Nhiệm vụ tướng kỳ bí lmht trong mùa giải 2023 là gì?

     

Tại phiên bản 13.10 sắp tới, một danh sách update dài mang đến trang bị các bậc, nhất là nhóm máy Thần Thoại, hứa hẹn sẽ mở ra một kỷ nguyên “hỗn loạn” đầy thú vị khắp Summoner"s Rift.

Bạn đang xem: Nhiệm vụ tướng kỳ bí lmht trong mùa giải 2023 là gì?

Trọng vai trung phong đợt cập nhật giữa mùa giải 2023 sẽ tiến hành Riot tập trung vào việc đưa các món trang bị về đúng cấp độ của nó. Lý do là vì chưng trong suốt quy trình đầu mùa giải, Riot phân biệt rằng có vài món trang bị truyền thuyết thần thoại chưa thực sự xuất sắc như họ muốn đợi. Điển ngoài ra Nỏ Tử Thủ, mặc dù mang dáng vẻ trang bị thần thoại cổ xưa nhưng lại rất dễ dàng bị khắc chế bởi hiệu ứng vết Thương Sâu. Ngoài ra, Nỏ Tử Thủ cũng chính là món trang bị “đắt cơ mà không xắt ra miếng”. Cũng chính vì thế, Riot đã có tương đối nhiều chỉnh sửa ví dụ cho tại phiên bản cập nhật 13.10.

*

Nếu là 1 tín thiết bị của liên kết Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: khu vực cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng tương tự các giải đấu phệ trên toàn cụ giới. Không tính ra, đây cũng là vị trí quy tụ hầu như “anh hùng hào kiệt” bình thường niềm đắm say với liên hiệp Huyền Thoại rất có thể giao lưu, share với nhau “tất tần tật” về tựa game này. Gia nhập NGAY DISCORD S-GAMES!

Tại phiên bản 13.10, ta sẽ nghênh tiếp 3 món trang bị thần thoại mới bao hàm Đoản Đao Navori, Vô cực Kiếm với Cuồng Đao Guinsoo. Về phần Huyền Thoại, ta sẽ có được Nỏ Tử Thủ, Dao Điện Statikk cùng Móc khử Thủy Quái. Để cho bạn dễ cụ bắt, thì đó là Top 3 cập nhật trang bị thần thoại cổ xưa đáng chăm chú tại phiên bạn dạng 13.10.

Cuồng Đao Guinsoo

Sau khi Móc khử Thủy quái ác bị giảm đi bậc Huyền Thoại, Cuồng Đao Guinsoo lập cập được Riot nâng bậc để kế nhiệm vị trí diệt tank. Thay vì gây thêm liền kề thương chuẩn sau từng 3 đòn đánh, thì Cuồng Đao sẽ gây ra thêm giáp thương Phép sau mỗi 4 cộng dồn.

Xem thêm: Máy Tính Bảng Ainol Novo 7 Rainbow Wifi/8Gb, Máy Tính Bảng Ainol Novo

*

Điểm mạnh của Cuồng Đao Guinsoo so với diệt Thủy quái ác là lượng Tốc Đánh cùng thêm gần như là vô hạn. Điều này để giúp đỡ cho những Xạ Thủ có hiệu ứng đòn đánh như Varus, Vayne tốt Zeri tận dụng tốt nhất nội trên trang bị. Nếu tất cả dịp hãy đùa Kayle - Cuồng Đao Guinsoo nhé, chắc hẳn rằng sẽ không làm bạn thất vọng động.

Tuy nhiên, món trang bị này cực kỳ kén tướng tá sử dụng, đặc biệt là các lựa chọn phụ thuộc vào vào chí mạng như Tryndamere, Jinx,... Do nội tại thịnh nộ sẽ chuyển hóa phần trăm chí mạng thành xác suất sát yêu quý Đòn Đánh. để ý điều này khi mong muốn lên trang bị truyền thuyết này nhé!

Kiếm Ma Youmuu

Tương từ như Cuồng Đao Guinsoo, tìm Ma Youmuu được nâng bậc nhằm trở thành công cụ tiếp cận thay cho nanh vuốt Ám Muội. Điểm thú vui của phiên bạn dạng Kiếm Ma truyền thuyết là có thể cộng dồn lên đến mức 20 tiếp giáp Lực chỉ bằng câu hỏi di chuyển. Đây là 1 trong những con số quyết liệt trong nhóm trang bị gần kề Lực tính đến thời gian hiện tại. 

*

Bên cạnh đó, tốc độ dịch rời cộng thêm lúc kích hoạt được tạo thêm đáng kể giúp gần cạnh Thủ thuận lợi truy đuổi hoặc đảo đường rộng trong suốt quá trình trận đấu. Có vẻ, Riot đang mong mỏi phát huy hơn nữa tiềm năng của tìm Ma Youmuu trên phiên phiên bản 13.10, nhất là ở quy trình tiến độ đầu trận đấu. Do phần nhiều người chơi trinh sát sẽ lên món vật dụng này đầu tiên bởi sự cơ cồn và sát thương mà nó đem lại.

Echoes of Helia (tạm dịch: Vọng Âm Helia)

Đây là trang bị cung cấp Thần Thoại bắt đầu dự kiến đang được update tại phiên bản 13.10. Cơ chế hoạt động vui chơi của Vọng Âm Helia cũng gần tương đồng với Bùa Nguyệt Thạch. Mặc dù nhiên, bạn cũng có thể chủ rượu cồn hơn trong giao tranh thay vày chỉ hồi cho liên minh thấp huyết nhất. 

Có thể thấy, Riot cung ứng rất các chỉ số hồi năng lượng và điểm hồi tài năng cho món thiết bị này nhằm cạnh tranh với các lựa lựa chọn khác. S-Games dự đoán Janna, Soraka cùng Karma đang là 3 cái thương hiệu sẽ xoay trở lại trẻ trung và tràn trề sức khỏe tại khu vực đường bên dưới khi Vọng Âm Helia ra mắt.

*

Tổng kết

Có thể thấy, Riot đang hướng về nhóm trang bị truyền thuyết của Xạ Thủ và trinh sát tại phiên phiên bản cập nhật 13.10 sắp tới tới. Riot cũng chia sẻ thêm rằng nếu những đổi khác này tất cả hiệu quả, chúng ta sẽ liên tiếp thực hiện nó mang lại nhóm trang bị còn lại tại chi phí Mùa giải 2024. Còn nếu không Riot đang tìm thêm phía đi new cho nhóm đồ vật Thần Thoại, như thăng bằng lại bọn chúng hoặc tăng thêm giới hạn sở sản phẩm công nghệ này. Chúc bạn có phần đông phút giây thư giãn tại Summoner’s Rift cùng hẹn chạm mặt lại trong các nội dung bài viết sau!


Chuyên mục: Tin Tức