Bỉ thì bỉ thì

     

Editor: miu_s2_booV (miuhayoung.binhphap.vn.com) (cùng sự giúp sức của Baike, QT cùng Google)

Nhân vật: Yến Phi (Chung Phong) x Tiêu Tiếu, Nhạc Thiệu, tôn thờ Trì

NOTE: Truyện được dịch vị sở thích, chưa được sự cho phép từ tác giả, chỉ bảo đảm 70 ~ 80%, hi vọng mọi bạn không với truyện đi thoát khỏi binhphap.vn này. Xin cảm ơn ^^

—————————————–

Văn án

Người ngoại trừ tường, chú ý tới đó là cuộc sống nhân sinh ưu việt tất yêu nào cùng với tới;

Người trong tường, lại thâm thúy biết được vạn bất đắc dĩ trong đó;

Nếu gồm kiếp sau, hắn hi vọng phiên bản thân có thể có được từ bỏ do;

Nhân sinh trường đoản cú do, thuộc với cảm xúc tự do.

Bạn đang xem: Bỉ thì bỉ thì

Mà trời xanh, tuy vậy nghe được lời khẩn mong của hắn;

Lại mang lại hắn một lần sinh mệnh mới;

Lúc đó, hắn vì thoải mái mà chết;

Lúc này, hắn tự do mà sống.

Mà thời gian hắn tự do thoải mái mà sống, thì mặt đường thẳng tuy nhiên song nhưng hắn chưa bao giờ từng suy nghĩ tới lại mở ra trong hành trình nhân sinh của hắn.

Hắn đề nghị lựa chọn như vậy nào?

————————-

Review (daodao1603.blogspot.com)

Review: bình thường Phong xuất hiện trong một mái ấm gia đình cán cỗ cấp cao, tuy không phải là gia tộc tốt nhất nhì cơ mà cũng thuộc hàng trung trung. Chung Phong có sở trường vẽ tranh, viết thư pháp và dịch yêu sạch sẽ đến vượt đáng. Ấy thay mà mái ấm gia đình không cho thông thường Phong theo nghiệp vẽ, còn bắt phổ biến Phong cưới một người đàn bà xấu xí mà chung Phong không thể yêu. Vì quá chấp niệm với trường đoản cú do, bởi vì quá khinh ghét cuộc sống tù túng thiếu không lối thoát này, thông thường Phong sẽ tự sát. Tự sát bằng phương pháp lao xe đâm vào gốc cây, thi hài chẳng vẹn toàn.

Chung Phong chết thì giải thoát cho phiên bản thân, nhưng những người dân còn sinh sống thì tính sao đây?

Hơn nhì mươi năm trước, tầm thường Phong gồm nhận cha đứa em trai làm đồng đội kết nghĩa, họ là con của rất nhiều gia tộc đứng hàng duy nhất nhì, mặc dù lại thiếu hụt khuyết tình doanh nhân đình. Tầm thường Phong trường đoản cú tay chăm bẵm, tự tay dạy dỗ dỗ, trường đoản cú tay dìu dắt bọn họ trưởng thành. Để rồi khi tía đứa em trai coi như đã có chức năng tự lập, chung Phong bèn ra đi.

Chẳng biết từ lúc nào tình bằng hữu kia đã trở nên vặn vẹo, ba người – Nhạc Thiệu, tôn kính Trì, Tiêu Tiếu đã yêu đắm say đại ca của bản thân mình mà không thể hay biết. Mãi mang lại khi chung Phong chết, ôm loại xác chẳng được toàn vẹn kia, họ ngoài ra điên cuồng và không hề ý ý muốn sinh tồn. Vì chưng báo thù, bởi vì gia đình đau buồn nên chúng ta không trường đoản cú sát, nhưng mà tự dằng vặt phiên bản thân. đùa đêm, hít ma túy, tiến công nhau, tiếp đến là dùng dao rạch lên trên mặt thân thể, nhằm nỗi đau thân thể vơi đi nỗi đau trong tim hồn.

Gia đình bố người từ bây giờ mới tỉnh apple lại, dùng mọi phương pháp hòng giữ lại lại tính mạng của con người con mình, đừng nhằm họ vào một dịp thiếu cân nhắc mà tự sát, từ kia tình cảm mái ấm gia đình lại dần dần ấm lên. Nhưng fan cần sống, nay không còn nữa.

Hai năm sau, bọn họ trông thấy một người dân có vóc dáng vẻ gần như như nhau Chung Phong, thế là một liều dung dịch phiện new lại ra đời. Bọn họ xem fan kia là ráng thân, bao dưỡng người kia, dùng tín đồ kia nhằm xoa dịu trung tâm hồn mình. Mặc dù nhiên, bọn họ không hôn tín đồ đó, và không quá nhận người đó là tình nhân. Chỉ coi như là 1 thế thân tạm bợ bợ.

Xem thêm: Loạt Map Competitive Và Các Vị Trí Trong Csgo, Tìm Hiểu Các Vị Trí Trong Counter

Năm năm sau, phổ biến Phong tỉnh giấc giấc lại, thấy bản thân đang phía bên trong bệnh viện, ở kề bên là một người bầy ông dân cày nghèo túng bấn đen đúa, stress nhưng hai con mắt lại cất đầy vui mừng, ông gọi chung Phong là con trai.

Từ đó, phổ biến Phong có cuộc sống mới, cuộc sống túng bấn nhưng có phụ vương có bà bầu có em trai yêu thương mình không còn mực. Cuộc sống đời thường mới với cái brand name Yến Phi.

Yến Phi là sinh viên đang theo ngành technology thông tin, tầm thường Phong theo như những ký ức vụn vặt nhưng Yến Phi cũ nhằm lại, thì hiểu rằng cậu ta vừa uống dung dịch ngủ tự gần cạnh vì bạn gái chia tay. Vày đó, thông thường Phong tự ra quyết định thay cậu ta liên tục sống xuất sắc và quan tâm cho mái ấm gia đình nông dân nghèo túng bấn nhưng tràn đầy tình yêu thương kia.

Năm năm, thời hạn quá lâu năm để một người chết trọng sinh hoạt lại. Hiện tại, ba người Nhạc Thiệu, tôn thờ Trì, Tiêu Tiếu đang xem như thể Thái tử gia, cố trong tay khiếp thương và có chỗ dựa vững chắc là mái ấm gia đình cán bộ cấp cao. Tầm thường Phong cũng tự hiểu lấy, mặc dù mình gồm nói mình là Yến Phi thì liệu bố người kia tất cả tin tốt không? tốt họ đang xem mình là kẻ nghèo hèn đã tìm thời cơ trở mình.

May mắn, như ý bạn cùng phòng với bình thường Phong là Tiêu Dương – em trai ruột Tiêu Tiếu. Thông thường Phong bèn dùng hầu hết hành động, kiến thức nho nhỏ tuổi để gợi mang lại Tiêu Dương biết mình là ai. Và ở đầu cuối Tiêu Dương cũng nhận thấy được, cậu gồm ý định nói mang đến anh trai mình biết, nhưng thông thường Phong không cho, chính vì thế Tiêu Dương đành nhịn xuống. Biết được thân phận thiệt sự của thông thường Phong, Tiêu Dương nằng nặc biến đổi hết tất cả cuộc sống thường ngày của Yến Phi, tải điện thoại, download quần áo, mua laptop và các nhiều thứ đến Yến Phi. Dẫn đến, lời đồn Tiêu Dương bao chăm sóc Yến Phi lan ra.

Tiêu Tiếu tốt tin, hotline Tiêu Dương về với tát mang đến Tiêu Dương nhì cái, chống cấm Tiêu Dương với Yến Phi. Bị hai cái tát, Tiêu Dương trên mức cho phép tức giận đề nghị quyết trọng điểm không khi nào nói mang đến anh bản thân biết, Yến Phi là tầm thường Phong. Chỉ bỏ lại một câu “Anh sẽ hối hận”.

Tiêu Tiếu thấy khuyên Tiêu Dương không được đành lật qua uy hiếp đáp Yến Phi, nhắn tin mang đến Yến Phi nếu muốn giữ mẫu mạng thì chớ dây dưa Tiêu Dương nữa. đồng thời ấy, Tiêu Dương bị tập kích. Yến Phi vì chưng cứu Tiêu Dương nhưng mà trúng bảy nhát dao, hôn mê ngất xỉu xĩu, cần vào viện cấp cứu.

Vừa bắt đầu tỉnh lại, thì tía người Nhạc Thiệu, thành kính Trì, Tiêu Tiếu phi vào phòng. Tiêu Tiếu chũm tờ đưa ra phiếu 100 vạn, bảo Yến Phi dấn lấy với rời xa Tiêu Dương. Phổ biến Phong lạnh cả trái tim, cứ tưởng các em trai của bản thân mình sẽ nhận ra mình từ ánh mắt đầu tiên, nhưng ngạc nhiên lại thành như vậy này, thông thường Phong núm tờ đưa ra phiếu lên, xé quăng quật rồi quăng trực tiếp vào phương diện Tiêu Tiếu, sau đó quơ dòng ly bên trên bàn đập nát, đuổi lũ họ phới xéo khỏi đây, vừa đuổi vừa hộc máu, sau cùng hôn mê bất tỉnh.

~> Vậy cuối cùng, làm thế nào Nhạc Thiệu, tôn thờ Trì cùng Tiêu Tiếu nhận thấy được Yến Phi là tầm thường Phong, làm thế nào mà ba người bọn họ rất có thể biến tình cảm bằng hữu thành tình yêu phái mạnh nam? rứa thì đề xuất đọc bắt đầu biết ^^


Chuyên mục: Tin Tức