Blast one punch man là ai

     

Hai bí mật lớn số 1 One Punch Man là Blast với nguồn gốc sức khỏe của Saitama. Những cụ thể tình tiết hoàn toàn có thể được kết nối?

Danh tính của Blast hoàn toàn có thể được liên kết cùng với nguồn sức mạnh của Saitama không? khi thế giới One Punch Man liên tục không ngừng mở rộng, nhân vật S-Class đã cải cách và phát triển cùng một số nhân đồ vật mua sức khỏe đích thực kinh hãi. Đáng để ý độc nhất là Tatsumaki, Đứa Con Của Bão, tín đồ có tác dụng khôn xiết nhiên chắc là vô hạn, thậm chí còn có thể có tác dụng Saitama một khoảng chừng thời hạn khó khăn ví như bộ đôi này ra đòn. Tuy nhiên, nhân thứ được xếp hạng tối đa của Hiệp hội nhân vật, Blast, bí mật chưa mở ra, vẫn đã lặng ngắt.Quý Khách đã xem: Blast one punch man là ai


*

Vì không mở ra đề xuất Blast rất túng ẩn

Nếu Blast thay mặt đến ẩn số lớn số 1 One Punch Man thì thắc mắc đồ vật hai cơ mà bạn mến mộ cực kỳ muốn được vấn đáp là bắt đầu sức khỏe khủng khiếp của Saitama. Một trong những trò đùa lặp đi lặp lại của mẩu chuyện là anh trọc tuyên ổn ba rằng mình trnghỉ ngơi buộc phải mạnh khỏe bằng phương pháp triển khai 100 lần hkhông nhiều đất, 100 lần gập bụng, 100 lần squats với chạy 10 km mỗi ngày. Cả anh em với quân địch của Saitama các tin tưởng rằng sức khỏe kia mang lại từ những việc tập tành quá đều đều (ít nhất là theo tiêu chuẩn anh hùng), trong lúc Genos thường xuyên mày mò xuất phát thực thụ về sức khỏe sư phú bản thân, đúng chuẩn thì phương pháp để Saitama mạnh mẽ nhất quả đât vẫn tồn tại là 1 trong bí ẩn.

Bạn đang xem: Blast one punch man là ai


*

Nguồn gốc sức khỏe của Saitama?

Mặc dù nhì chi tiết này hơi bóc biệt, nhưng rất có thể Blast tất cả côn trùng contact nào đó với sức khỏe của Saitama. Trước tiên, sự vắng vẻ mặt liên tục của tín đồ này trong One Punch Man là 1 tín hiệu trẻ trung và tràn đầy năng lượng cho thấy Blast sẽ có được tác động ảnh hưởng đáng nói đến cỗ truyện. Anh hùng cầm đầu đã được kiến tạo như một mưu tế bào và chắc chắn rằng đang cung ứng loại gì đấy đặc trưng, “biện minh” cho việc bí hiểm xung quanh mình.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Syndra Mùa 7 - Cách Chơi Syndra Mùa 11 Từ A


*

18 năm trước Blast từng cứu vãn Tatsumaki

One Punch Man hoàn toàn ko nói đến xuất phát hoặc gia đình của Saitama, với Blast sẽ vận động 18 năm trước Lúc ban đầu cỗ truyện. Tấm hình nlắp gọn gàng nhưng mà manga hỗ trợ về Blast cho thấy thêm đó là một fan bình thường trong xiêm y nhân vật, tất cả phong thái và ngoại hình tương tự Saitama.

Xem thêm: Làm Chủ Những Bức Ảnh Thiếu Sáng Không Có Đèn Flash, Mẹo Chụp Ảnh Trong Điều Kiện Thiếu Sáng


*

Blast cùng với Saitama có liên kết gì cùng nhau không?

Ngay cả Khi chưa phải mái ấm gia đình, có không ít biện pháp khác nhằm Saitama cùng Blast được liên kết, One Punch Man vẫn chỉ ra rằng nhiều lần nhưng con bạn hoàn toàn có thể tăng tốc sức khỏe của bản thân mình theo cách công nghệ, một vài người ngưỡng mộ suy đoán rằng Saitama là đối tượng phân tích cho 1 phân tách. Blast rất có thể đã nhận được được sức mạnh Theo phong cách tương tự như, với sự xuất hiện của chàng trai vào loạt phyên ổn báo trước sự tiết lộ về diễn biến của Saitama. Hình như, có lẽ du hành thời gian đang biến đổi nguyên tố cơ mà Saitama với Blast được bật mí là và một bạn, phân tích và lý giải sự vắng vẻ mặt của anh hùng chuyên nghiệp hóa mở màn S-Class.


Chuyên mục: Tin Tức