Bixby home là gì

     

Trong trong những năm gần đây, tên thường gọi “trợ lý ảo” vẫn dần trở nên thân thuộc với với những người dùng. Phần nhiều các sản phẩm công nghệ đều được tích đúng theo trợ lý ảo, trong các số đó có Samsung. Năm 2017, Samsung cũng đã tích thích hợp trợ lý ảo trên các thiết bị với tên thường gọi Bixi.

Bạn đang xem: Bixby home là gì

Vậy trợ lý ảo Samsung Bixby là gì? Dùng để triển khai gì? cách kích hoạt Bixby như vậy nào? các bạn theo dõi ở bài viết dưới đây nhé.

Samsung Bixby là gì?

Samsung Bixby là một trong trợ lý ảo tinh chỉnh bằng giọng được tích đúng theo trên các thành phầm thông minh của hãng. Năm 2017, Bixby được ra mắt công nghệ. Trợ lý ảo này có thể trả lời câu hỏi, nghe lệnh bởi giọng nói và thậm chí là sử dụng camera để xác định các đối tượng. 

Từ 2017 đến nay, Bixby thường xuyên được nhà tiếp tế cải thiện. Tính năng trung chổ chính giữa của trợ lý ảo này là hỗ trợ người cần sử dụng điều hướng các thiết bị. Dựa vào thói quen và giọng nói, Bixby còn biết đổi khác câu trả lời để tương xứng với tín đồ hỏi. 

Các tính năng khá nổi bật của Samsung Bixby

– Bixby Voice

Như tên thường gọi trợ lý ảo giọng nói Bixby, chúng ta có thể điều khiển các thiết bị xuất sắc của Samsung như: điện thoại, laptop bảng của hãng làm nhiệm vụ gửi tin nhắn, call điện, mở nhạc….

Đặc biệt, bạn có thể điều khiển và làm chủ các thành phầm như điều hòa, tủ lạnh, sản phẩm công nghệ giặt qua Bixby trên năng lượng điện thoại. Chỉ cần các thành phầm đó thuộc hệ sinh thái Samsung Smart Things.

*

– Bixby Vision

Bixby không chỉ sử dụng camera để khẳng định các đối tượng. Quanh đó ra, Bixby áp dụng camera để quét văn bản, địa danh, mã Qr trong khuôn hình. Sau khoản thời gian quét, Bixby sẻ trả về kết quả liên quan lại đến các nội dung đó.

*

– Bixby Home

Nếu không để ý, các bạn sẽ khó nhận biết tính năng này. Nó là màn hình hiển thị phụ, phía bên trái màn hình điện thoại. Trên đây, các thông tin như nhiệt độ, thời tiết, thời hạn tập luyện, các nút tinh chỉnh thiết bị smarthome được tập hợp.

*

Bạn có thể sắp xếp những thông tin theo thói quen sử dụng hoặc nhờ vào gợi ý thu xếp của thiết bị. Bạn chỉ cần cuộn tăng lên giảm xuống là rất có thể truy cập những thông tin vào Bixby Home.

– Bixby Routines

Nghe tên gọi, người dùng cũng hoàn toàn có thể hiểu ngay bản lĩnh của nó. Bixby Routines giúp bạn cấu hình thiết lập thói quen thực hiện điện thoại, các thiết bị sáng dạ trong nhà. Kĩ năng này sẽ lưu lại các mốc thời hạn bạn thường sử dụng. Với từ đó, các thói thân quen được học hỏi và chia sẻ này sẽ lưu ý người dùng thông qua quy trình học hỏi của AI. Nếu như muốn thay đổi, bạn cũng có thể tự cấu hình thiết lập với câu lệnh Nếu/ thì (If/ Then).

Các sản phẩm công nghệ có hỗ trợ Samsung Bixby

Samsung đã nhập vào trực tiếp Bixby vào các dòng như: Galaxy S, Galaxy Note, Galaxy Fold/Z, Galaxy Tab, Galaxy A, Galaxy C, Galaxy J. Các dòng sản phẩm này đều sở hữu nút Bixby chuyên sử dụng và sử dụng dễ dàng.

Xem thêm: Tải Hình Facebook Về Điện Thoại, Hướng Dẫn Tải Ảnh Từ Facebook Về Điện Thoại

Ngoài các dòng điện thoại và laptop bảng được tích đúng theo sẵn Bixby, những thiết bị IoT trực thuộc hệ sinh thái xanh SmartThings như: đồng hồ thông minh, loa thông minh, tủ lạnh, đồ vật giặt, Tivi…. Cũng sẽ được tích hợp trợ lý ảo Bixby. Miễn là thành phầm được sản xuất từ thời điểm năm 2017 trở về đây.

*

Samsung Bixby gồm gì đặc sắc hơn?

– các tác vụ ứng dụng có link trực tiếp với lắp thêm được phép tiến hành hết

Bạn có thể dễ dàng tinh chỉnh và truy cập các vận dụng trên thiết bị bằng giọng nói. Lấy ví dụ như như: hotline điện, nhắn tin, hứa hẹn giờ… toàn bộ các vận dụng được links trực tiếp với thiết bị. Quanh đó ra, bạn cũng có thể điều khiển Youtube, mở nhạc trên Spotiy thông qua Bixby.

– Được tích đúng theo sẵn ở phần lớn các điện thoại cảm ứng Samsung

Các dòng sản phẩm được sản xuất từ năm 2017 đông đảo được tích thích hợp sẵn bên trên thiết bị. Trợ lý ảo này luôn được cải tiến, vận động mượt bên trên các dòng sản phẩm Samsung vị nhà sản xuất hiểu rõ phần cứng và phần mềm trên sản phẩm của họ. 

– Là một phần để tinh chỉnh và điều khiển các thành phầm IoT nằm trong hệ sinh thái xanh Samsung SmartThings

Bixy giống như là mong nối kết nối người dùng với các thành phầm IoT thuộc hệ sinh thái xanh Samsung SmartThings. Chúng ta cũng có thể điều khiển các thiết bị ở trong hệ sinh thái này bằng giọng nói. Không yêu cầu chạm vào thiết bị, chỉ việc mở Bixby lên và ra lệnh, mọi việc đã rất có thể hoàn thành.

Cách kích hoạt và sử dụng trợ lý ảo Samsung Bixby

– Bixby Home

Thông thường, các sản phẩm của Samsung đã có sẵn Bixby trang chủ trên màn hình. Còn nếu như không thấy, chúng ta ấn và giữ vào tầm khoảng trống ngẫu nhiên trên screen vài giây. Kế tiếp kéo quý phái trái đang thấy Bixby Home, nhảy nó lên cùng sử dụng. 

*

– Bixby Voice

Nếu ko thấy tài năng Bixby Voice, chúng ta cũng có thể kích hoạt nó bởi cách: truy cập Settings > chọn mục Advanced > chọn Bixby key > Chọn nhảy Single press to mở cửa Bixby.

Sau khi vẫn kích hoạt, bạn cũng có thể gọi Bixby bằng câu lệnh hoặc nhấp vào phím cứng Bixby. 

*

– Bixby Vision

Để kích hoạt kỹ năng Bixby Vision, các bạn làm theo quá trình sau: 

Bước 1: Vào Camera > chọn Bixby Vision ở phía bên trái màn hình.

Bước 2: Start > Ok (đọc kỹ pháp luật trước khi sử dụng)

Bước 3: cho phép Bixby Vision truy cập vào hình ảnh,vị trí…

Sau khi vẫn kích hoạt được Bixby Vision, bạn chỉ việc vào ứng dụng Camera > Chọn tự động Mode > chọn Bixby Vision.

Ngoài ra, bạn cũng có thể ra lệnh mang lại Bixby bằng các câu lệnh. 

*

– Bixby Routines

*

Để áp dụng được Bixby Routines, đề xuất kích hoạt khả năng Bixby Routines. Để kích hoạt, các bạn vào Settings > lựa chọn Advanced > bật Bixby Routines.

Sau khi chức năng này được kích hoạt, bạn có thể ra lệnh mang đến Bixby Routines bằng những câu lệnh theo cơ chế Nếu/ Thì. 

Bài viết bên trên là các thông tin về trợ lý ảo Samsung Bixby được tổng phù hợp lại. Hi vọng nội dung bài viết giúp các bạn hiểu rõ hơn về trợ lý ảo này để sử dụng hết các tính năng trên điện thoại Samsung của mình.


Chuyên mục: Tin Tức