Búa thần mjolnir

     
“Bất kì ai nỗ lực cây búa thần Mjolnir này, nếu xứng đáng, tín đồ đó sẽ sở hữu quyền năng của Thor….”

Nguồn gốc của búa Mjolnir

Mjolnir được tạo ra bởi những người lùn theo mệnh lệnh của Odin, họ dùng lõi của 1 ngôi sao để làm khuôn đúc. Trong quá trình đúc thì ngôi sao sáng phát nổ kéo theo một trong những phần của Midgard (Trái Đất) cùng làm khủng long thời tiền sử tuyệt chủng (Marvel chế vượt xá)Dù bạn dạng thân cây búa đã rất mạnh mẽ rồi, nó còn được Odin thêm không hề ít bùa phép vào đó. Cùng với Mjonir vào tay, Odin thổi bay cả 1 binh đoàn Frost Giant trong khoảng 1 nốt nhạc. Về sau Mjolnir được trao lại đến Thor sau thời điểm Thor vượt qua mặt hàng đống thách thức để chứng minh là mình xứng đáng với Mjolnir.

Bạn đang xem: Búa thần mjolnir

*

Sức mạnh mẽ của búa Mjolnir

Liên kết ma thuật: Mjolnir biết tuân lệnh Thor hệt như nó là đồ thể sống. Ví như ý chí của Thor đủ mạnh, Mjolnir có thể phá vỡ hồ hết vật cản để trở lại bên Thor, thậm chí là bay chiếu thẳng qua 1 hành tinh. Điều khiển thời tiết: Thor rất có thể dùng Mjolnir tạo ra mọi hiện tượng thời tiết với thiên tai và ko nên tuân theo quy hiện tượng tự nhiên. Thor thậm chí rất có thể tạo ra mưa ở quanh đó vũ trụ, nơi mà ko hề có bầu khí quyển. Bay: hình như Thor cất cánh được là dựa vào Mjolnir. Thor thông thường bay vớ vận tốc âm thanh, tức 770 dặm/giờ. Giả dụ quay Mjolnir đủ lực, Thor rất có thể bay nhanh tới mức mắt hay ko thể bắt gặp đc. Tốc độ nhanh nhất có thể Thor từng cất cánh là nhanh gấp 3 lần gia tốc ánh sáng và còn rất có thể bay nhanh hơn hẳn như vậy những lần. Giải phóng năng lượng: qua 3 hay chiêu mạnh nhất của Thor God-Blast: sử dụng một trong những phần Life-Force của Thor (giống như bên Dragon Ball sử dụng một trong những phần nội lực). Uy lực cực kỳ lớn, tạo cho Galactus đề xuất choáng ván. Thor sử dụng chiêu này để hạ các đối phương cực mạnh khỏe như Juggernaut Tạo ra lá chắn gần như là bất hoại: Thor đã dùng lá chắn này để bao quanh 1 trái bom hoàn toàn có thể hủy diệt 1 tháng 5 thiên hà cùng lá chắn vẫn còn đấy nguyên vẹn Hấp thụ năng lượng: dường như năng lượng gì Mjolnir cũng hấp thụ được. Dịch gửi tức thời: tạo nên cổng ko gian, tiếp cận bất kì chỗ nào trong vũ trụ và di chuyển qua lại giữa những chiều ko gian. Thay đổi cấu trúc vật chất: tức là đổi thay chất này thành hóa học khác. Tái sinh tín đồ chết: nếu fan đó bị chết oan Vô hiệu hóa các loại ma thuật Hồi tưởng cam kết ức: Thor tất cả thế sử dụng Mjolnir nhằm hồi tưởng lại các sự kiện vẫn xảy ra. Điều khiển linh hồn: Mephisto tạo ra hàng đụn ảo hình ảnh của mình, Thor ném Mjolnir đi với nó tự động tìm tới Mephisto thật. Phát hiện tại ảo ảnh: Mephisto tạo nên hàng đống ảo hình ảnh của mình, Thor ném Mjolnir đi với nó tự động tìm tới Mephisto thật. Biến hình: Thor sử dụng ma thuật của Mjolnir để trở thành 1 tín đồ khác (Donald Blake) , giả dạng làm bạn thường. Mjolnir hôm nay sẽ đổi thay 1 cây gậy gỗ. Hiện tại Odin đã tước đi năng lực này.
*

Làm cụ nào để nâng được búa Mjolnir

Như các bạn đã biết, Mjolnir vốn là một trong những cây búa thần, là thần khí được sở hữu vì vị thần sấm sét – Thor. Để dạy mang lại Thor 1 bài xích học, thần Odin về tối cao đã yểm 1 bùa chú trên Mjolnir, rằng: “Bất kì ai cố kỉnh cây búa này, nếu xứng đáng, tín đồ đó sẽ có quyền năng của Thor…”. Bùa phép này dũng mạnh đến mức ngay cả khi cây búa bị bóc làm đôi, thì bùa chú vẫn còn hiệu lực (Thor (1998) #11).

1. Nếu khách hàng xứng đáng

Về phương diện cơ bản, trường hợp 1 người dân có những đức tính cao rất đẹp như xuất sắc bụng, quyết đoán, can đảm, có ý chí kiên cường, có ý thức chiến binh mãnh liệt,… thì rất có thể nhấc nó lên nhưng mà không tốn vô số sức. Điều này đang đúng với phần lớn trường thích hợp như Captain America, Bera Ray Bill, Throg
*

2. Nếu như bạn được sự được cho phép của Thor hoặc Odin

Sau 1 thời hạn dài sở hữu cây búa, Thor cũng có thể cho phép người khác ráng Mjolnir ngoại trừ mình. Dĩ nhiên, cái cấp độ “cho phép” này của Thor vẫn tồn tại dưới Odin hết sức nhiều, vì Odin vẫn đang còn quyền ngăn Thor thay được búa (Fear Itself #1).

3. Nếu như khách hàng mạnh hơn Odin

Dĩ nhiên, phù chú của Odin sẽ vô ích trước rất nhiều kẻ mạnh hơn cả ngài, dù điều đó hơi bất khả thi. Theo lí vì này, các cá nhân mạnh rộng Odin đều hoàn toàn có thể nâng được nó, ví như Bor.

Xem thêm: Tổng Hợp 24 Game Thời Trang Các Nàng Công Chúa Online, Game Công Chúa

4. Làm chấp nhận God Tempest

God Tempest vốn thiết yếu là bắt đầu sức mạnh của cây búa này. Ông ta là 1 trong những thực thể có dạng 1 cơn lốc thần thánh, hoàn toàn có thể thổi cất cánh cả Asgard. Năm xưa, thiết yếu Odin đã vượt qua God Tempest và phong ấn vào mảnh Uru làm cho Mjolnir bây giờ.

5. Biến hóa bùa chú trên cây búa

Madame Hydra đã từng sử dụng sức khỏe của Cosmic Cube để đổi khác bùa chú bên trên cây búa, khiến cho cây búa hoàn toàn có thể được áp dụng trong tay “KẺ MẠNH NHẤT” thay do “xứng đáng”. Tuy nhiên, lúc Kobix gỡ quăng quật mọi đổi khác hiện thực do Hydra Supreme gây ra, cây búa đã trở về như ban đầu. Phiên bạn dạng ác của Cap không còn nhấc được nó, cùng Cap sẽ nhấc được nó lên và vượt qua hắn.
*

6. Vậy búa tại nơi...không tất cả trọng lực

Do ví như ở nơi không có trọng lực thì cây búa sẽ… không rơi, vì thế nó hoàn toàn có thể bị cầm một cách dễ dàng. Với như ta biết, kia là không khí vũ trụ, chỗ không lâu dài trọng lực. Về phương diện cơ bản, nếu như bạn móc cây búa vào 1 cái bắt buộc cẩu thì các bạn cũng cần yếu kéo được nó lên. Mà lại khi sinh sống trong thang máy, vì chưng thang máy đổi mới mặt phẳng tiếp xúc tự động hóa di chuyển lên, khá khác với nâng cần thang sản phẩm vẫn rất có thể di chuyển.

7. Thực hiện từ trường

Việc Wanda và Pietro các chết khiến Magneto khôn xiết đau khổ. Ngay sau đấy, ông đã chiếm Mjolnir tự tay Thor game android và từ mình áp dụng nó. Về cơ bản, Magneto sử dụng năng lượng thao túng môi trường thiên nhiên xung quanh Mjolnir để điều khiển và tinh chỉnh nó chứ không thực sự tự nâng nó lên.

Nguồn tham khảo: https://hosonhanvat.net/bua-mjolnir-marvel-la-gi/

Chuyên mục: Tin Tức