Biểu tượng microsoft

     

Với Việc công bố Windows 11, Microsoft không chỉ bật mý giao diện người dùng được tu bổ hơn nữa ra mắt một số trong những tính năng vượt trội khác trên hệ quản lý điều hành. Một trong những chính là tích phù hợp nói chuyện Microsoft Teams tiện dụng trên tkhô cứng tác vụ của Windows 11. Cũng rất có thể truy vấn thông qua phím tắt Windows 11 bên trên bàn phím Windows + C, tài năng này giúp người tiêu dùng msinh sống những cuộc nói chuyện vào Nhóm dễ dãi rộng. Nhưng nếu khách hàng chưa phải là bạn thích hợp tích phù hợp truyện trò tuyệt nhất, đấy là phương pháp chúng ta cũng có thể tắt hình tượng nói chuyện Microsoft Teams bên trên tkhô giòn tác vụ bên trên Windows 11 ngay bây giờ.

Bạn đang xem: Biểu tượng microsoft


Contents

1 Tắt Tích hòa hợp Trò chuyện Nhóm Microsoft trong Tkhô giòn tác vụ Windows 11 (2021)

Tắt Tích đúng theo Trò cthị xã Nhóm Microsoft vào Tkhô nóng tác vụ Windows 11 (2021)

Có các cách để ẩn tập tin Microsoft Teams mới ngoài tkhô nóng tác vụ. Chúng tôi đã trình bày cụ thể tất cả các phương thức với chúng ta có thể lựa chọn cách thức nhưng mà chúng ta Cảm Xúc dễ chịu. Vì vậy, đừng chần chờ hơn nữa, hãy cùng xem quá trình tương quan đến việc ẩn truyện trò Microsoft Teams khỏi tkhô nóng tác vụ trong Windows 11.

Ẩn biểu tượng chat chit của Microsoft Teams bởi menu ngữ cảnh bên trên tkhô giòn tác vụ

Cách đơn giản nhất để ẩn tích phù hợp Trò chuyện new vào thanh khô tác vụ Windows 1một là tức thì từ chính tkhô cứng tác vụ. Tất cả các gì chúng ta cần có tác dụng là nhấn vào buộc phải vào hình tượng Trò cthị xã bắt đầu (hình tượng color tím tất cả hình thứ quay video) và chọn tùy chọn “Ẩn ngoài tkhô nóng tác vụ”.

*

Nlỗi bạn cũng có thể thấy vào hình ảnh bên dưới, biểu tượng Trò cthị trấn bây chừ sẽ bặt tăm khỏi tkhô giòn tác vụ và chúng ta có thể liên tục tận hưởng toàn bộ những anh tài của Windows 11 y hệt như chúng ta đã từng có lần làm cho.

*

Tắt biểu tượng nói chuyện của Microsoft Teams bằng thiết lập thanh hao tác vụ

1. Một biện pháp không giống để tắt biểu tượng Microsoft Teams Chat là tự Cài đặt tkhô hanh tác vụ. Nhấp con chuột yêu cầu vào ngẫu nhiên đâu trên tkhô giòn tác vụ cùng chọn “Cài đặt thanh tác vụ”.

*

2. Bây giờ bạn sẽ được mang lại trang thiết lập tkhô nóng tác vụ. Từ đây, chúng ta có thể tắt nút biến hóa mang đến “Trò chuyện” trong các mục bên trên Tkhô giòn tác vụ để loại trừ chức năng Trò cthị trấn trường đoản cú Microsoft Teams vào thanh tác vụ trên Windows 11.

Xóa biểu tượng truyện trò ngoài thanh tác vụ bằng vận dụng thiết đặt Windows

Bạn cũng rất có thể xóa biểu tượng Trò chuyện bắt đầu khỏi tkhô nóng tác vụ thông qua áp dụng Cài đặt. Phương thơm pháp này trông tương tự nhỏng cách thức trước tuy nhiên hoàn toàn có thể hữu dụng cho tất cả những người cần sử dụng bắt đầu có tác dụng quen. Vì vậy, hãy làm theo quá trình tiếp sau đây nhằm tắt tích đúng theo Trò cthị trấn từ Nhóm vào thanh hao tác vụ.

1. Mngơi nghỉ ứng dụng Cài đặt, gửi mang đến tab “Cá nhân hóa” tự tkhô nóng phía bên trái với nhấp vào “Thanh khô tác vụ”.

*

2. Bây giờ đồng hồ chúng ta cũng có thể tắt nút ít đổi khác “Trò chuyện” nhằm tắt tích vừa lòng Microsoft Teams trong thanh tác vụ Windows 11.

Tắt biểu tượng trò chuyện nhóm bởi trình chỉnh sửa chính sách nhóm

Nếu bạn có nhu cầu tắt anh tài này thông qua trình sửa đổi chế độ nhóm, bạn cũng có thể làm cho điều đó. Để làm cho điều ấy, hãy làm theo các bước bên dưới đây:

1. Mlàm việc Run bởi phím tắt “Windows + R” và gõ “gpedit.msc”. Quý khách hàng sẽ thấy lỗi nếu như thử điều đó bên trên Windows 11 Home. Tuy nhiên, chúng ta có thể làm theo lí giải của Cửa Hàng chúng tôi nhằm nhảy Trình chỉnh sửa chính sách team bên trên Windows 10 Home Edition, tuấn kiệt này cũng chuyển động hoàn hảo và tuyệt vời nhất bên trên Windows 11.

*

2. Lúc Group Policy Editor xuất hiện thêm, nhấp vào “Cấu hình máy tính”.

Xem thêm: “ Shin Vs Qtvshin Vs Qtv Đã Kết Thúc Nhưng Sẽ Sớm Làm "Bạn" Trở Lại

*

3. Tiếp theo, điều tìm hiểu “Mẫu cai quản trị” trường đoản cú Cấu hình laptop.

*

4. Bây tiếng bạn nên mnghỉ ngơi cài đặt “Thành phần Windows” tự trang tiếp theo sau.

*

5. Từ list những mục, nhấp lưu ban vào “Trò chuyện” để định thông số kỹ thuật tích hợp Trò chuyện từ bỏ Microsoft Teams trong tkhô nóng tác vụ Windows 11.

*

6. Bây giờ đồng hồ, nhấp vào “Định cấu hình hình tượng Trò cthị xã trên thanh khô tác vụ” để tại vị tùy chọn.

*

7. Theo mặc định, các bạn sẽ thấy trạng thái là “Chưa được cấu hình”. Đặt nó thành Đã nhảy cùng biến đổi trạng thái là “Đã tắt”. Nhấn Áp dụng, đóng vỏ hộp thoại và nhớ là khởi động lại PC Windows 11 của bạn.

Ghi chú: Như hộp hỗ trợ đang nói, nếu như khách hàng lựa chọn trực tiếp “Đã tắt”, công dụng này sẽ hoạt động theo khoác định của Hệ quản lý và điều hành với được đặt thành nhảy theo mang định.

*

Biểu tượng Microsoft Teams bên trên Thanh khô tác vụ của Windows 11 Có vẻ Hữu ích – Tại sao Mọi bạn lại Tắt nó?

Bây giờ bạn đã biết cách tắt Trò cthị trấn từ bỏ tkhô hanh tác vụ, ít nhất một trong những chúng ta cũng có thể tự hỏi tại sao ai này lại loại bỏ hóa công dụng truyện trò tiện nghi này. Rốt cuộc, nó trông nhỏ gọn với có thể chấp nhận được truy vấn nkhô giòn vào các cuộc trò chuyện, bắt buộc không? Vâng, nó bao gồm, dẫu vậy sẽ là khu vực đông đảo thiết bị trsống bắt buộc phức tạp. Hãy nhằm tôi phân tích và lý giải.

Microsoft hiện đang reviews tích phù hợp Trò cthị xã vào tkhô nóng tác vụ Windows 11 nlỗi một kỹ năng độc quyền mang lại Nhóm bởi vì khách hàng. Nói bí quyết khác, bạn sẽ buộc phải một thông tin tài khoản Microsoft cá nhân để sử dụng tuấn kiệt Trò cthị xã này với chúng ta cấp thiết áp dụng nó với tài khoản công việc của chính mình. Điều kia rất có thể thay đổi sau này. Nhưng tại thời đặc điểm này, bạn cũng có thể Điện thoại tư vấn tác dụng này là một trong những quảng cáo tinh vi để địa chỉ sự gật đầu của khách hàng so với Nhóm.

*
Bất đề cập Microsoft ước ao Teams thay đổi một nền tảng gốc rễ mang lại rất nhiều tín đồ thế nào, thì chính yếu của nó vẫn là 1 trong nền tảng gốc rễ nói chuyện với hội nghị truyền ảnh trong không gian thao tác làm việc. Trên thực tế, các người tiêu dùng Teams liên tục đã biết cách nhạc chuông mặc định của Teams kể bọn họ về những cuộc họp làm việc hoặc lớp học trực tuyến đường. Việc Microsoft thêm 1 cửa sổ bật lên Trò chuyện mến mộ không có thể đang đổi khác nhấn thức về các dịch vụ của người tiêu dùng đa dạng, ít nhất là theo chủ ý ​​của mình.

Sau đó cho cảm giác mạng. Để một hình thức dịch vụ tập trung vào người sử dụng thành công xuất sắc, nó đề xuất một đại lý người tiêu dùng vững chắc. Thương hiệu người dùng này đến từ phần lớn người tiêu dùng ban sơ quan tâm, đề xuất từ ​​các đồng nghiệp hoặc một bạn thực sự hiếu kỳ mong mỏi tò mò các dịch vụ. Do đó, nếu như khách hàng cho rằng bản thân tất yêu tmáu phục anh em và gia đình đưa sang Microsoft Teams nhằm chuyện trò cá nhân, thì tốt rộng hết bạn nên tắt anh tài này. Quý Khách nghĩ về sao? Hãy cho tôi biết lưu ý đến của người sử dụng về Nhóm tập trung vào quý khách hàng trong phần nhận xét.

Xóa Biểu tượng Trò chuyện Microsoft Teams ngoài Thanh tác vụ trong Windows 11

Điều đó gửi chúng ta cho phần cuối của nội dung bài viết. Chúng tôi hy vọng gợi ý này đang giúp cho bạn loại trừ tính năng Trò cthị trấn new tự Microsoft Teams trong tkhô nóng tác vụ trên PC chạy Windows 11 của chính bản thân mình. Nếu chúng ta thấy hướng dẫn này có ích, hãy coi các nội dung bài viết của Cửa Hàng chúng tôi về kiểu cách tùy chỉnh thiết lập tkhô giòn tác vụ trong Windows 11, tắt thông tin trong Windows 11 và những phím tắt bổ ích trong Windows 11.


Chuyên mục: Tin Tức