Bảng tiến hóa pokemon

     

Bạn có muốn biết Poketháng của doanh nghiệp sau thời điểm tiến hóa sẽ cố nào, tất cả nhiều loại Poketháng trong game Poketháng Go đều có trong sơ thiết bị tiến hóa tiếp sau đây
Bạn đang xem: Bảng tiến hóa pokemon

Tất cả các fan nghịch Poketháng GO hầu như biết, tiến hóa Poketháng là một giữa những công việc độc đáo độc nhất vô nhị lúc tập luyện game. Tiến hóa không chỉ có giúp fan đùa có thêm lượng kinh nghiệm tay nghề mập, Hơn nữa sở hữu hầu hết Poketháng new “ngầu” hơn, mạnh mẽ rộng.

Tổng đúng theo tất cả bí mật giúp bạn "chiến" Poketháng Go dễ dàng dàng

Để tiến hóa Poketháng, chúng ta ấn vào Pokemon phải tiến hóa cùng lựa chọn Evolve sầu, quy trình tiến hóa đã tốn Candy cùng mỗi loại Poketháng tiêu tốn một lượng kẹo khác biệt Khi tiến hóa.

Dưới đó là sơ thiết bị tiến hóa của những các loại Poketháng GO hiện nay tất cả vào Poketháng Go cùng với số Candy bạn cần phải tiêu tốn trong quá trình tiến hóa:

*

*

*

*

*

*

*

*

bởi vậy là sau khoản thời gian tham khảo, bạn vẫn biết Poketháng hiện tại của bản thân sau thời điểm tiến hóa đang thành Poketháng mới gì rồi nhé. Có phần nhiều nhiều loại Poketháng chỉ mất 25 Candy để tiến hóa, trong những khi đó đơn nhất Magicarp phải phải mang lại 400 Candy để tiến trở thành Gyarados.

Xem thêm: Yêu Du Ký 3D Cho Android - Yêu Du Ký 3D Đông Vui Trong Ngày Đầu Ra Mắt

Candy bạn cũng có thể tích lũy bằng phương pháp transfer các các loại Poketháng mình đã có. điều đặc biệt, vào bảng bên trên chúng ta còn thấy Eevee hoàn toàn có thể tiến trở thành 3 Poketháng ở trong 3 hệ không giống nhau. Rõ ràng Việc tiến hóa Pokemon khôn cùng thú vui đề xuất ko nào!


Chuyên mục: Tin Tức