Hướng dẫn kiểm tra hạn bảo hành cho windows phone

     

Cách kiểm tra hạn bảo hành mang đến điện thoại thiết đặt hệ quản lý điều hành windows phone - Check imei nói một cách khác là xem thời hạn bảo hành của những dòng sản phẩm chạy Windows Phone như: nokia Lumia, Microsoft Lumia, hãng nokia ... Còn thời hạn bảo trì hay không.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kiểm tra hạn bảo hành cho windows phone

*

Các bước để kiểm soát hạn bảo hành cho điện thoại tải Windows phone không thực sự khó, các bạn có thể tham khảo một số chi tiết quan trọng trong nội dung bài viết này để áp dụng cho rất nhiều lần kiểm tra về sau nhé!

Giới thiệu và quá trình kiểm tra thời hạn bh cho Windows Phone

Dưới đây, mình xin reviews và lý giải cho chúng ta một số cụ thể quan trong về thời hạn bảo hành máy mặt khác hướng dẫn các bạn thực hiện các bước đơn giản với dễ dàng để có thể kiểm tra thời hạn bảo trì cho điện thoại thông minh cài Windows Phone.

Các cách để kiểm tra hạn bảo hành cho điện thoại cảm ứng Nokia Lumia Windows Phone - bình chọn IMEI:

Tương tự như các dòng smartphone khác NOKIA LUMIA - Microsoft, người dùng rất có thể kiểm tra thời gian bảo hành cho tất cả các dòng máy chạy hệ quản lý Windows phone một cách 1-1 giản, tiện lợi và chính xác thông qua website chính thức của bạn MICROSOFT.

Bước sản phẩm nhất: hy vọng kiểm tra được thời hạn bảo dưỡng cho điện thoại Lumia Windows Phone của mình, các bạn cần phải biết được emei của smartphone mà bạn đang dùng là gì?

EMEI bao gồm 15 chữ số, mỗi dế yêu di động sẽ có một mã số emei riêng rẽ biệt, không giống nhau.

Xem thêm: Hình Mặt Cười Động Gif Hay Đẹp, Vui Nhộn Hài Hước, Đẹp, 1000+ Biểu Tượng Mặt Cười & Ảnh Cười Miễn Phí

Bạn hoàn toàn có thể vào mục "Lumia trợ giúp + Mẹo" như hình minh họa này:

*

Hoặc bạn dùng có thể tham khảo giải pháp xem, kiểm tra EMEI cho điện thoại cài Windows Phone LUMIA của bản thân theo địa chỉ đường link này nhé: http://vforum.vn/diendan/showthread.php?54043-Cach-xem-check-IMEI-dien-thoai-Nokia-Lumia-Windows-Phone

Bước trang bị hai: Mọi fan hãy vào trang web để kiểm tra thời hạn bảo hành cho điện thoại thông minh Nokia Lumia Microsoft theo add đường link hướng dẫn này: http://www.microsoft.com/vi-vn/di-dong/ho-tro/warranty-check/

Bước sản phẩm ba: chúng ta hãy điền đầy đủ 15 chữ số sê - ri hay nói một cách khác là số emei của điện thoại mà bạn đang sử dụng rồi sau đó bạn hãy nhấn lựa chọn nút "GỬI" như hình tượng sau đây:

*

Bước cuối cùng: trên đây, các bạn có thể kiểm tra xem số sê - ri của công ty còn thời hạn bảo hành, bảo dưỡng hay là không nha.

+ Nếu chiếc điện thoại Nokia, nokia Lumia, Microsoft Lumia của công ty CÒN thời hạn bảo trì thì các bạn sẽ nhận được một thông báo tại hạng mục "Tình trạng bảo hành" - bảo hành trong thời hạn bảo hành (Tại tổ quốc này).

*

+ Nếu năng lượng điện thoại cài đặt hệ điều hành quản lý Windows Phone lumia của doanh nghiệp KHÔNG CÒN thời gian bảo hành/dưỡng nữa thì bạn sẽ nhận được một thông tin "Hết thời hạn bảo hành" như hình minh họa bên dưới đây:

*

Cảm ơn các bạn đã dành thời hạn để đọc bài viết của mình, hi vọng nội dung bài viết hữu ích này sẽ giúp đỡ bạn biết phương pháp kiểm tra mã số sê - ri (hay số emei) cho smartphone Nokia, Microsoft Lumia, Nokia Lumia còn thời hạn bảo hành hay không.


Chuyên mục: Tin Tức