Bảo tuần lộc

     
khai thác đề tài tình yêu, hôn nhân thời hiện đại và hành trình dài tìm kiếm niềm hạnh phúc của người phụ nữ ngày nay, “Hoa hồng bên trên ngực trái” vẫn thu hút được sự chú ý theo dõi của phần đông khán đưa truyền hình. Bên cạnh nữ chủ yếu Khuê (Hồng Diễm thủ vai) thì một nhân đồ dùng khác sẽ được khán giả yêu mến đó là Bảo – anh chàng đẹp trai, phú quý là vậy nhưng cứ yêu ai là bị tín đồ đó "cắm sừng".
theo dõi và quan sát trên
*

Trong tập 22 “Hoa hồng bên trên ngực trái” phát sóng tuần trước, Ngân (Lương Giang) - vk cũ của Bảo (Hồng Đăng) đã về nước với tìm cách chạm chán lại chồng cũ. Chuyện đang qua, dẫu vậy khi chạm chán lại Ngân, từng nào ký ức, lưu niệm lại ùa về vào Bảo, và càng âu sầu hơn khi trong những ký ức kia xen lẫn chuyện anh bị vợ phản bội.

Bạn đang xem: Bảo tuần lộc

Cụ thể, sau thời gian tò mò và yêu thương nhau, Bảo cùng Ngân sẽ cùng núm tay về thông thường một công ty trong niềm sung sướng của tuổi trẻ. Vậy rồi, đùng một phát, Ngân đòi phân tách tay. Sau đó, Bảo uất ức quăng quật đi nước ngoài lấy vợ Tây. Cơ hội này, Ngân new cảm thấy ân hận hận lúc đặt tuột mất người bọn ông giỏi như Bảo đề xuất đã tìm phương pháp để níu giữ anh.

Xem thêm: List Of Best Custom Rom For Samsung Galaxy J, Hướng Dẫn Up Rom Gốc Cho Samsung Galaxy J

Ngân bèn sử dụng khổ nhục kế rình mò từng hành động của cô nàng Tây kia với mách Bảo mang lại bắt trái tang vợ mình ngoại tình với người đàn ông khác.

Đây chưa phải một lần mà sau này, còn những lần khác Bảo bị người yêu “cắm sừng” khiến cho biệt danh “Bảo tuần lộc” được thành lập từ đó. Trái thực, lời nói “Trời cấm đoán ai tất cả”, ngẫm mà thấy đúng. Khi Bảo vừa thông minh, tài giỏi, phú quý thì anh lại luôn luôn đẫm nước mắt trong chuyện tình cảm. Cho dù nói đàn ông bao dung, tuy vậy sức chịu đựng đựng thì chỉ gồm hạn, Bảo quan trọng tha thứ cho tất cả những người đã từng bội bạc, gặm trên đầu mình những "chiếc sừng" mang lại vậy. Bảo của “Hoa hồng trên ngực trái” thật xứng đáng thương!

Gây ra đủ đầy đủ chuyện nhưng cho tập 22 “Hoa hồng bên trên ngực trái”, Ngân vẫn độc thân về nước và ước ao được nối lại “tình xưa nghĩa cũ” cùng với Bảo. Thật không hiểu Ngân còn mong muốn nối lại tình yêu với Bảo đến bao giờ nữa? Cô không hiểu biết nhiều rằng Bảo sẽ phải cố gắng rất nhiều để vượt qua đông đảo tổn yêu mến tình cảm. Bảo của “Hoa hồng bên trên ngực trái” nay vẫn khác rồi, anh đã hết là người đàn ông “dễ dãi” để ưng ý thì nối lại mà ngán thì chia ly nữa. Tuy nhiên, Ngân sẽ tung chiêu gì để khiến cho Bảo quay trở lại với cô? Còn Bảo, anh sẽ khước từ Ngân một đợt tiếp nhữa hay tiếp tục bước vào vệt xe đổ thuộc biệt danh “Bảo tuần lộc”? thuộc theo dõi những tập tiếp sau của bộ phim “Hoa hồng bên trên ngực trái”, được phân phát sóng vào mức 21h40 thứ tứ - vật dụng năm sản phẩm tuần trên kênh VTV3.


Chuyên mục: Tin Tức