Build pc chơi pubg

     

PUBG (PlayUnknown’s Battlegrounds) sẽ là tựa game Online đột kích – tồn tại hot tốt nhất hiện nay. Build một PC chơi PUBG trong những năm 2019 cũng được nhiều bạn quan tâm.

Bạn đang xem: Build pc chơi pubg

Trong bài viết này, các bạn sẽ được bốn vấn cấu hình máy tính chơi PUBG mượt ở các mức tùy chỉnh cấu hình đồ họa trường đoản cú thấp duy nhất với giá rẻ nhất mang lại đến cấu hình vượt trội nhất.

Nhưng trước hết, họ sẽ phân tích thông số kỹ thuật yêu ước của tựa game này trước để có thể lựa chọn linh kiện phù hợp.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phong Vũ

Tổng ngân sách: 18~19 triệu.

Ở thiết lập cấu hình đồ họa cao nhất (max setting) PUBG đòi hỏi một thông số kỹ thuật khá cao cùng với VGA đề xuất từ 1060 hoặc RX 580 trở lên. Ứng cử viên sáng sủa giá đang là GTX 1660.

Là một VGA tầm trung bình được nhận xét cao hơn nhiều 1060 6GB theo Tomshardware. Cùng với 1660 chúng ta có thể chiến thoải mái phần lớn các tựa game Online hiện giờ với thiết lập đồ họa từ bỏ High/Ultra trên 60 FPS. Dĩ nhiên với PUGB tùy chỉnh cấu hình Ultra mềm mịn là điều hiển nhiên.

CPU Intel chip core i5 9400F tất cả đến 6 nhân 6 luồng, thuộc xung nhịp xử lý từ 2.9 cho 4.1 GHz. Thừa xa cấu hình khuyến nghị của hãng.

Xem thêm: Tl Anh Hùng Trong Phim Kiếm Hiệp Kim Dung Được Nhiều Người Đọc Yêu Thích

Thuộc loại CPU bắt đầu năm 2019 được lược bỏ đồ họa tích thích hợp (iGPU) đề xuất giá cũng phần nào xuất sắc hơn so với dòng không tồn tại hậu tố “F”.

Sử dụng 1 cặp 2 thanh RAM 8GB để được dual channel 16GB thì không còn gì khác hợp lý hơn ở PC này. BUS 2666 phù hợp với BUS main cùng CPU hỗ trợ tối đa.

Việc cần sử dụng cùng thời điểm 2 ổ cứng SSD cùng HDD đã vừa buổi tối ưu mà tiết kiệm giá cả đáng kể. Một SSD chính chuẩn chỉnh SATA 240GB trường đoản cú Kingston với 1 TB HDD hãng Seagate.

Hệ quản lý điều hành và PUBG được cài ở SSD sẽ mang lại trải nghiệm game với sử dụng máy tính hơn hẳn sinh sống HDD. Còn HDD bạn dùng để làm lưu tài liệu cá nhân. Còn nếu không dùng có thể loại quăng quật HDD ra để bớt bớt giá thành build PC.

Gợi ý: kinh nghiệm tay nghề mua màn hình laptop – Top màn hình hiển thị gaming tốt nhất.

#Lời kết

Build PC nghịch PUBG giá thấp mà mượt ko khó. Chúng ta cũng có thể chờ những chương trình tặng hay mã giảm giá để có cấu hình tương xứng nhất.

Với 2 thông số kỹ thuật máy tính này bạn không chỉ là chiến mượt cùng với PlayUnknown’s Battlegrounds bên cạnh đó với những tựa game hot khác ví như Fortnite, GTA V, Apex Legends,…

Hay gần như game khối lượng nhẹ hơn không yêu ước cao nhu Liên minh huyền thoại (LOL), CS GO, FIFA Online,… thì càng thoải mái.


Chuyên mục: Tin Tức