Bối rối meme

     

Ảnh Vịt đá quý bối rối hiện nay đang là trào lưu cực nóng trên Facebook. Tức thì sau đây, tạp chí Tin Tức 24h sẽ update tới các bạn trọn bộ 200 ảnh vịt xoàn bối rối, meme vịt xoàn cute, đáng yêu đang HOT TREND trên Facebook.

Bạn đang xem: Bối rối meme


Nguồn nơi bắt đầu trào lưu đổi avatar vịt rubi bối rối

Trào giữ avatar vịt vàng hoảng sợ là khởi nguồn từ một nhóm người dùng Facebook. Họ hàng loạt đổi avatar hình một chú vịt màu xoàn với 3 chỏm tóc bên trên đầu như những hình phía dưới. Điều này đã gây tò mò và hiếu kỳ cho nhiều người dân dùng. Nếu bạn react avatar hoặc comment hỏi vì sao và chấp nhận thử thách là sẽ được inbox tức thì một việc cấp một trong 2 phút. Nếu trả lời đúng thì sẽ không còn sao tuy nhiên nếu giải không đúng thì các bạn phải chịu phạt là thay đổi avatar thành những hình chú vịt vàng hoảng loạn kia giống với đa số người.

Xem thêm: Thuật Ngữ Ad Ap Lmht Là Gì ? Tổng Hợp Những Thuật Ngữ Trong Lol

Vậy chú vịt vào bức hình ảnh chú vị hoảng loạn HOT Facebook này là ai? Được biết, chú vịt hoảng loạn này chính là Psyduck trong tập phim hoạt hình chạy khách Pokemon. Cũng bởi vì có dáng vẻ của một chú vịt dại dột nghếch và vụng về nên Psyduck luôn bị coi thường. Đáng bi lụy thay, ngay lập tức cả người sở hữu của chú là Misty cũng thù ghét và những lần mong mỏi bỏ rơi Psyduck.

Thế nhưng, với cùng 1 năng lực nhất là mỗi lúc Psyduck nhức đầu sẽ khởi tạo ra một giải pháp vô cùng dạn dĩ mẽ. Tình ờ người chủ đã từ từ nhận ra cùng trân trọng kỹ năng của Psyduck hơn. Mặc dù nhiên, có lẽ rằng chính dựa vào vẻ lẩn thẩn nghếch nhưng không hề thua kém phần đáng yêu và dễ thương của chú vịt này đã làm trào lưu đổi avatar này trở buộc phải thú vị với thu hút mọi fan trên Facebook hiện tại nay.

100+ Ảnh Vịt Bối Rối, Meme Vịt Vàng hồi hộp Trend HOT Facebook

Ảnh đại diện, avatar vịt đá quý bối rối

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Meme vịt vàng bồn chồn cực HOT

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Chuyên mục: Tin Tức