Bộ skin siêu phẩm

     
Từngày 11/06, các trang phục SIÊU PHẨM 2021 đã chấp nhận được mở cung cấp trong cửa ngõ Hàng!

Các bộ đồ trong team SIÊU PHẨM 2021 đãchính thứcra đôi mắt trong sự khiếu nại Pháo Đài vô cùng Phẩmvào ngày 28/05.

Bạn đang xem: Bộ skin siêu phẩm

SIÊU PHẨM: MordekaiserSIÊU PHẨM: SejuaniSIÊU PHẨM: VarusSIÊU PHẨM: SennaSIÊU PHẨM: RenektonSIÊU PHẨM: Sylas

Bên cạnh đó, cácđa sắc đẹp của chúng cũngsẽ được mở bántừ 28/05.

SIÊU PHẨM: Mordekaiser

(Sở hữu qua sự kiện Pháo Đài siêu Phẩm - Mở bán sau khi sự kiện kết thúc)

599 RP - Đã mở buôn bán trong shop từ 11/06

*

"Từng là 1 trong những trí tuệ nhân tạo được tạo ra bởi Tập Đoàn SIÊU PHẨM nhằm mục tiêu mục đích bảo vệ, những Siêu máy tính đã dần dần giải phóng bạn dạng thân, tự tiến hóa ý thức của riêng rẽ chúng. Nhấn diện rằng thoải mái của trái đất sẽ dẫn đến mầm mống tự hủy diệt, anh em virus đang xâm nhập vào hệ thống người lắp thêm trong Thành Phố–bao có khung mẫu Mordekaiser sẽ ngủ yên ổn từ lâu–nhằm tước đoạt tự do ý chí của nhân loại, đảm bảo an toàn sự tồn vong của họ."

SIÊU PHẨM: Mordekaiser sẽ trình làng cùng 9 phục trang Đa Sắc, Đa Sắc báo thù sử dụng kỉ vật để đổi, Trân Châu hiện nay không mở bán,Hồng Ngọc chỉ có trong gói,và những Đa dung nhan còn lại xuất kho với giá20 RP / 1.

*
*
*
*
*
Tử Tinh20 RPLam Tinh20 RPMắt Mèo20 RPLục Bảo20 RPTrân Châu(Đa sắc Không Bán)
*
*
*
*
Cầu Vồng20 RPPhục Thù(Đa sắc đẹp Kỉ Vật)Hồng Tinh20 RPHồng Ngọc(Chỉ tất cả Trong Gói)

Sẽ có Gói Đa nhan sắc của bộ đồ SIÊU PHẨM: Mordekaiser để chúng ta sở hữu Đa nhan sắc Hồng Ngọc, cũng tương tự mua chúng dễ ợt hơn chỉ với cùng một cú click chuột:

*
Gói Đa sắc SIÊU PHẨM: Mordekaiser759 RP
Trang phục SIÊU PHẨM: Mordekaiser7 Đa sắc đẹp (bao có Hồng Ngọc)Tướng Mordekaiser
*Nếu đã chiếm lĩnh được vật phẩm nào đó trước khi mua gói, giá gói sẽ tự động thay đổi.

SIÊU PHẨM: Sejuani

(Sở hữu qua sự kiện Pháo Đài khôn cùng Phẩm - Mở bán sau khi sự khiếu nại kết thúc)

310 RP - Đã mở bán trong cửa hàng từ 11/06

*

"Lãnh đạo của một thành phần cấp tiến của quân loạn lạc G/NETIC, Sejuani đã bóc ra khỏi hoạt động vui chơi của Ashe khi phần lớn "hoạt động chống chiến" của mình không dẫn mang đến bạo lực. Trở lại bề mặt trong thời điểm Siêu laptop đã kiểm soát và điều hành Thành Phố, cô cưỡi trên sống lưng một solo vị công nghệ được tái định hình, sát cánh đồng hành cùng những thủ công hung hãn của mình, chuẩn bị triệt hạ mối đe dọa mới trước khi nó kịp cắn rễ."

SIÊU PHẨM: Sejuani sẽ ra mắt cùng 9 bộ đồ Đa Sắc,Đa Sắc báo oán sử dụng kỉ vật nhằm đổi, Trân Châu hiện không mở bán, Hồng Ngọc chỉ có trong gói, Lục Bảo trường đoản cú Influencers khuyến mãi và những Đa sắc còn lại bán với giá20 RP / 1.

*
*
*
*
*
Tử Tinh20 RPMắt Mèo20 RPLục Bảo(Đa sắc đẹp Influencers)Nham Tinh20 RPTrân Châu(Đa sắc Không Bán)
*
*
*
*
Phục Thù(Đa sắc Kỉ Vật)Hồng Tinh20 RPHồng Ngọc(Chỉ bao gồm Trong Gói)Lam Bảo20 RP

Sẽ bao gồm Gói Đa sắc đẹp của phục trang SIÊU PHẨM: Sejuani để các bạn sở hữu Đa sắc đẹp Hồng Ngọc, cũng tương tự mua chúng dễ ợt hơn chỉ với cùng 1 cú click chuột:

*
Gói Đa dung nhan SIÊU PHẨM: Sejuani460 RP
Trang phục SIÊU PHẨM: Sejuani6 Đa nhan sắc (bao gồm Hồng Ngọc)Tướng Sejuani
*Nếu đã chiếm lĩnh vật phẩm nào kia trước khi mua gói, giá chỉ gói sẽ tự động hóa thay đổi.

SIÊU PHẨM: Varus

(Sở hữu qua sự kiện Pháo Đài khôn xiết Phẩm - Mở bán sau thời điểm sự khiếu nại kết thúc)

369 RP - Đã mở chào bán trong siêu thị từ 11/06

*

"Là mẫu thay thế sửa chữa cho Ashe sẽ phản bội, Varus là khí giới sinh học văn minh nhất của Tập Đoàn SIÊU PHẨM... đồng thời là 1 thí nghiệm gây tranh cãi, khi nó là một khung người được thiết lập bởi cha tâm trí bóc biệt. Từng là dự án công trình phản gián điệp vận động dưới Lệnh Chủ, bây giờ họ liên minh cùng quân binh lửa để triệt tiêu mối mối đe dọa mà Mordekaiser tạo ra lên tập đoàn."

SIÊU PHẨM: Varus sẽ trình làng cùng 9 phục trang Đa Sắc, Đa Sắc phục thù sử dụng kỉ vật nhằm đổi, Trân Châu hiện nay không mở bán, Hồng Ngọc chỉ có trong gói, và những Đa nhan sắc còn lại bán ra với giá 20 RP / 1.

*
*
*
*
*
Tử Tinh20 RPMắt Mèo20 RPLục Bảo20 RPNham Tinh20 RPTrân Châu(Đa sắc đẹp Không Bán)
*
*
*
*
Phục Thù(Đa sắc đẹp Kỉ Vật)Hồng Tinh20 RPHồng Ngọc(Chỉ tất cả Trong Gói)Lam Bảo20 RP

Sẽ tất cả Gói Đa nhan sắc của bộ đồ SIÊU PHẨM: Varus để các bạn sở hữu Đa nhan sắc Hồng Ngọc, cũng tương tự mua chúng dễ dãi hơn chỉ với 1 cú click chuột:

*
Gói Đa dung nhan SIÊU PHẨM: Varus539 RP
Trang phục SIÊU PHẨM: Varus7 Đa sắc (bao có Hồng Ngọc)Tướng Varus
*Nếu đã chiếm lĩnh vật phẩm nào kia trước khi mua gói, giá bán gói sẽ auto thay đổi.

Xem thêm: Chơi Đua Xe Harley - Tải Game Đua Xe Harley

SIÊU PHẨM: Senna

(Sở hữu qua sự khiếu nại Pháo Đài rất Phẩm - Mở bán sau khoản thời gian sự khiếu nại kết thúc)

369 RP - Đã mở phân phối trong siêu thị từ 11/06

*

"Một tình nguyện viên SIÊU PHẨM đúng ra đã chết trong quy trình trích xuất ý thức, nhưng vai trung phong trí Senna đã bị bóc tách ra khỏi quả đât vật lý với rơi vào không khí công nghệ, trở thành một trơn ma số hóa. Trở về với khung người do chính mình kiến thiết trong khi Mordekaiser nắm quyền kiểm soát Thành Phố, cô là giữa những người nắm rõ nhất mọt hiểm hóa từ bỏ sự bành trướng vô hạn của hắn."

SIÊU PHẨM: Senna sẽ giới thiệu cùng 9 bộ đồ Đa Sắc, Đa Sắc báo thù sử dụng kỉ vật để đổi, Trân Châu hiện tại không mở bán, Hồng Ngọc chỉ tất cả trong gói, và những Đa nhan sắc còn lại bán đi với giá 20 RP / 1.

*
*
*
*
*
Tử Tinh20 RPMắt Mèo20 RPNham Tinh20 RPTrân Châu(Đa sắc Không Bán)Lục Tinh20 RP
*
*
*
*
Phục Thù(Đa nhan sắc Kỉ Vật)Hồng Tinh20 RPHồng Ngọc(Chỉ tất cả Trong Gói)Lam Bảo20 RP

Sẽ bao gồm Gói Đa sắc của phục trang SIÊU PHẨM: Senna để chúng ta sở hữu Đa sắc đẹp Hồng Ngọc, tương tự như mua chúng thuận lợi hơn chỉ với 1 cú click chuột:

*
Gói Đa sắc SIÊU PHẨM: Senna539 RP
Trang phục SIÊU PHẨM: Senna7 Đa sắc (bao tất cả Hồng Ngọc)Tướng Senna
*Nếu đã sở hữu vật phẩm nào kia trước lúc mua gói, giá gói sẽ tự động thay đổi.

SIÊU PHẨM: Renekton

(Sở hữu qua sự khiếu nại Pháo Đài khôn cùng Phẩm - Mở bán sau thời điểm sự kiện kết thúc)599 RP - Đã mở buôn bán trong cửa hàng từ 11/06

*

"Một binh sỹ lai tạo nên lấy cảm giác từ những loài động vật hoang dã đã từ khóa lâu bị tốt chủng, Renekton là phiên bạn dạng hoàn thiện của dự án lai sản xuất siêu vũ khí SIÊU PHẨM. Được giải hòa để hỗ trợ Thành Phố chiến đấu chống lại đa số virus khôn xiết Máy Tính, sự cuồng nộ vô tận của Renekton lúc này rất hữu dụng... Dù ý thức của nó rằng nó hoàn toàn có thể "nhìn thấu trung tâm hồn" càng ngày làm chổ chính giữa trí nó trở đề nghị hỗn loạn."

SIÊU PHẨM: Renekton sẽ ra mắt cùng 6 xiêm y Đa Sắc, Đa Sắc phục thù sử dụng kỉ vật để đổi, đôi mắt Mèohiện không mở bán, Hồng Ngọc chỉ tất cả trong gói, và các Đa sắc còn lại bán ra với giá 20 RP / 1.

*
*
*
*
*
Mắt Mèo(Đa nhan sắc Không Bán)Lục Bảo20 RPPhục Thù(Đa sắc đẹp Kỉ Vật)Hồng Ngọc(Chỉ gồm Trong Gói)Lam Bảo20 RP
*
Tử Thạch20 RP

Sẽ bao gồm Gói Đa sắc đẹp của phục trang SIÊU PHẨM: Renekton để các bạn sở hữu Đa dung nhan Hồng Ngọc, cũng tương tự mua chúng dễ dãi hơn chỉ với cùng 1 cú click chuột:

*
Gói Đa sắc SIÊU PHẨM: Renekton704 RP
Trang phục SIÊU PHẨM: Renekton4 Đa sắc đẹp (bao bao gồm Hồng Ngọc)Tướng Renekton
*Nếu đã có được vật phẩm nào đó trước khi mua gói, giá chỉ gói sẽ tự động hóa thay đổi.

SIÊU PHẨM: Sylas

(Sở hữu qua sự khiếu nại Pháo Đài siêu Phẩm - Mở bán sau khoản thời gian sự kiện kết thúc)310 RP - Đã mở chào bán trong cửa hàng từ 11/06

*

"Một thủ lĩnh từ bỏ phong của không ít cư dân bên ngoài bức tường thành phố, Sylas sẽ đáp lại lời hiệu triệu của Ashe cùng tập hợp nhóm phiến quân của riêng mình để bảo đảm Thành Phố. Dù phương châm chính của hắn vẫn là sự sụp đổ của SIÊU PHẨM với hệ thống giám sát từ thủ phủ, tuy vậy giờ thì hắn đề nghị miễn cưỡng kungfu với đội quân của đám trí tuệ nhân tạo nổi loạn nguy nan kia."

SIÊU PHẨM: Sylas sẽ reviews cùng 9 xiêm y Đa Sắc, Đa sắc đẹp Disco sử dụng kỉ vật để đổi, và các Đa sắc đẹp còn lại bán với giá20 RP / 1.

*
*
*
*
*
Tử Tinh20 RPMắt Mèo20 RPHoàng Tinh20 RPTrân Châu(Đa sắc Không Bán)Lục Tinh20 RP
*
*
*
*
Phục Thù(Đa dung nhan Kỉ Vật)Hồng Ngọc(Chỉ gồm Trong Gói)Lam Bảo20 RPLam Ngọc20 RP

Sẽ tất cả Gói Đa nhan sắc của bộ đồ SIÊU PHẨM: Sylas để chúng ta sở hữu Đa sắc Hồng Ngọc, cũng như mua chúng thuận tiện hơn chỉ với cùng 1 cú click chuột:

*
Gói Đa sắc đẹp SIÊU PHẨM: Sylas480 RP
Trang phục SIÊU PHẨM: Sylas7 Đa sắc đẹp (bao bao gồm Hồng Ngọc)Tướng Sylas
*Nếu đã chiếm lĩnh vật phẩm nào kia trước khi mua gói, giá chỉ gói sẽ auto thay đổi.

Ngoài ra, xiêm y SIÊU PHẨM: Sylas - mặt hàng Hiệu cũng đã xuất hiện trong siêu thị Kỉ Vật. Hãy download Vé SIÊU PHẨM để kiếm kỉ thiết bị và áp dụng chúng để đổi nhé:

SIÊU PHẨM: Sylas - hàng Hiệu

2200 Kỉ vật

*

"Khi cả Phiến Quân, G/NETIC, và SIÊU PHẨM đối mặt với một kẻ thù khủng khiếp, tất cả phe phái phần đông tìm kiếm những công nghệ thử nghiệm nguy nan hoặc kỹ thuật chế tạo đã thất truyền, hòng tìm kiếm kiếm một ít lợi thế. Mặc dù vậy, Sylas đã tất cả những đo lường và thống kê riêng mang lại hắn–hắn tích hợp cho bản thân một tăng cấp của tập đoàn lớn cho phần đông kẻ cực kỳ giàu, dự tính một ngày nào này sẽ sử dụng nó để cản lại SIÊU PHẨM."

Để các bạn cũng có thể sở hữu toàn cục những văn bản SIÊU PHẨM: Thống Trị một cách dễ dàng hơn, sẽ có thêm 1 vô cùng Gói SIÊU PHẨM 2021 trong cửa Hàng. Vô cùng Gói này cũng trở nên giúp các bạn sở hữu mẫu mã Mắt không có bán trong cửa hàng đó nha:

Siêu Gói SIÊU PHẨM 2021 (11/06 cho đến khi xong 30/06)3494 RP
*
6 phục trang SIÊU PHẨM: Thống Trị6 biểu tượng Khung SIÊU PHẨM: Thống TrịMẫu đôi mắt SIÊU PHẨM 2021 (chỉ có trong gói)6 Tướng
*Nếu đã chiếm lĩnh vật phẩm nào kia trước khi mua gói, giá chỉ gói sẽ tự động thay đổi.


Chuyên mục: Tin Tức