Barbara gordon là ai

     

Chúng ta hãy cùng chú ý lại lịch sử cải tiến và phát triển của Batgirl trải qua ác tác phđộ ẩm từng được trình làng DC Comics.Quý Khách đang xem: Barbara gordon là ai

Khời đầu không nhiều người biết

đa phần fan chuyện tranh siêu hero của DC Comics đông đảo lầm tưởng rằng Barbara Gordon thiết yếu là Batgirl thứ nhất của DC bởi vì cô được ra mắt từ bỏ tận năm 1967. Thế dẫu vậy trên thực tiễn, đã có một nhân vật khác đem tên Bat-Girl trình làng trường đoản cú trước đó, chính là Betty Kane, con cháu gái của Batwoman, Kathy Kane. Cô phái nữ được reviews lần thứ nhất vào khoảng thời gian 1961.

Bạn đang xem: Barbara gordon là ai

Dù Bat-Girl và Batwoman đều phải có một vai trò cố định vào đường truyện của DC mà lại tiếp đến chúng ta mọi bị kick ngoài series Batman vào thời điểm năm 1964 cùng hình hình họa của mình bị thay thế vày Batgirl.

Thời hoàng klặng của Batgirl

Sau đó, nhân thiết bị Barbara Gordon đã nhận được sự quyên tâm của không ít người ái mộ vào rộng hai thập kỉ sau đó. Thậm chí có những khi cô bạn nữ còn trnghỉ ngơi cần thừa trội hơn hẳn chđọng không những là nhân vật dụng phụ, cung ứng cho sự lộ diện của Batman.

Trong phiên phiên bản trong thời gian 1970, Barbara đang rời vứt thị trấn Gotđắm say cùng gửi cho tới Washington DC. Tại trên đây, cô ta đang gặp mặt và trở thành cộng đồng của Superman và kungfu cạnh chàng trai một thời gian nhiều năm. Đến giữa những năm 70, cô thanh nữ vẫn trở lại cùng với Batman với ttê mê gia vào Bat Family. Thậm chí kế tiếp, series Bat Family cùng Detective sầu Comics ba năm sau đó.

Sự Thành lập của series The Killing Joke

Hắn đang cho tới công ty Barbara Gordon và bấm chuông cửa, Lúc cô vừa ra Open, hắn vẫn phun ngay lập tức một phạt đạn chí mạng có tác dụng kết thúc lịch sử một thời Batgirl. Tuy nhiên tiếp nối, cô ko bị tiêu diệt hẳn và chỉ còn bị liệt nhưng mà thôi. Cho tới thời điểm này, The Killing Joke vẫn là một trong những trong những phần tạo những bất đồng quan điểm tuyệt nhất của Batgirl.

Xem thêm: Mobiistar Bean 414 Chính Hãng, Download Mobiistar Bean 414 Usb Driver

Khi Batgirl vươn lên là kẻ xấu.

Đến tiếp nối, một nhân đồ dùng con gái khác đang đóng vai Batgirl cùng với thương hiệu Cassandra Stavrou Cain. Trong khi ấy thì cô đàn bà Batgirl cũ Barbara Gordon đã mang tên khác là Oracle. Và tất yếu, Batgirl mới này chính là tai mắt vì Barbara Gordon đào tạo và giảng dạy cơ mà thôi.

Kể trường đoản cú kia, Stavrou Cain đã nhận được khá nhiều cảm tình của các tín đồ ngưỡng mộ mặc dù cô đã có bật mí là nhân vật cầm đầu của Liên Minc Sát Thủ (League of Assassins) và chỉ còn giả vờ đảm nhận sứ mệnh Batgirl nhưng mà thôi. Hình tượng Batgirl hôm nay đang trở thành một bộ máy sát thủ và đích thực xa vắng hẳn so với nguyên mẫu mã trước đó. Về sau, sau thời điểm trải qua một trong những thay đổi rứa phệ, Stavrou Cain đang quay trở về có tác dụng một Batgirl đúng nghĩa.

Sự quay lại của Batgirl

Vào năm 2011, series New 52 của DC Comics đã được khởi hễ với nhân thứ nữ giới Barbara Gordon đã có quay trở lại cùng với series mà lại chưa phải với tên Oracle như lúc trước đó mà lại cùng với chủ yếu danh hiệu Batgirl.


*

Ban biên tập binhphap.vn:

binhphap.vnchịu đựng trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TPhường.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô giòn Xuân, Hà Nội.

Chuyên mục: Tin Tức