Bảng xếp hạng pubg

     

Bảng xếp thứ hạng PUBG Global Invitational 2021 , giải đấu có bài bản lớn số 1 tự trước đến lúc này của tựa game PlayerUnknown's Battlegrounds.


Bảng xếp thứ hạng vòng phân hạng

Sự khiếu nại bao gồm của PGI.S Weekly series sẽ được tổ chức trong khoảng 6 tuần bắt đầu từ thời điểm ngày mùng 8 tháng 2, các cuộc đấu sẽ tiến hành tạo thành Sinh Tồn Hàng Tuần ra mắt vào những ngày trong tuần và Chung Kết Hàng Tuần ra mắt vào các ngày cuối tuần. Địa điểm tổ chức triển khai giải đấu tại Incheon Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng pubg

Thời gian thi đấu:

- Ngày 05/02: 12:00 Bảng A vs Bảng B | 17:00 Bảng C vs Bảng D

- Ngày 06/02: 12:00 Bảng A vs Bảng D | 17:00 Bảng B vs Bảng C

- Ngày 07/02: 12:00 Bảng B vs Bảng D | 17:00 Bảng A vs Bảng C

Tại vòng phân hạng này, mỗi bảng đấu đã tranh tài vòng tròn cùng nhau cùng mỗi team tuyển chọn vẫn thi đấu 12 trận theo điều khoản SUPER (phương pháp như làm việc những giải đấu thế giới của PUBG). Sau 12 trận đấu này, 16 team tuyển chọn có tổng điểm cao nhất sẽ được ưu tiên tđam mê gia trận 1 của Sinc Tồn Hàng Tuần (Weekly Survival) - Tuần 1. 16 đội xếp sau sẽ tiến hành cố kỉnh vào từ từ theo sản phẩm công nghệ từ bỏ trên Bảng Xếp Hạng lúc bao gồm một đội giành Chicken Dinner.

THỂ THỨC & LUẬT THI ĐẤU​

Không giống như những giải đấu trái đất trước đó, điểm sẽ không được tích lũy theo tuần đem về mang đến tất cả các nhóm thời cơ tuyên chiến và cạnh tranh như nhau hàng tuần.

Sinch Tồn Hàng Tuần Bao bao gồm 16 cuộc chiến ra mắt mang lại cha ngày vào ngày đầu tuần, mục tiêu của các đội hết sức dễ dàng và đơn giản sẽ là tìm về một Top 1 (Chicken Dinner).Một Khi bạn đã sở hữu TOP 1 các bạn sẽ không phải tranh tài tiếp cùng đang tiến thẳng vào vòng Chung Kết Hàng Tuần.Đội tuyển tiếp theo sau trong list đợi vẫn sửa chữa thay thế địa điểm của người sử dụng, danh sách này dựa trên những cuộc chiến phân hạng nhằm quyết định trang bị trường đoản cú tranh tài của 32 nhóm tuyển tham gia.

Xem thêm:

24 cuộc chiến phân hạng này ra mắt trong 3 ngày cùng các team sẽ được tạo thành 4 bảng, 16 team dẫn đầu tại những bảng đã tuyên chiến và cạnh tranh với nhau trong các cuộc chiến Sinc Tồn Hàng Tuần trước.

Trận Chung Kết Hàng Tuần đã kiểu như phần đông cuộc đấu gặp mặt Pubg Esports nhưng mà các bạn vẫn vô cùng thân quen.

10 trận đấu trong 2 ngày cùng số điểm nhưng các team tìm được sẽ tiến hành cộng lại nhằm đưa ra quyết định hình dáng sau cùng của họ trong tuần.16 team chơi trong trận Chung Kết Hàng Tuần được ưu tiên tsay đắm gia Sinch Tồn Hàng Tuần của tuần tiếp theo sau với 16 đội sót lại quyết xác định trí của mình tại list ngóng trong cuộc chiến 16 nhóm xếp bên dưới được tổ chức vào vật dụng 7 hàng tuần trước đó trận Chung Kết Hàng Tuần và từ trên đây chu kỳ này sẽ ra mắt thường xuyên trong veo giải đấu.


Chuyên mục: Tin Tức