu sao vân hán sao vân hớn
*
Tweet on Twitter
*
Share on Facebook
*
Pinterest

Chuyên mục: Tin Tức