Biệt giam trắng

     

"Biệt giam trắng" khiến tù nhân mất hoàn toàn ý thức, làm phần "con" lấn lướt phần "người", lúc đó, họ chỉ mong sao được bị tiêu diệt để ra khỏi địa ngục trần gian.

Bạn đang xem: Biệt giam trắng


Cùng với biệt giam và "giọt nước tử thần", tra tấn trắng được xem như là một trong ba biện pháp tra tấn tinh thần mang sức hủy diệt khủng kinh nhất đối với tù nhân trong lịch sử nhân loại.

Cũng y như 2 biện pháp tra tấn niềm tin trên, tra tấn trắng không thể gây cực khổ hay tổn thưởng về thể hóa học nhưng lại có sức hủy diệt kinh hồn bạt vía về tinh thần, tạo ra những ảo giác "chán ghét" cùng "muốn chết" mang lại tột cùng.

Không rõ xuất phát của giải pháp tra tấn trắng này từ bao giờ và ở đâu, tuy thế nó được sử dụng rất rộng rãi tại những nhà tù làm việc Anh, Mỹ, Iran với Venezuela.


*

Biệt giam white - phương án tra tấn niềm tin khủng khiếp tốt nhất trong kế hoạch sử. Hình minh họa.


Tra tấn trắng tiêu diệt con người như vậy nào?

Không tấn công đập, không gây thương tích, thậm chí không một giọt máu phải rớt xuống sàn xà lim, nhưng tại sao tra tấn white lại khiến cho nạn nhân của chính nó phát điên và hy vọng được bị tiêu diệt để xong xuôi "cơn ác mộng trằn gian" này?

Tra tấn white (tiếng Anh: white torture) được xem là một vào những hiệ tượng tra tấn lòng tin tồi tệ độc nhất vô nhị trong định kỳ sử. Nó là sự kết hợp giữa giải pháp biệt giam (1) tuy thế lại trong một căn phòng toàn white color (2) (nên đôi khi tra tấn white được hotline với cái brand name biệt giam trắng).


*

Phòng giam của tù hãm nhân chịu đựng biệt giam white sẽ giải pháp âm, không có ánh sáng phương diện trời và toàn bộ đều trắng. Hình minh họa.


Hãy hình dung, lẻ tẻ giam (từ 1 cho 4 tuần) thôi cũng khiến cho nạn nhân của nó đã mất dần đi phần "người", gặp mặt ảo giác, hoang tưởng rồi vạc điên và mong nguyện được chết.

Tù nhân sẽ bị biệt giam trong một căn phòng kín mít, biện pháp âm cùng không vật dụng đạc. Mọi nơi rất nhiều là màu trắng toát mang lại lạnh sống lưng: từ nền nhà, tường đến xà nhà đều màu sắc trắng. Thậm chí, đến đồ ăn để gia hạn sự sống của họ cùng màu sắc trắng.

Khủng khiếp hơn biệt giam, tín đồ ta luôn để đèn ánh nắng trắng 24/24. Cách thức này khiến tù nhân ko thể sáng tỏ được ngày tuyệt đêm.

Ở một mình trong 1 căn phòng toàn màu sắc trắng, không âm nhạc của cuộc sống, không ánh nắng tự nhiên, tù túng nhân như bị chính ánh sáng trắng thiêu đốt.

Xem thêm: Game Thời Trang Người Ấn Độ 24H, Game Thời Trang Cô Dâu Ấn Độ

Ban đầu, những cảm giác khủng ghê sẽ không đến. Tuy thế sau một thời gian, xúc cảm thiếu thốn (thiếu mọi cảm quan hằng ngày về thời gian, ánh nắng mặt trời và môi trường) sẽ khiến cho tù nhân ban đầu thấy bứt rứt.


*

Ánh sáng màu trắng từ đèn điện cùng vật dụng trong phòng đang "thiêu đốt" tầy nhân khiến cho họ phạt điên. Hình minh họa.


Sau 1 mang lại 2 tuần biệt giam trong chống trắng, chúng ta mất trả toàn xúc cảm và ý thức. Các giác quan bỗng dưng trở cần thừa thãi, ảo tưởng bắt đầu xâm chiếm phần tâm trí họ. Sự cô lập khiến cho phần "người" mất dần, thay vào đó phần "con" ban đầu trỗi dậy khỏe khoắn mẽ.

Họ bước đầu la hét, hồi hộp và không còn kỹ năng điều khiển trung khu trí hay cảm xúc. Sự túng quẫn, không được đầy đủ sẽ khiến cho họ chỉ muốn chết.

Lúc này, quản lí tù đang thả bọn họ ra, nhằm tù nhân phục sinh lấy lại cảm giác rồi bước đầu thực hiện các biện pháp tra khảo tù đọng nhân.


*

Tù nhân "đau đớn" cho phát điên còn chỉ khát khao được bị tiêu diệt để giải thoát chủ yếu mình. Hình minh họa.


Khi nỗi lo âu tràn ngập trung tâm trí, bọn họ sợ đã phải đối mặt với chúng một đợt nữa nên nhanh chóng khai báo để không hẳn chịu cảnh biệt giam trắng khu vực "địa ngục trần gian" quyết liệt đó.

Hiểu được những ảnh hưởng tác động khủng kinh của giải pháp tra tấn ý thức này, nhiều nhà tù sinh hoạt Anh, Mỹ, Iran với Nam Mỹ đã thực hiện tra tấn trắng để làm suy yếu tầy nhân, bẽ gãy những quan hệ giữa chúng ta với làng hội, và khiến cho họ mất hoàn toàn niềm tin cũng giống như phương hướng.

Với bí quyết này, các nhà tù rất có thể khiến nàn nhân hoàn toàn có thể "làm phần nhiều điều" để chưa phải chịu đựng sự đày ải "mềm" này.

Khi đã có được tự do, gần như tù nhân phải chịu phương án tra tấn tinh thần này vẫn ko nguôi ám ảnh. Họ mắc triệu chứng sợ white color và không khí hẹp.

Có thể thấy, nếu hầu hết vết thương trên cơ thể có thể thành sẹo sau một thời gian thì rất nhiều tra tấn lòng tin còn ám ảnh những tín đồ từng trải qua mãi ko thôi, thậm chí đến không còn đời.

Lý giải kỹ thuật về màu trắng tác hễ lên tâm lý con người

Theo các nhà khoa học, màu trắng thường đưa về cho nhỏ người chúng ta cảm giác sạch sẽ, đuối mẻ. Thậm chí, màu trắng tinh khôi còn giúp duy trì huyết áp, giúp bạn nổi nóng mau lẹ cân bằng cảm xúc.


Chuyên mục: Tin Tức