Bảng xếp hạng lpl 2018

     
Tổng kết LPL mùa hè 2018: IG thống trị hoàn toàn bảng Đông, top 4 bảng Tây cạnh tranh quyết liệt
*

Bảng xếp hạng

LPL ngày hè 2018 đã đi được một nửa đoạn đường và chân dung phần đa đội tuyển vị trí cao nhất đầu đã xác nhận lộ diện. Ở bảng Tây, xung quanh sự xới trộn vị trí ở cha đội tuyển dẫn đầu, đó còn là cuộc đua top 4 rất là gay cấn giữa Topsports GamingFunplus Gaming và Oh My God. Trong những khi đó, bảng Đông đã vẫn vẫn khá bình ổn khi địa chỉ 4 đội dẫn đầu gần như không có rất nhiều biến động.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng lpl 2018

Những tưởng Snake Esports cùng Edward Gaming đang xuất dung nhan vươn lên nhằm soán ngôi Rogue Warriors nhưng chỉ với sau 1 tuần sảy chân trước rất nhiều tên tuổi từ bảng Đông, RW đã nhanh chóng đem đến những chiến thắng để một đợt nữa trở lại ngôi đầu. Không bên cạnh dự đoán, cả Snake và EDG đều dường như không thể tạo ra nên bất thần khi chạm mặt phải đều đối thủ cực táo bạo như IG hay SNG. Bất thần lớn nhất có lẽ rằng những thắng lợi của TOP trước JD Gaming hay OMG trước BLG, thông qua đó biến cuộc đua mang đến vị trí đồ vật 4 nghỉ ngơi bảng đấu này trở buộc phải gay cấn hơn khi nào hết.

Xem thêm: 100+ Câu Đố Trí Tuệ Khó - Câu Đố Thách Thức Trí Tuệ

*

Xiaohu vẫn là thủ lĩnh trên RNG

RNG sau một tuần khiến cho người hâm mộ thấp thỏm lo âu sau cuối đã thức tỉnh với hai chiến thắng trong tuần tranh tài này. Với việc xuất dung nhan của Xiaohu, có lẽ rằng người hâm mộ cũng đang yên trọng điểm hơn phần nào trước sự vắng khía cạnh của Uzi. Tuy nhiên, cũng chưa tồn tại gì là chắc chắn là khi hai địch thủ mà chúng ta phải cạnh tranh chỉ là Team WE và Topsports Gaming vào khi IG lại thuận lợi hạ gục những thay mặt mạnh hơn từ bảng Tây như Snake hay EDG để gia hạn ngôi vị tốt nhất bảng.

Tuần thi đấu thứ 6 này cũng tận mắt chứng kiến sự sa giảm của BLG với hiệu quả 1 thắng 2 thua, thông qua đó đánh rơi địa điểm thứ 5 vào tay LGD Gaming, nhóm tuyển đang sẵn có dấu hiệu khởi sắc ngay trong khi giai đoạn nhì của giải đấu bắt đầu. BLG vẫn phải hối hả trở lại còn nếu không muốn yêu cầu ghi tên nghỉ ngơi nhóm nỗ lực đèn đỏ khi mùa giải 2018 trong năm này kết thúc.

Xếp hạng MVP

Vị tríĐiểmTuyển thủ
1st10IG Rookie
2nd9RW Doinb
2nd9RNG Xiaohu
4th8SS Sofm
4th8EDG Scout

Đội hình tiêu biểu tuần 6

 Vị tríTuyển thủKDA
Đường trênRNG Letme5.86
Đi rừngEDG Haro6.17
Đường giữaRNG Xiaohu5.14
Đường dướiJD Loken5.88
Hỗ trợSNG Angel10.50


Chuyên mục: Tin Tức