Burning legion là gì

     

Lich King là một trong những trong những trong số những nhân thứ nổi tiếng xuất xắc nhất vào thế giới WarCraft. Hẳn ai đó đã từng phân phát âm về thần thoại WarCraft đặc trưng lưỡng lự tới Lich King cùng ntua kim cương băng giá cả của ông ta.Quý Khách vẫn xem: Lich king là ai

Lich King được tạo thành vị Kil"jaeden the Deceiver của Burning Legion từ bỏ linc hồn của một Orc Shaman chữ tín là Ner"zhul. vì thế trước lúc lay động Lich King thì Ner"zhul là một thành viên của tộc Orc to đùng lớn. Ban đầu bị giam vào kân hận tinch thể lớn sinch hoạt Northern, tuy thế Lich King đã được giải pngóng với ngay cạnh nhtràn vào linch hồn của Arthas Menethil - Death Knight quyền lực tối cao của Lich King. Arthas - Ner"zhul đang kiến thiết thuộc thống trị một giữa những quyền lực mạnh bạo nhất vào trái khu đất Warcraft: The Scourge - đạo quân của sự nguyền rủa.Bạn đã xem: Burning legion là gì

Quý quý khách hàng đã xem: Burning legion là gì


Bạn đang xem: Burning legion là gì

*

Trong số hầu hết vị hero của nhân loại WarCraft thì chắc rằng Arthas Menethil là người có số ttránh lạ mắt độc đáo. Là lũ ông của Terenas Menethil, được chiến binh thần thánh Uther Lightbringer tin cậy thuộc là 1 trong giữa những trong số những fan được tin là sẽn mang cho tới hạnh phúc mang đến nhỏ tuổi tín đồ dùng, mặc dù vậy Arthas đã trở nên nhẵn tối tận dụng tối đa cùng trsinc sinh sống thành công xuất sắc vậy thực hiện mưu đồ vật đến Lich King.
Xem thêm: Compare Sony Xperia Xz1 Vs Xz Premium: Which Is Better? ? Sony Xperia Xz1 Vs

*

*

Lich King vẫn thăm dò vùng Azeroth (cơ hội đó còn thiết lập vì chưng Human) với chuẩn bị sẵn sàng dọn mặt đường mang lại cuộc xâm lăng của Burning Legion (phiên phiên bản ROC). Lich King sẽ lường trước hết sức kĩ: bắt buộc làm cho một lực lượng new mạnh mẽ với xuất sắc độc nhất vô nhị hơn đạo quân Orc Chaos cách đây không lâu - nhằm mục tiêu rời một ko thắng cuộc nữa đến Legion. Một đạo quân kiểu dáng Zombie đang ra đời: vô cảm với bàng quan dẫu vậy tbây giờ chiến. Đạo quân này được làm cho tự hầu hết xác bị tiêu diệt vị một dịch bệnh lây lan lây truyền cũng chính vì Lich King tạo ra.

Tại Dalaran kinh kì phép thuật của Azeroth, Lich King cũng thu phục được một phù tbỏ chữ tín là Kel"Thuzad. Kel"Thuzad the Lich vẫn cùng với Nathrezlặng Mal"Ganis phục vụ tích cực và lành mạnh với an lành cho quá trình xâm chiếm của Legion. Nhưng trong lúc nhưng lại Burning Legion còn mê mải cùng với cuộc chinch phạt của thiết yếu bản thân mình thì Lich King vẫn bí mật tìm tìm giải pháp li knhị bên cạnh tổ chức triển khai này.


Chuyên mục: Tin Tức