Bút mực nhật bản

Bút bao gồm ngòi thxay không rỉ, bền bỉ ngay cả với các bé bỏng tất cả thói quen tỳ dạn dĩ cây viết Lúc viết.Mực không dây ra tay bé xíu Khi viết vì chính sách điều mực đặc biệt quan trọng của hãng Platinum.Nắp cây bút được vận dụng công nghệ "Slip Seal" độc quyền, bảo đảm an toàn mực không biến thành cất cánh tương đối với có thể viết thông thường mặc dầu ko thực hiện vào một thời hạn dài.

Bạn đang xem: Bút mực nhật bản

GIỚI THIỆU VỀ DÒNG BÚT MÁY PLATINUM PREPPY NHẬT BẢN

 

*

Bút sản phẩm công nghệ Preppy là thành phầm của hãng Platinum, được phân phối trên Nhật. ra đời từ năm 2007, Preppy luôn được reviews cao về unique, tính tiện nghi với giá thành phải chăng.

Bút ít có ngòi thép không rỉ, chắc chắn trong cả với các bé xíu gồm kiến thức tỳ táo tợn cây viết khi viết. Mực ko dây ra tay bé bỏng Khi viết bởi cơ chế điều mực đặc biệt của hãng Platinum.

Nắp cây viết được áp dụng công nghệ "Slip Seal" độc quyền, đảm bảo mực không biến thành bay khá và có thể viết bình thường mặc dầu ko sử dụng vào một thời hạn lâu năm.

 

*

Các thành phần của cây viết Preppy

*

 

Preppy gồm 3 cỡ ngòi

*

Cỡ 02 (0.2mm) mang đến nét mảnh, ham mê phù hợp với fan mê thích viết đường nét mảnh ( 0.2mm) hoặc học viên tất cả kinh nghiệm ấn cây bút.

Cỡ 03 (0.3mm) mang lại đường nét tiêu chuẩn chỉnh, yêu thích phù hợp với học viên tè học tập.

Xem thêm: Top 5 Tựa Game Nhập Vai Hàn Quốc Hot Nhất 2021: Thử Chơi Là Ghiền

Cỡ 05 (0.5mm) mang đến nét đậm, ưa thích hợp với ký kết văn bạn dạng hoặc viết đường nét đậm.

*

Cách tiếp mực mang đến cây viết sản phẩm công nghệ Preppy

1. Sử dụng ống mực

- Quý Khách đem ống mực Platinum thoát ra khỏi thân cây viết , gặm chặt đầu ống bao gồm viên bi vào thân bút làm sao cho viên bi rơi vào hoàn cảnh trong ống mực.- Chúc đầu ngòi xuống trường đoản cú 10 đến 15 giây nhằm mực tan dần dần xuống ngòi bút.- khi sử dụng hết ống mực, bạn rút ống mực cũ ra và thay ống mực mới vào.

*

2. Sử dụng Conveter Platinum

Bạn rất có thể cắn conveter ( piston bơm mực) thắt chặt và cố định vào bút Preppy. Lúc yêu cầu bơm mực, bạn gạt phải đẩy mầu Đen tăng lên giảm xuống. Bơm mực không hẳn là sản phẩm chính hãng sản xuất Platinum (đặt hàng Trung Quốc sản xuất).

*

3. Tiếp mực vào ống mực đã dùng hết

Tái sử dụng ống mực cũ bằng phương pháp sử dụng ống bóp Pipet nhằm bơm mực vào ống mực đã mất rồi gặm quay trở về vào bút.

Xem thêm: Cách Chơi Urgot - Hướng Dẫn Chơi Urgot

*

 

Giá sản phẩm bên trên binhphap.vn đã bao hàm thuế theo phép tắc hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào cụ thể từng một số loại sản phẩm hoặc cách làm, can dự Giao hàng nhưng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác ví như tổn phí chuyển vận, phụ mức giá sản phẩm to kềnh, ...


Chuyên mục: Tin Tức
Link vao M88