Cách chơi bristleback dota 2

     

Bristleback được coi là một sự lựa chọn khá ổn cho vị trí Solo-Offlane nhờ khả năng chống chịu tốt cùng khả năng farm nhờ kĩ năng Quill Spray.

Bạn đang xem: Cách chơi bristleback dota 2


Trong những game đấu public tốt thậm chí cả những trận đấu competitive, Bristleback được nhìn nhận như một sự chọn lọc khá hữu ích cho địa điểm Solo-Offlane nhờ kĩ năng chống chịu đựng tốt, xông pha cùng gây tiếp giáp thương khá mập trong combat cùng năng lực farm rất khó cản phá. Tuy nhiên, cùng với meta game đổi khác trong mùa giải The International vừa qua, có vẻ như câu hỏi Bristleback bị "thất sủng" vào DOTA 2 thời gian tới là vấn đề khá dễ dàng hiểu.


*

*

Bristleback xì mũi vào kẻ địch khiến hắn bị trừ gần kề và giảm tốc độ di chuyển. Hiệu ứng trừ gần kề và giảm vận tốc di chuyển rất có thể được cộng dồn qua phần đông lần thực hiện Viscous Nasal Goo sau đó.Tầm sử dụng: 600Thời gian tồn tại: 5sLượng tiếp giáp bị trừ mỗi stack: 1/1/2/2Tốc độ dịch rời bị trừ: 20% + 3%/6%/9%/12% mỗi điểm stackThời gian hồi: 1.5sMana tiêu tốn: 30


*


*

Bristleback sử dụng lớp tua sau lưng của chính bản thân mình để đỡ liền kề thương, khi tiếp giáp thương đỡ vày lớp tua đạt ngưỡng 250 damage thì Bristleback đã tung ra một lần tài năng Quill Spray.Sát thương bớt sau lưng: 16%/24%/32%/40%Sát yêu quý giảm mặt hông: 8%/12%/16%/20%


*

2, phía tăng kĩ năng


Đối cùng với Bristleback, chúng ta nên tăng tối đa tài năng Sqill Spray trước để rất có thể gây gần kề thương lớn nhất khi xông pha cùng combat. Tiếp nối ưu tiên tăng điểm vào năng lực Bristleback nhằm tăng sức chống chịu đựng cho bản thân. Tài năng Viscous Nasal Goo chỉ nên tăng một điểm thời gian đầu và tăng về tối đa vào late game.

Xem thêm: Loading 3Rd Party Ad Content

3, Hướng tải đồ

Khởi đầu game, bạn nên chọn mua Stout Shield để tăng sức chống chịu đựng trong thời gian đầu lúc đi Offlane.

Giày power Tread là 1 trong những sự chắt lọc khá phù hợp cho Bristleback. Trường hợp team tất cả một support nào kia lên Arcane Boots giúp bạn hồi mana thì Bristleback hoàn toàn có thể lên Mekansm bởi số lượng máu hồi được vì chưng Mekansm cũng nhiều bằng lượng máu cộng thêm khi lên Vanguard, chưa kể tới việc Mekansm còn hồi máu cho cả team. Còn lại, phía lên đồ vật cơ bản của Bristleback vẫn chính là Vanguard.

Về late game, chúng ta nên lên cho mình những item giúp tăng kỹ năng tank như Heart of Tarasque, Shiva"s Guard, Pipe of Insight, Heaven"s Halberd xuất xắc Sange&Yasha. Nếu đối phương có nhiều nhân vật gây kỹ năng choáng hay thậm chí còn là gồm Doom thì bạn có thể cân nói lên black King Bar hoặc Linken"s Sphere.

4, Một số xem xét khi đùa Bristleback

- lúc đi off-lane ban đầu, Bristleback có thể chơi theo xu thế hiếu chiến, hãy thực hiện skill Squill Spray nhằm vừa farm vừa harass địch. Kết phù hợp với các supporter hòn đảo lên gank của team ta, bạn cũng có thể xông vào trụ để diệt địch khi đã nặng tay hơn ở những level sau.


Chuyên mục: Tin Tức