Breaking bad diễn viên

     

Đã 10 năm trôi qua kể từ ngày bộ phim bom tấn Breaking Bad trình làng. Năm nay, ekip làm cho phim thuộc dàn cast của Breaking Bad đang đáng nhớ 10 năm trên Comic-con cùng các sự khiếu nại không giống. Hãy thuộc Topdanh sách đón coi Top 10 nhân thứ được yêu quý duy nhất trong phlặng bom tấn Breaking Bad nhé.

Bạn đang xem: Breaking bad diễn viên


1 3
*
Walter White
2
1
*
Jesse Pinkman
3
0
*
Mike Ehrmantraut

Hank Schrader là em rể cột kèo với Walter White (vk Hank là em gái của bà xã White) cùng tạo cho DEU (Cục phòng kháng ma túy). Mặc dù tuyệt nghịch trêu ghẹo tục tĩu, Hank Schrader lại là một trong fan xuất sắc bụng, luôn giúp đỡ gia đình Walter White cơ mà không bắt buộc nhấn lại. Có lẽ là do thừa thân thiện cùng với Walter White với luôn cho rằng Walter White là một giáo viên đạo mạo, thánh thiện, giỏi bụng, đề nghị Hank ko lúc nào nghi ngờ ông anh rể của bản thân lại chính là quấn ma túy.

Hank được người theo dõi mến mộ duy nhất sinh hoạt năng lực suy luận với kĩ năng phòng tù đọng của chính mình. Hank đó là tín đồ đã đấu súng và hủy hoại thương hiệu giang hồ nước Tuteo Salamanca, cứu nguy mang đến Walter White; đôi khi cũng 1 mình tiêu diệt cặp sát thủ song sinc nhưng mà Cartel phái tới từ Mexico. Sau này, lúc bắt buộc đương đầu với chết choc giáp ranh, Hank vẫn không còn đầu hàng với ngước cao đầu kiêu hãnh. Cái bị tiêu diệt của Hank được coi như như thể tử vong khiến khán giả nuối tiếc nuối độc nhất vô nhị vào phyên ổn.

Thông tin chi tiết:

Diễn viên thủ vai: Dean NorrisSố tập xuất hiện: 62Trích dẫn hay: "Anh (Walter White) cứ xuyên suốt ngày gần cận hắn thì làm sao thấy được rằng hắn là tội phạm"
*
Hank Schrader

Nhắc mang lại Top 10 nhân vật dụng được thương mến tốt nhất vào phim bom tấn Breaking Bad thì chắc chắn quan yếu làm lơ Saul Goodman. Saul Goodman là một trong những gã phép tắc sư ma lanh, xuất hiện thêm từ giữa phần 2 của bộ phim truyện. Ban đầu, gã được Walter White tìm gặp mặt để cách xử trí vụ một tay cung cấp thuốc của con đường dây bị tóm gọn, cơ mà Saul dần thân mật hơn cùng với Walter White, góp Walter White kiểm soát và điều hành những sự việc pháp lý, che giấu dấu tích tù túng, rửa chi phí, contact cùng với ông trùm Gus Fring, chuẩn bị kế hoạch đào tẩu… Dù không thẳng tđắm say gia vào băng đảng, Saul Goodman sẽ giúp đỡ Walter White không hề ít vào câu hỏi trở thành một ông quấn, về sau, khi phần đa vấn đề đổ bể, Saul Goodman sẽ phải đi trốn biệt xứ đọng cùng với tính danh mới.

Nhân đồ Saul Goodman được mến mộ do đa số câu nói hài hước, sự cáo già, tinc quỷ quái vào giới làm cho lao lý và “đạo đức nghề nghiệp” đặc biệt quan trọng của hắn. Saul Goodman hoàn toàn có thể giúp sức hầu hết tù túng dẫu vậy hắn chưa bao giờ vi phạm luật hầu như “đạo đức” này, chính là không bao giờ làm phản thân nhà. Lúc này, đài AMC đã có tác dụng một tập phim riêng biệt giành riêng cho nhân vật Saul Goodman này, với tên phyên là Better Call Saul, mang bối cảnh trước Lúc Walter White điều chế ma túy, khi Saul còn là một “người giỏi.

Xem thêm: Kiến Thức Y Khoa Toàn Cầu - 10 Đột Phá Khoa Học Thế Giới Năm 2020

tin tức đưa ra tiết:

Diễn viên thủ vai: Bob OdenkirkSố tập xuất hiện: 42Trích dẫn hay: "Tôi quen một gã quen một gã thân quen một gã quen thuộc gã hoàn toàn có thể làm cthị xã này"
*
Saul Goodman

Steven Gomez là tín đồ bạn đồng nghiệp của Hank, xuất hiện trường đoản cú tập đầu bộ phim truyền hình cho đến tận phần sau cuối. Mặc dù không tồn tại mục đích vượt đặc trưng cùng gần như là là một trong những nhân đồ dùng phụ hỗ trợ cho Hank, Gomez cũng biểu thị được hầu hết Đặc điểm tính biện pháp cùng phẩm hóa học riêng. Gomez là người Mexiteo, thao tác đến DEA ngăn chặn lại chủ yếu gần như tay tầy Cartel sống Mexiteo. Gomez là một trong những nhân trang bị giỏi bụng, chín chắn, trung thành tuy nhiên cũng xuất xắc đùa, thường có đa số màn “phản đòn” hài hước trước phần đông trò đùa của Hank. Tại phần cuối bộ phim truyền hình, Gomez vẫn giúp đỡ Hank ý hợp tâm đầu vào Việc hạn chế lại Walter White và hy sinh anh dùng thuộc Hank.

tin tức bỏ ra tiết:

Diễn viên thủ vai: Steven Michael QuezadaSố tập xuất hiện: 34Trích dẫn hay: "Nếu tôi là đồng mùi hương với Tuteo thì anh (Hank) là đồng hương thơm cùng với Charlie Manson"
*
Steven Gomez

Tio Salamanca là một nhân đồ dùng đặc sắc của tập phim. Lão là 1 trong những cựu gangster Cartel Mexiteo, vẫn về sân vườn và bị bại liệt, đề nghị ngồi xe pháo lăn uống, ko nói được. Hector lộ diện lần đầu cùng với sứ mệnh crúc của thương hiệu giang hồ nước Tuteo Salamanca, với biểu đạt tố chất giang hồ Mexico khi quyết ko chịu hợp tác ký kết cùng với công an. Sang hầu như phần phyên ổn sau, lão vẫn mở ra nhiều hơn nữa với đóng góp một sứ mệnh quan trọng đặc biệt. Walter White sẽ hợp tác và ký kết cùng với Tio ném lên planer giết mổ Gus Fring. Mặc dù trước đó từng bao gồm thù ân oán với Walter White nhưng mà mọt thù của Tio với Gus Fring lại đậm đà hơn, Gus Fring đó là kẻ giết mổ chết ông quấn của Tio và là người khiến Hector bại liệt. Vậy là Walter White đang đổi thay Tio thành một kẻ tiến công bom quyết tử, qua đó tiêu diệt Gus Fring – kẻ thù lớn nhất mà Walter White từng đối mặt.

Thông tin chi tiết:

Diễn viên thủ vai: Mark MargolisSố tập xuất hiện: 8Trích dẫn hay: Ding...ding...ding
*
Tio Salamanca

Gus Fring là ông quấn ma túy lớn số 1 phlặng, cùng cũng rất được coi như là kẻ bội phản diện lớn nhất của tất cả bộ phim truyện. Gus Fring xuất hiện lúc Walter White đã yêu cầu một đường dây tiêu trúc ma túy số lượng to còn Gus Fring lại ý muốn mở rộng kinh doanh. Hai mặt vẫn hợp tác và ký kết cùng nhau, tuy vậy các bất đồng về Jesse và cách biểu hiện bất hợp tác và ký kết, bất tuân lệnh của Walter White sẽ khiến cho mối quan hệ phía 2 bên tan vỡ. Gus Fring phân biệt tham vọng cùng sự nguy hiểm của Walter White, trường đoản cú kia Gus dần nghĩ về biện pháp sửa chữa thay thế Walter White với trừ khử ông. Gus Fring biểu lộ mình là một trong ông trùm lão xã Lúc tạo thành vỏ quấn tuyệt đối hoàn hảo dưới danh nghĩa một doanh nhân thành công, giao hàng cộng đồng với không còn e hại Cartel Mexico, thậm chí là đang sang trọng Mexiteo, giết mổ bị tiêu diệt lão trùm Cartel để trả thù cùng biến hóa ông trùm lớn số 1, nuốm trịch tổng thể con đường dây ma túy. Thế nhưng sai trái của Gus Fring là đã làm việc với 1 con fan ước mơ nhỏng Walter White. Sau này, Gus Fring đã bị Walter White lập chiến lược giết chết trong khổ sở.

Thông tin chi tiết:

Diễn viên thủ vai: Giancarlo EspositoSố tập xuất hiện: 26Trích dẫn hay: "Đừng khi nào mắc một lỗi không nên hai lần"
*
Gus Fring

Mặc cho dù mở ra trong vòng thời gian ngắn thêm ngủi với là 1 trong nhân đồ dùng phản diện, Tuteo Salamanca lại cũng được mến mộ vì chưng tính phương pháp “máu chó”, điên điên dại dột ngây ngô và cách hành xử giang hồ của hắn. Tuteo Salamanca là người sửa chữa thay thế Krazy-8 nhằm biến chuyển thủ lĩnh phân pân hận ma túy địa phương thơm. Lần đầu gặp mặt, Tuco vẫn đập Jesse một trận tơi bời với yêu cầu đến lúc Walter White bao gồm màn trả nủa ấn tượng, hắn mới hợp tác và ký kết cùng với Walter White. Tuy nhiên biến đổi thay xẩy ra khiến cho mối quan hệ phía 2 bên đổ vỡ, Tuco bắt cóc Walter White cùng Jesse, tính lấy cả 2 sang Mexiteo, trước lúc bị Hank bắn chết sau đây.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Ảnh Cafe Buồn, 60 Hình Ảnh Tách Cafe Đẹp Mê Ly Và Ngon Đậm Đà

tin tức chi tiết:

Diễn viên thủ vai: Raymond CruzSố tập xuất hiện: 4Trích dẫn hay: "Không tất cả ai phân pân hận đá làm việc South Valley này, trừ tao, đồ vật lẩn thẩn ạ"
*
Tuco Salamanca

Và xếp sau cùng trong Top 10 nhân thiết bị được yêu dấu độc nhất trong phlặng Breaking Bad là Walter Junior – nam nhi của Walter White. Walter Junior là một trong thiếu hụt niên bệnh tật đao, đề xuất kháng nạng vận chuyển cùng cần yếu nói được một biện pháp thông thường. Thế nhưng lại xuyên suốt bộ phim, Walter Junior luôn biểu đạt mình là 1 trong con tín đồ chững chàng, yêu quý bố mẹ, mái ấm gia đình. Ở phần phlặng sau cùng, khi Walter White vẫn đổi mới chất trọn vẹn với cãi vã Khủng cùng với bà xã, Walter Junior thấy Walter White cố dao sẽ lao ra đảm bảo an toàn bà mẹ mình. Bức Ảnh cậu con trai mắc bệnh đao, mếm mộ ba cơ mà lại dang tay bảo đảm an toàn bà mẹ trước tín đồ bố dữ dằn đang ngấm sâu vào tâm trí người theo dõi, góp Walter Junior đổi thay một trong những nhân vật dụng được thương mến độc nhất vô nhị phim.

Thông tin đưa ra tiết:

Diễn viên thủ vai: RJ MitteSố tập xuất hiện: 62Trích dẫn hay: "Đây là giải pháp tệ nhất để thức dậy biện pháp ứng xử kỳ quái của ba nhìn trong suốt hơn 1 năm qua. Nhưng tối thiểu, đêm nay tía... là thật"
*
Walter Junior

Chuyên mục: Tin Tức