Bảo mật nick facebook

     

Facebook thực sự là một trong những mảnh đất phì nhiêu mà không ít hacker nhòm ngó tới, và bằng chứng là việc gần đây rất nhiều tài khoản Facebook của người dùng đang bị đánh cắp.

Bạn đang xem: Bảo mật nick facebook

Tài khoản facebook bị hack thì có khá nhiều lý do, cừ khôi thì mình lưỡng lự nhưng đông đảo cách dễ dàng và đơn giản mà các hacker vẫn dùng là tạo ra một trang hình ảnh và tên miền gần giống với Facebook, khi bạn đăng nhập vào thì tất yếu họ vẫn biết được thư điện tử và Password rồi.

Hoặc do bạn click vào những file bao gồm đính kèm virus… nói phổ biến là siêu nhiều, ở nội dung bài viết này bản thân đang tập trung vào vấn đề thiết lập cấu hình tài khoản để bảo mật hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho tài khoản Facebook của khách hàng nên mình sẽ không còn đi sâu vào vấn đề đó.

Cũng như là với tính năng bảo mật thông tin 2 lớp cho gmail, tài khoản Facebook cũng cho phép bạn thiết lập cấu hình đăng nhập 2 lớp mật khẩu để đảm bảo bình yên cho fan dùng.

Xem thêm: Chơi Game Thời Trang Mùa Đông, Game Thoi Trang Mua Dong, 24H Y8


Vậy làm cụ nào để đảm bảo tài khoản facebook một cách an toàn nhất cùng kích hoạt được tính năng bảo mật 2 lớp bên trên Facebook như thếnào? mời chúng ta tham khảo bài bác hướng dẫn rất chi tiết sau trên đây nhé:


NOTE:

Nếu như bạn muốn cài để bảo mật thông tin tài khoản Facebook thẳng trên smartphone thì xem bài bác hướng dẫn: Cách bảo mật thông tin Facebook trên điện thoại thông minh Android/ iOS


Mục Lục Nội Dung


#1. Kích hoạt bảo mật thông tin 2 lớp trên Facebook

UPDATE: mình mới update lại một trong những hình ảnh về phiên bạn dạng mới của Facebook để chúng ta dễ tiến hành theo hơn !

+ bước 1: anh tài này mình thấy thực sự cần thiết với tất cả mọi người để hoàn toàn có thể bảo mật thông tin tài khoản Facebook được giỏi nhất. Đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản facebook cần bảo mật lên kế tiếp vào phần tùy chỉnh (Cài đặt & quyền riêng tư)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Okey, duy nhất Đóng nhằm hoàn tất quá trình thiết lập, và hãy nhớ 3 tín đồ mà chúng ta đã tin tưởng nhé.

#4. Thoát thông tin tài khoản Facebook tự xa

Để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho thông tin tài khoản Facebook của mình mà không lo bị hack, bị tấn công cắp thông tin thì sau khi sử dụng dứt bạn bắt buộc đăng xuất tức thì nếu chưa hẳn là các thiết bị của mình.

#5. Thiếp lập mật khẩu đầy đủ mạnh

Bạn nên thiết lập cấu hình mật khẩu của chính mình có độ nặng nề cao với đủ mạnh. Tránh đặt mật khẩu dễ nhớ như tháng ngày năm sinh, tên, số năng lượng điện thoại, 123456… và chúng ta cũng bắt buộc thay đổi mật khẩu hay xuyên.

Nhưng nếu như khách hàng đã cấu hình thiết lập mật khẩu 2 lớp thì không cần làm việc này.

#6. Lời kết


Trên đó là những cách bảo vệ tài khoản Facebook của khách hàng tốt nhất, an toàn nhất với trong nội dung bài viết này mình xin nhấn mạnh vấn đề với chúng ta là nên áp dụng tính năng bảo mật thông tin 2 lớp, không chỉ riêng gì thông tin tài khoản Facebook mà đầy đủ tài khoản đặc trưng khác như gmail, apple… Hi vọng nội dung bài viết hữu ích cùng với bạn! Chúc chúng ta thành công!!!


Chuyên mục: Tin Tức