Bóp băng thông wifi

     

Internet ngày càng trở nên phổ biến và đặc biệt hơn lúc nào hết, bên cạnh đó không thể thiếu thốn với cuộc sống hiện đại. Chính vì thế việc chọn solo vị hỗ trợ dịch vụ mạng internet là điều đa số người quan tâm. Một mặt đường truyền ổn định định, vận tốc truy cập đúng cam đoan là điều nhưng bất cứ người nào cũng muốn. Có rất nhiều người để ra thắc mắc về dịch vụ mạng internet của FPT có tốt không? Nhà mạng FPT bóp đường truyền không? Để vấn đáp những thắc mắc này, mời bạn theo dõi những thông tin dưới đây.
Bạn đang xem: Bóp băng thông wifi

*

Mạng fpt bao gồm bị bóp đường dẫn không


Dịch vụ mạng cáp quang bởi vì FPT cung cấp

Giữa rất nhiều tên tuổi nổi tiếng VNPT, Viettel,… thì FPT Telecom là loại tên được không ít người suy nghĩ lựa lựa chọn khi mong muốn sử dụng thương mại & dịch vụ mạng bởi đơn vị này sở hữu những điểm cộng:

Là 1-1 vị đón đầu trong lĩnh vực cáp quang quẻ hóa toàn bộ đường truyền từ cáp đồng ADSL truyền thống, cáp quang FTTH với đường dẫn rộng, tốc độ nhanh và đường truyền rất là ổn định.Nhà mạng luôn triển khai những gói cước phong phú với tốc độ cao, giá phải chăng để quý khách cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp, cửa hàng game rất có thể lựa chọn phù hợp với yêu cầu của mình.Tốc độ: Tuy giá bán cước gồm cao hơn những nhà mạng khác từ 10.000 cho 20.000đ/ tháng tuy nhiên bù lại tốc độ mạng FPT cao hơn, định hình hơn rất nhiều, dù truy vấn trang web trong nước tốt nước ngoài.Chương trình khuyến mại: FPT Telecom là đơn vị luôn có không ít chương trình khuyến mại giành riêng cho khách hàng như khuyến mãi modem 2 băng tần cố gắng hệ mới, khuyến mãi cước sản phẩm tháng, ưu đãi giảm giá cước,…Về thiết bị: FPT cung ứng thiết bị cho người tiêu dùng khi đăng ký lắp mạng cáp quang có unique tốt nhất, bh trọn đời suốt quy trình sử dụng.Chế độ âu yếm khách hàng cực tốt, nhóm ngũ bán hàng chuyên nghiệp, thân mật giúp quý khách hàng cảm thấy luôn được tôn trọng, quan tâm 24/7, bất kể lúc nào quý khách hàng cần hỗ trợ, chỉ cần liên hệ theo tổng đài 19006600, ngay tập tức nhân viên sẽ cung cấp giải đáp.FPT Telecom có rất nhiều cách cung cấp khách hàng, đặc biệt là ứng dụng Hi FPT được FPT phát hành giúp khách hàng tiếp cận với nhà mạng đơn giản và dễ dàng hơn để nắm bắt nhiều thông tin như số đúng theo đồng, tiền cước sản phẩm tháng, bình chọn dung lượng, tốc độ đang truy hỏi cập, báo sự thế mạng, tìm điểm giao dịch gần nhất,…

Mạng FPT bao gồm bị bóp băng thông không?

Chúng tôi khẳng định: “Khi sử dụng dịch vụ thương mại mạng mạng internet của FPT Telecom, khách hàng hoàn toàn yên tâm do KHÔNG bao giờ bị bóp băng thông, cam đoan đúng 100% đường dẫn đúng như trong đúng theo đồng”


*

FPT khẳng định băng thông đúng với phù hợp đồng
Xem thêm: Zingspeed Mobile - 【Giới Thiệu Đặc Quyền Vip 5

Băng thông là thuật ngữ để chỉ lượng dữ liệu truyền qua máy truyền dẫn trong thời gian 1 giây, là thay mặt đại diện cho vận tốc truyền dữ liệu của 1 đường truyền. đường truyền càng béo thì vận tốc truyền càng cao.

FPT là đối chọi vị đón đầu trong lĩnh vực hỗ trợ internet đường truyền rộng, tốc độ cao và bất biến giúp fan dùng rất có thể sử dụng thương mại dịch vụ mạng giỏi nhất. Sự hài lòng của những vị “thượng đế” đó là phương châm hoạt động của FPT Telecom vì vậy việc bóp băng thông nếu gồm thì chỉ xảy ra khi các trung trung khu dữ liệu gặp gỡ sự cầm kỹ thuật, khối hệ thống quá tải vào khung giờ cao điểm, màng lưới cáp quang bị lỗi hỏng. Còn không bao giờ nhà mạng FPT bóp băng thông vì những lý riêng, lợi ích riêng của doanh nghiệp.


*

Tôi là Dương Bình An, tôi đã làm việc tại FPT Telecom 10 năm. Hiện nay tại, tôi là tác giả cải tiến và phát triển nội dung bên trên King FPT (binhphap.vn). Tin tức của tôi tại đây: https://about.me/binhanbinhphap.vn

Chuyên mục: Tin Tức