Cá trường giang sao

     

Cá Mèo ngôi trường Giang Sao (Synodontis eupterus) có bắt đầu từ lưu giữ vực sông Nile trắng, sông Volta cùng sông Chad cũng giống như các sông nhánh xung quanh. Chúng sống ở đều nơi đáy sông có rất nhiều đá cùng gỗ, thảm thực vật kha khá thưa thớt. Cá Mèo trường Giang Sao hay kiếm ăn phía bên trong mọi hang đá cùng kẽ hở tương tự như xung quanh các khúc gỗ với rễ cây ngập nước để tìm ngẫu nhiên loại thực vật nạp năng lượng được, tảo hoặc làm thịt nào cơ mà nó rất có thể tìm thấy. Trong khi trong môi trường sống ở sông bản địa của chúng, không có gì lạ khi chủng loại này trở nên tân tiến chiều dài lên đến 31cm, các mẫu đồ vật trong bể cá thảng hoặc khi có chiều lâu năm vượt vượt 25cm với kích cỡ tối đa là 20cm phổ cập hơn nhiều. Hãy thuộc binhphap.vn search hiểu chi tiết về cái cá độc đáo và khác biệt này nhé!

*

Giới thiệu về Cá Mèo ngôi trường Giang Sao

Cá Mèo ngôi trường Giang Sao hoạt động tốt nhất lúc được nuôi thông thường với những dòng cá Cichlid châu Phi có form size vừa phải. Bọn chúng thường trở bắt buộc lãnh thổ đối với các con cá mèo hoặc cá con chuột khác khi được nuôi trong số bể cá nhỏ dại hơn; mặc dù nhiên, lúc được nuôi trong các bể cá lớn hơn 500 lít trở lên, bọn chúng thường khá tính và dễ chịu và thoải mái sống chung.

Bạn đang xem: Cá trường giang sao

Ngoại hình của Cá Mèo ngôi trường Giang Sao chuyển đổi khá nhiều giữa quá trình con non cùng trưởng thành, bé non có khung hình với các đường màu black và trắng thu hút xen kẽ với những đốm không gần như để lòi ra vẻ ngoài "ngựa vằn", chỉ nhằm mất nó thành color xám / nâu xỉn rộng với các đốm trên khung người ở tiến trình trưởng thành, tuy vậy vẫn duy trì một bề ngoài "lót" hơn ở đuôi. Đặc điểm khiến loài cá mèo này trở nên độc đáo và khác biệt theo đúng nghĩa của nó là loại vây lưng tuyệt vời của nó, khi thổi lên với toàn bộ các sợi của nó kéo dài y như một loại buồm đang vận động và khi đi kèm với những cái vây hóc búa của nó đang khiến đối phương chùn bước.

Hướng dẫn setup bể nuôi Cá Mèo trường Giang Sao

Mặc dù không cần thiết phải nuôi chủng loại này trong môi trường xung quanh sông nhưng lại điều đặc biệt là phải cung ứng cho chúng một môi trường bể nuôi có nhiều dòng nước, điều kiện nước chất lượng và các chất nitrat tổ hợp thấp hơn. Nên sử dụng bộ lọc đầu nguồn hoặc bộ lọc hộp cao cấp để cung cấp đủ lưu lượng nước vấp ngã sung.

*

Cá Mèo trường Giang Sao sẽ reviews cao hóa học nền mượt như mèo hoặc sỏi tròn nhỏ tuổi vì chúng thích đào bới để tìm kiếm kiếm thức ăn. Chúng cũng cần được nhiều đá và gỗ ngập nước hoặc rễ cây để bơi qua lại với tìm tìm thức ăn uống thừa. Họ dễ dàng nhận thấy những tảng đá to hơn và mộc ngập nước là một trong những phần chính trong cương vực của chúng, bởi vì đó, loại trang trí này càng nhiều sẽ giúp đỡ chúng có được một lượng lãnh thổ tương xứng mà ko cần nỗ lực chiếm đoạt toàn cục bể cá. Điều này đặc trưng quan trọng nếu bạn có kế hoạch nuôi Cá Mèo ngôi trường Giang Sao với các loài cá mèo khác.

Xem thêm: Cách Đánh Liên Minh Huyền Thoại Cho Người Mới Bắt Đầu, Hướng Dẫn Chơi Lol Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Vì loài này có xuất phát từ các khối hệ thống sông nối với hồ nước Malawi, chúng tạo nên sự bổ sung cập nhật tuyệt vời cho những bể cá Cichlid châu Phi. Chúng có cùng các thông số nước và xây cất hồ cá như loài Cichlid châu Phi và chúng đủ khỏe mạnh để dễ dàng xử lý thực chất hơi hung dữ của nhiều loài Cichlid châu Phi.

Cá Mèo ngôi trường Giang Sao là loài ăn uống mạnh mẽ, bọn chúng sẽ dễ dãi tiêu thụ nhiều các loại thức ăn. Chúng là 1 loài động vật ăn tạp, cho nên vì thế chúng vẫn tiêu thụ cả thức nạp năng lượng từ thực trang bị và động vật. Tuy vậy chúng có thể tiêu thụ thức ăn phất như vảy hoặc đồ gia dụng đông thô từ mặt phẳng nước, chúng thực sự đề nghị được cung cấp thức nạp năng lượng chìm để bọn chúng rơi xuống nền bể cá, điều này sẽ đưa về cho chúng trải nghiệm tìm ăn tự nhiên và thoải mái hơn nhiều.

Cung cung cấp hỗn hợp những loại thức nạp năng lượng chìm như thức ăn uống viên với bánh xốp có phong cách thiết kế cho động vật hoang dã ăn tạp, cùng với một vài thức ăn uống có xuất phát thực đồ dùng như bánh xốp tảo hoặc thức ăn có chứa tảo xoắn. Không tính ra, Featherfin sẽ khá vui khi tìm kiếm ngẫu nhiên mảnh vụn, thức ăn đông khô hoặc ướp lạnh nào rất có thể đi xuống lớp nền của bể cá. Cung cấp thức ăn uống trực tiếp mặt hàng ngày, với lượng thức ăn bổ sung cập nhật được xác định bởi lượng thức ăn chúng có thể nhặt được và bổ sung cập nhật vào cơ chế ăn của chúng cũng giống như chu vi tổng thể của cá.

Tên khoa học - Synodontis eupterusTên thường hotline - Cá Mèo ngôi trường Giang SaoXuất xứ - Châu Phi, Zaire, Chad, CameroonChế độ ăn - Động vật nạp năng lượng tạpPhạm vi PH - 7,5 - 8,5Nhiệt độ - nhiệt đới gió mùa 24 ° c - 29 ° c


Chuyên mục: Tin Tức