Download (tải) beach head 2002 full [email protected]

     

Beach Head 2002 – là 1 trong tựa game đột kích Offline góc nhìn thứ độc nhất trên đồ vật tính, fan chơi sẽ thực hiện súng, tên lửa và đại chưng cố thủ vào một “Boong ke” để chống chặn tấn công của quân dịch. Beach Head 2002 là một bầu trời tuổi thơ so với những cầm cố hệ 8x và thay hệ đầu 9x khi ấy mạng internet ở vn vẫn còn hạn chế.

Bạn đang xem: Download (tải) beach head 2002 full [email protected]

Beach Head desgin lần trước tiên vào năm 2000 trong suốt quá trình hình thành Beach head cho ra đời 3 phiên bạn dạng là Beach Head 2000, Beach Head 2002 với phiên bản cuối thuộc là Beach Head 2003, tuy nhiên các phiên phiên bản sau không tồn tại gì đổi mới mấy so với hầu như phiên bản trước đó với tự trò chơi Beach Head đã gấp rút bị quên béng bởi hầu hết tựa game Online ngày nay. Tuy nhiên vẫn ít nhiều người vẫn yêu thích với đều tự game offline cổ như vậy.

Bài viết ngày bây giờ mình vẫn hướng dẫn các bạn cách “Download (tải) Beach Head 2002 Full Cr
ck Beach Head 2002
” một cách chi tiết nhất nhằm các chúng ta cũng có thể tự mình mua về và cài đặt được của cả những các bạn không rành nhiều về sản phẩm công nghệ tính.


Những kĩ năng của Beach Head 2002

Sử dụng súng, tên lửa và đại bác bỏ để chống chặn tấn công của quân dịch.Ngăn chặn sự tiến công của quân dịch dồn dập bằng máy bay, xe pháo tăng, và bộ đội đánh bộ.Chiến đấu cả ngày lẫn tối qua các Level khác nhau, với độ khó tăng lên theo từng Level.Vũ khí thực hiện để phòng thủ của fan chơi: Súng MG M60, Súng nòng 30, Pháo 75 mm AT, Súng lục, súng phóng thương hiệu lửa, với súng phun tăng.Vũ khí của nghĩa vụ quân sự sử dụng: xe cộ tăng MB78, Xe quấn thép và bệ phóng tên lửa, máy cất cánh Trực thăng Cobra, máy cất cánh phản lực F101, và vật dụng bay vận tải C-130 Hercules.Thiết kế thứ họa mặt trận chiến đấu chân thực sát với thực tế, và music chiến đấu sống động và gần cạnh với mặt trận thật.

Xem thêm: Cách Hạ Cấp Ios 10.2.1 - Apple Chính Thức Cấm Người Dùng Hạ Cấp Ios 10

Cấu hình cài đặt Beach Head 2002

* thông số kỹ thuật tối thiểu: 

CPU: Pentium IIIRam: 128 MBHDD: buổi tối thiểu 100 MBHệ điều hành: Windows 98, Windows Vista, Windows XP và Windows 7

Cấu hình đề nghị: 

CPU: Duo core trở lênRam: 1 GBHDD: buổi tối thiểu 100 MBHệ điều hành: Windows 98, Windows Vista, Windows XP với Windows 7

Download (tải) Beach Head 2002 Full Cr
ck – links Google Drive

Sau khi thiết lập về các bạn sử dụng Winrar nhằm giải nén nhé.

Lưu ý:

Trong quá trình tải nếu gặp gỡ lỗi không cài được chúng ta hãy bình luận dưới bài viết này góp mình nhé, mình đang sửa lại ngay. Cảm ơn các bạn !!!

Hướng dẫn setup Beach Head 2002

Đây là bản Beach Head Portable vì vậy ko cần thiết lập sau khi download về chúng ta giải nén ra cùng chạy tệp tin “BH2002.exe” để bước đầu chơi trò chơi thôi.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ bài viết “Download (tải) trò chơi Beach Head 2002 Full Cr
ck Beach head 2002
“. Hy vọng nội dung bài viết này giúp ích được cho các bạn. Ví như mọi tín đồ thấy bài viết này có ích thì hãy nhớ là chia sẻ nội dung bài viết này nhằm ủng hộ binhphap.vn nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !!!

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại trên đây nhé:https://accounts.binance.com/vi/register?Theo dõi fanpage facebook Facebook cửa hàng chúng tôi tại:https://www.facebook.com/binhphap.vn/

Chuyên mục: Tin Tức