Các câu hỏi iq vui

     

*

Một số câu đố vui IQ bên trên xe

1. Một chú mèo đang sống dưới đáy một chiếc giếng sâu 20 mét. Hàng ngày, mèo ta trèo lên được 5 mét. Và từng đêm, chụ ta trượt xuống 4 mét.Mèo ta sẽ cần mất từng nào ngày để trèo lên được miệng giếng?– Trả lời: 16 ngày.

Bạn đang xem: Các câu hỏi iq vui

2. Nghĩ nhanh: Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió phía tây-bắc. Vậy sương từ con tàu sẽ theo hướng nào?– Trả lời: Tàu năng lượng điện không tồn tại khói

3. Làm chũm làm sao nhằm ko va yêu cầu ngón tay khi bạn đập búa vào một chiếc móng tay?– Trả lời: Cắt móng tay kết thúc rùi lấy búa đập.

4. Nếu bạn nhận thấy nhỏ chyên vẫn đậu trên nhánh cây, làm thế nào để lấy nhánh cây cơ mà ko làm cho đụng bé chim?– Trả lời: chịu đựng khó chờ nó cất cánh đi rùi lấy nhánh cây.

5. Cái gì luôn luôn ngơi nghỉ phía đằng trước các bạn, cơ mà các bạn ko khi nào nhìn thấy?– Trả lời: Tương lai của công ty.

6. Nắng lửa mưa dầu tôi đâu vứt bạn – Tối lửa tắt đèn sao bạn quăng quật tôi.– Trả lời: Cái nón

7. Trên vày nước, dưới bởi đơn vị, lòng này ai tỏ cho ta hỡi trời.– Trả lời: Cái máng xối

8. Có tía quả táo khuyết bên trên bàn và các bạn lấy đi nhị quả. Hỏi chúng ta còn bao nhiêu trái táo?– Trả lời: 2 quả mà bạn ráng kia.

9. Bố mẹ gồm sáu người đàn ông, mỗi người đàn ông bao gồm một em gái. Hỏi mái ấm gia đình kia gồm bao nhiêu anh em?– Trả lời: 7 bằng hữu.

10. Con số lớn nhất tất cả tuyệt nhất nhì chữ số?– Trả lời: 9 nón 9.

11. Có nhì bình rộng miệng đựng đầy nước. Làm sao để cho vớ cả nước vào vào một cái chậu mà vẫn biết nước nào của bình nào(ko được cho tất cả bình hay ngẫu nhiên điều khoản đựng nước như thế nào vào chậu) ?– Trả lời: Bỏ 2 bình vào tủ lạnh cho đông lại sau đó đổ ra thau.

12. Một kẻ giết tín đồ bị phán quyết xử quyết. Hắn ta đề xuất chọn 1 trong tía căn uống phòng: phòng đầu tiên lửa cháy dữ dội, chống máy nhị đầy phần đông kẻ sát hại đã giương súng, cùng chống đồ vật cha đầy sư tử ăn kiêng vào bố năm. Phòng như thế nào an toàn độc nhất vô nhị đến hắn?– Trả lời: Phòng gồm sư tử. ( Vì nhịn kia quá lâu đề nghị chết hết rùi).

13. Cái gì Black lúc bạn mua nó, đỏ khi dùng nó cùng xám xịt Lúc bỏ nó đi?– Trả lời: Than.

14. Bạn hoàn toàn có thể đề cập ra cha ngày liên tiếp cơ mà không mang tên là lắp thêm nhì, sản phẩm bố, thứ tư, lắp thêm năm, thiết bị sáu, vật dụng bảy, chủ nhật?– Trả lời: Hôm qua, lúc này, mai sau.

15. Tại sao sư tử ăn uống giết sống?– Trả lời: Vì nó phân vân nấu bếp nạp năng lượng.

16. quý khách làm việc gì thứ nhất từng buổi sáng?– Trả lời: Mlàm việc đôi mắt ra.

17. 2 fan một to, một bé nhỏ tăng trưởng đỉnh một quả núi. Người bé nhỏ là con của người to, tuy nhiên bạn mập lại không hẳn phụ thân của fan bé bỏng, hỏi fan phệ là ai?– Trả lời: Mẹ

18. quý khách hàng gồm “chiêu” làm sao để rất có thể thức trắng 7 ngày cơ mà vẫn vừa đủ ngủ?– Trả lời: Thì ngủ vào bảy đêm kia.

19. Tôi tất cả 4 mẫu chân, 1 mẫu lưng, dẫu vậy không có cơ thể. Tôi là ai?– Trả lời: Cái ghế.

20. Có nhì người đùa bi-da trong một shop. Họ nghịch 5 ván và mọi cá nhân thắng 3. Sao lại thế?– Trả lời: Tại chúng ta nghịch chung 1 cửa hàng chớ đâu co đùa với nhau.

21. Đố các bạn con chuột làm sao đi bởi 2 chân?– Trả lời: Chuột Mickey.

Xem thêm: Cara Aktifkan Dark Mode Gelap Google Chrome Sudah Tersedia, Begini Caranya

22. Đố chúng ta vịt nào đi bởi 2 chân?– Trả lời: Vịt nào thì cũng đi bằng 2 chân.

23. Ssinh hoạt trúc bị cháy ,đố chúng ta con gì chạy ra đầu tiên?– Trả lời: Con fan.

24. Một bé hổ bị xích vào cội cây, sợi xích lâu năm 30m. Có 1 lớp bụi cỏ bí quyết nơi bắt đầu cây 31m, đố các bạn làm sao nhỏ hổ ăn được những vết bụi cỏ?– Trả lời: Hổ đâu gồm ăn uống cỏ.

25. Trong 1 năm tháng làm sao gồm 28 ngày.– Trả lời: Tháng nào cũng đều có 28 ngày.

26. Nhà Nam bao gồm 4 anh chị em, 3 fan béo thương hiệu là Xuân, Hạ, Thu. Đố chúng ta người em út ít tên gì?– Trả lời: Tên Nam.

27. Đố chúng ta Lúc Beckmê mẩn tiến hành quả đá pphân tử thường, anh ta sẽ bớt vào đâu?– Trả lời: Vào trái nhẵn.

28. Cái gì tay trái cầm cố được còn tay phải vẫn muốn chũm cũng không được?– Trả lời: Cùi chỏ tay buộc phải.

29. Cái gì người tiêu dùng biết, fan bán biết, tín đồ xài không lúc nào biết?– Trả lời: Cái cỗ ván.

30. Tại sao Khi bắn súng tín đồ ta lại nhắm một mắt?– Trả lời: Vì nhắm 2 đôi mắt không thấy con đường để bắn.

31. quý khách hàng đã sinh sống trong một cuộc đua và chúng ta vừa vượt qua bạn sản phẩm công nghệ nhị . Vậy bây giờ bạn đang ở chỗ như thế nào vào đoàn đua ấy?– Trả lời: Thứ đọng nhị.

32. Cũng trong một cuộc đua, bạn vừa chạy qua fan sau cuối. Vậy bạn đang ở vị trí nào?– Trả lời: quý khách hàng ở ngoài cuộc đua.

33. Con mèo như thế nào cực kỳ hại chuột?– Trả lời: Đô rê mon.

34. Có con loài chuột lại cực kì sợ hãi mèo. Con con chuột làm sao vậy?– Trả lời: Chuột nào cũng sợ mèo

35. Người bầy ông duy nhất bên trên nhân loại có…sữa là ai?– Trả lời: Ông Thọ.

36. Cái gì bao gồm size bằng nhỏ voi dẫu vậy chẳng nặng trĩu gram làm sao cả?– Trả lời: Cái trơn của nhỏ voi.

37. Con mèo bao gồm gì nhưng không bất kỳ con vật nào có?– Trả lời: Con mèo bé.

38. Tôi có cả một hàm răng tuy nhiên không tồn tại chiếc miệng như thế nào cả? Tôi là ai?– Trả lời: Cái lược.

39. Các loài hoa.– Hoa gì hứa mang lại ngày sau( mai)

– Hoa gì lại mọc bên trên đầu hùng kê ( mồng gà)– Hoa gì nghe tiếng nhưng ghê( súng)– Hoa gì sắc white cận kề ơn bên trên ( huệ)– Hoa gì thơm ngạt ngào về tối (Quỳnh)– Hoa gì sống cạnh bùn pkém không nhơ bẩn (sen)– Hoa gì những tuổi để thờ (vạn thọ)– Hoa gì thông tin cho giờ đồng hồ thu sang (Cúc)– Hoa gì mau chóng nnghỉ ngơi buổi tối tàn (Phù dung)– Hoa gì được sánh vào mặt hàng tôn vương vãi (Mẫu đơn)– Hoa gì e thứa bên đường (Mắc cỡ)– Hoa gì htrằn mang lại thì hay tốt tươi (Phượng)

– Hoa gì theo ánh mặt ttách (Hướng dương)– Hoa gì đáng yêu bên cạnh đó lắm sợi (Hồng)– Hoa gì nngốc dặm con đường nhiều năm (thiên lý)


Chuyên mục: Tin Tức