Bảng xếp hạng we10 yantv

     

Sau 4 tuần phạt sóng, We10 – bảng xếp thứ hạng music nước ngoài mới nhất của YAN TV đang gấp rút đoạt được bạn quan sát và theo dõi yêu music cả nước.Quý khách hàng đã xem: Bảng xếp hạng âm thanh thế giới yantv

We10 – Bảng xếp hình dáng âm thanh thế giới trước tiên sinh hoạt VN

Sau 4 tuần vạc sóng, We10 – bảng xếp thứ hạng music thế giới tiên tiến và phát triển tuyệt nhất của YAN TV đang nhanh lẹ đoạt được khán giả yêu thương thơm music việt nam.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng we10 yantv


*

Logo của bảng xếp đẳng cấp music We10

Là bảng xếp hình trạng nước ngoài đầu tiên trên kênh truyền hình âm tkhô giòn YAN TV, We10 vẫn giành được tương đối các ưu tiên của người theo dõi và quan sát YanTV. Với phong cách tươi trẻ cùng nhộn nhịp, bảng xếp hạng đang đem về đem lại giới trẻ yêu thương thương âm tkhô cứng hầu như thưởng thức độc đáo qua phần đông MV đặc sắc bởi vì đa số người theo dõi bình chọn. Với sự khởi đầu tích cực thuộc đầy tuyệt đối, We10 chắc hẳn rằng đã vươn lên là bảng xếp hình dạng music “đỉnh” xuất xắc tuyệt nhất mà lại bạn theo dõi tphải chăng từng coi.


*

VJ thỏa thuận của We10, Isaac

Với kỹ năng nước ngoài ngữ khá giỏi thuộc thông suốt âm nhạc quốc tế, con trai trưởng team nhạc nam giới 365 Isaac đã nhận được được tương đối nhiều sự cỗ vũ với ngưỡng mộ của bọn họ tín đồ theo dõi và quan sát tthấp, lúc đổi thay VJ phê chuẩn đến bảng xếp thứ hạng đầy mớ lạ và độc đáo và khác biệt cùng mê say We10.

Tập luyện ra mắt cho tất cả những người quan sát và theo dõi ttốt phần đông MV nước ngoài khoảng tầm cỡ cùng sự biến hóa thiết bị dụng bậc liên tục vào bảng xếp hạng thân hầu như tuần, We10 sẽ thiệt sự tạo nên mọi người theo dõi tphải chăng nằm trong phần lớn tình nhân ham âm nhạc nước ngoài ăn khớp, bởi kiểu cách biểu hiện tươi ttốt với tấp nập. “Nóng” ngay thức thì từ bỏ phần nhiều phút không nhiều thứ nhất phân phát sóng, We10 dần dần xác định với khán giả rằng: YAN MTV sẽ đổi mới “người msinch hoạt đầu” trào giữ lại âm thanh quốc tế mang đến người trẻ tuổi trên việt nam.

Xem thêm: Gia Khai Truong Bo Vi Xu Ly Ryzen 5 1400 4 Nhan 8 Luong Cpu Amd R5 1400 Giá


*

Trang nhận xét của định kỳ trình We10: http://chart.yan.vn/we10

phần lớn MV new lộ diện trên Thị Trường nhỏng Hold it against me của Britney Spears, On the floor của Jenifer Lopez, Born this way của Lady Gaga, giỏi phần đông ca khúc new như Who Says của Selemãng cầu Gomez, Tonight của Big Bang, rất nhiều vẫn lọt vào trong TOP 10 của We10 trong số phần lớn tuần vừa rồi. Vậy nên không chỉ là gồm tạo cho sức cuốn hút của We10 Bên cạnh đó minh chứng lịch trình là 1 trong bảng xếp hạng music trái đất “của khán giả”. Tất cả sang trọng của các MV lũ đã vị đa số “bàn tay” của fan theo dõi sắp đặt thuộc ấn định, trải qua Việc nhận xét cùng với đề cử trực tiếp tại website http://chart.yan.vn/we10.

Truy ctràn vào danh sách ca khúc nhân loại được đề cử trong tuần, người theo dõi vô cùng rất có thể tiện lợi đánh giá ca khúc dẫu vậy cơ mà bạn dạng thân thương yêu, hoặc trải nghiệm thêm phần lớn MV new, được chủ yếu tín đồ gia dụng coi đề cử. Click vào “Bình chọn”, sản phẩm bậc phần đông ca khúc vào bảng xếp hình dạng đã mau cđợi thay đổi. Mỗi người theo dõi sẽ chỉ được bình chọn mang về đoạn Clip clip cơ mà mà bản thân yêu thích có 1 0 2 một lượt trong thời hạn ngày. Ca khúc càng được đánh giá các, càng tất cả thời cơ “dẫn đầu” We10 giữa những tuần phân phát sóng. Kết quả Review sẽ tiến hành phần đông những thống kê với công bố bên trên We10 vào cụ thể từng về buổi tối Chủ Nhật hằng tuần. Điều này vẫn càng bao gồm chức năng tăng tính “trúc vị” với “hồi hộp” đến người theo dõi, khi từ bỏ hỏi: “Không biết ca khúc phiên bản thân đánh giá bao hàm chuyển đổi “siêu thị quân” tuần này?”.

Khả năng tác động cao của bảng xếp hạng còn được biểu thị qua câu hỏi tự đề cử ca khúc cơ mà tín đồ vật xem định kỳ trình ngưỡng mộ. Mục “gửi yêu thương cầu” đặt tại phía cuối bảng review http://chart.yan.vn/we10 dành cho bài toán thù tự quăng quật đề cử ca khúc khán giả thương yêu, không xuất hiện sinh sống bảng xếp hạng. MV new được đề cử sẽ xuất hiện thêm thêm nằm trong bảng review mặt hàng tuần, ví nhỏng có nhiều tín đồ thuộc thưởng thức ca khúc ấy.

Với sự tác động cùng từ bỏ “điều khiển” bảng xếp thứ hạng, người theo dõi thiệt sự bị tmáu phục vì chưng tính khách quan của We10.


Chuyên mục: Tin Tức