Các game đế chế hay

     
2019

Với bảy tựa game được phạt hành, Age of Empires đã dễ chịu và thoải mái ngồi trên ngai vàng khi kể tới thể các loại game Chiến lược thời hạn thực (RTS) tính từ lúc năm 1997. Trò chơi bao che các thời đại từ bỏ thời kỳ đồ gia dụng đá nghiệt bổ đến thời kỳ thứ sắt man rợ trong các môi trường khác nhau như Châu Á, Châu Âu với Châu Phi.

Bạn đang xem: Các game đế chế hay

Age of Empires là toàn bộ về những người chơi ra đời quân đội của riêng họ, thống trị tài nguyên, thành lập đế chế của mình và thực hiện một trận đánh chống lại các kẻ thù để chinh phục họ. Trò chơi có thể chấp nhận được người chơi tự do thoải mái đi trên con phố của riêng mình và ra quyết định cách họ muốn chinh phục thế giới vào trò chơi. Các bạn càng thông minh, chúng ta càng trở thành hiểm họa lớn rộng cho quân thù của mình.

Nếu nhiều người đang tìm giải pháp tham gia vào những trò chơi kế hoạch hoặc dễ dàng là đã tìm kiếm một trải nghiệm tương tự như để đắm mình vào đó, thì các bạn là chỗ thích hợp. Dưới đây là danh sách 15 trò chơi thú vị tương tự Age of Empires:

1. Thời đại thần thoại

*

Công ty Makeemble Studios, người đã tạo nên Age of Empires quyết định triển khai một loạt phim chạy khách dựa trên ý thức thần thoại . Không y hệt như Age of Empires, dựa trên những sự kiện lịch sử, trò nghịch này diễn ra ở Atlantis với nó triệu tập vào các huyền thoại và truyền thuyết nổi tiếng của Hy Lạp, Ai Cập và Bắc Âu.

Giống như Age of Empires, bí quyết xây dựng quân đội, làm chủ tài nguyên và đoạt được các nền văn minh trái lập vẫn là trọng tâm chính của trò chơi. Người chơi buộc phải chọn và đùa từ 1 trong các ba nền văn minh: Hy Lạp, Ai Cập và Bắc Âu. Mỗi nền văn minh bao gồm tôn giáo và văn hóa truyền thống riêng. Trò chơi chất nhận được bạn chọn vị thần chủ yếu của mình, dựa vào đế chế đã chọn và khi chúng ta bước sang trọng tuổi tiếp theo, bạn sẽ mở khóa những vị thần nhỏ cung cấp khả năng đặc biệt cho những người chơi.

Sẵn có: hơi nước ($ 29, 99)

2. Anno trực tuyến đường

*

Anno online là một trò chơi chiến lược thời hạn thực dựa vào trình ưng chuẩn miễn phí, được tạo bởi Ubisoft, được cho phép người chơi không chỉ xây dựng tp của họ cơ mà còn làm chủ các quy trình kinh tế tài chính của nó. Kim chỉ nam của tín đồ chơi là xây dựng cùng mở rộng quốc gia của họ và bảo vệ nó trước các kẻ thù khi được yêu cầu.

Ngoài binhphap.vnệc xây dựng quốc gia của riêng bạn từ đầu, trò chơi còn có các khía cạnh khác như chiến đấu, thám hiểm, nước ngoài giao và thương mại. Nếu bạn là sinh binhphap.vnên kinh tế, các bạn có một lý do tốt nhất có thể để chơi trò chơi này trước khi xong xuôi bài tập của bản thân mình để phân tích tất nhiên.

Sẵn có: Trình coi sóc (Miễn phí)

3. Starcraft 2

*

Starcraft 2 là phần sản phẩm công nghệ hai vào loạt Starcraft, một trò nghịch RTS tập trung vào không gian được cách tân và phát triển bởi Blizzard Entertainment. Trò đùa lấy bối cảnh vũ trụ công nghệ binhphap.vnễn tưởng cố kỷ 26, trong đó trọng tâm là cuộc chống chọi thiên hà giữa tư loài khác biệt để giai cấp toàn vũ trụ. Trò chơi được phân thành ba bên trong quá trình trở nên tân tiến để nhắc một mẩu truyện hoàn chỉnh.

Nó cung ứng một lối nghịch phi đường tính, trong những số đó người chơi chọn nghịch như một trong các ba loại được gọi là Protoss, Terran cùng Zerg. Trò chơi chính của Wings Wings of Liberty, cung ứng câu chuyện về Terran, trong khi hai gói mở rộng hỗ trợ các mẩu chuyện về Protoss cùng Zerg.

Trong trò chơi, bạn đảm nhận toàn quyền kiểm soát điều hành các solo vị của chính bản thân mình và được yêu cầu đưa ra các chiến lược cực tốt với những tài nguyên cố định để sinh tồn trong cuộc chiến liên ngân hà này.

Sẵn có: Battle.net ($ 39, 99)

4. Sự trỗi dậy của các non sông

*

Rise of Nations được trở nên tân tiến bởi Big Huge Games và tất cả 18 nền lịch sự và 8 thời đại của lịch sử hào hùng thế giới. Nó thường xuyên được xếp hạng và được xem như là một trong những game tuyệt nhất phần đa thời đại vào thể các loại chiến lược thời gian thực.

Yếu tố chủ yếu trong lối nghịch của Rise of Nations tập trung vào khái niệm về lãnh thổ của vương quốc Hồi giáo. Khoanh vùng gần khu vực định cư của fan chơi được xem như là lãnh thổ của họ và bạn chơi chỉ hoàn toàn có thể xây dựng các tòa nhà khác nhau trong lãnh thổ của họ hoặc bằng hữu của họ.

Mục đích của người chơi là tiến tới thời đại tân tiến nhất để rất có thể tiếp cận với vũ khí giỏi hơn và tiến công đối thủ hiệu quả hơn, để chinh phục chúng hoặc quét sạch bọn chúng hoàn toàn.

Sẵn có: Steam ($ 19, 99)

5. Lệnh cùng chinh phục: kết đoàn Tiberium

*

Command & Conquer dựa trên trò chơi kế hoạch của Westwood có tên Dune 2. Khía cạnh quan trọng nhất của sê-ri này là triệu tập vào những chiến dịch của những phe phái khác biệt trong một cốt truyện trung trọng tâm duy nhất.

Command and Conquer: Tiberium Alliances là một trong game phương án quân sự bao gồm yếu tố MMO . Tín đồ chơi được chọn khu vực của bọn họ trên trái đất để bắt đầu, từ đó họ bắt đầu xây dựng và cải cách và phát triển căn cứ quân sự của mình. Trò chơi chất nhận được người đùa xây dựng các tòa nhà, thu thập tài nguyên cùng tham gia vào các trận chiến chống lại trại của quân thù để tồn tại cùng phát triển.

Sẵn có: nguồn gốc (Miễn phí)

6. Đế chế Trái đất

*

Tương từ bỏ như phiên bản Age of Empires, Empire Age là 1 trong game chiến thuật thời gian thực dựa trên lịch sử. Trải qua rộng 500.000 năm lịch sử thế giới, trò chơi bắt đầu tự thời kỳ lịch sử từ trước và kết thúc ở thời đại nano . Trò chơi yêu cầu tín đồ chơi thu thập tài nguyên nhằm xây dựng các tòa nhà, tập trung các nền văn minh của mình với các công dân và chinh phục các nền tiến bộ đối nghịch. Trò đùa cũng gồm 1 trình chỉnh sửa bạn dạng đồ rộng lớn lớn cho tất cả những người chơi để tạo nên đế chế của họ trong ngẫu nhiên thiết kế nào bọn họ muốn.

Một trong số những hệ thống độc đáo và khác biệt và sáng chế nhất vào trò nghịch là khối hệ thống của Morale, ảnh hưởng đến thống kê đơn vị cá nhân. Một khái niệm mới khác mà trò chơi chỉ dẫn là hệ thống anh hùng Hero của nó. Nhân vật có thể được xuất bản tại trung tâm thị xã hoặc thủ đô. Gồm hai một số loại anh hùng, hero chiến lược chữa lành các đơn vị bao phủ và hoàn toàn có thể hạ bệ những đơn vị quân thù trong khi các anh hùng chiến binh mang đến tinh thần cho những đơn vị bao phủ và có sức mạnh tấn công lớn hơn.

Sẵn có: GoG (5, 99 đô la)

7. Chiến tranh III

*

Warcraft III là một game chiến thuật thời gian thực giả tưởng cao được cải cách và phát triển bởi Blizzard Entertainment. Trò chơi hỗ trợ một chiến dịch mẩu chuyện rộng rãi tương tự như một thành đa số người chơi. Bạn dạng đồ thế giới của Warcraft III gồm có cánh đồng rộng lớn, với phần đa địa hình tuyệt đẹp như núi, sông, đại dương và vách đá.

Người nghịch được yêu cầu thiết lập cấu hình các khu định cư để sở hữu được khoáng sản hữu ích, che chở trước những người dân chơi khác với huấn luyện các đơn vị đi khám phá phiên bản đồ cùng tấn công quân địch AI. Có cha tài nguyên thiết yếu trong trò chơi: vàng, gỗ với thực phẩm mà tín đồ chơi yêu mong để xây dựng những tòa bên và đơn vị chiến đấu .

Sẵn có: Battle.net (9, 99 đô la)

8. Đế chế

*

Empire là một trò nghịch chiến lược thời gian thực miễn phí để đùa với những yếu tố trò nghịch trực tuyến không ít người chơi tuyệt vời trong đó. Title được phát triển bởi Good trò chơi Studios lấy toàn cảnh thời trung cổ, nơi bạn chơi nhàn nhã xây dựng đế chế của chính mình từ khía cạnh đất và đổi thay nó thành một trò hề mà fan chơi kẻ thù sẽ nghĩ hai lần trước khi tấn công.

Xem thêm: Phim Diệp Vấn 5 Trận Chiến Cuối Cùng, Diệp Vấn 5: Trận Chiến Cuối Cùng

Mục đích là để tạo ra lâu đài, giao dịch với những người chơi khác, nuôi một đội quân và chinh phục kẻ thù của bạn. Giữ toàn quyền điều hành và kiểm soát các đơn vị chức năng của bạn, xây cất vị trí, gửi ra những kỹ thuật kungfu và để ý đến chiến lược của doanh nghiệp để chiến đấu, là các thứ Empire đề ra để kết thúc và thành công.

Sẵn có: GoodGame (Miễn phí)

9. Người định cư trực tuyến

*

Được cải tiến và phát triển bởi BlueBite, The Settlers là một trong trò nghịch chiến lược thời gian thực dựa vào trình chăm chút miễn phí, gồm một vài thanh toán mua vào trò chơi. Settlers Online trình làng những bổ sung cập nhật và đổi mới hoàn toàn mới cho thể các loại này. Nó gồm một quả đât nơi tín đồ chơi phải tích lũy tài nguyên và kết thúc các trách nhiệm trong trò chơi để xây dựng quốc gia thời trung cổ của riêng rẽ mình, nơi họ gồm thể sở hữu được các vùng phạm binhphap.vn hoạt động và khám phá.

Trò đùa được lấy cảm hứng từ loạt Settlers khét tiếng nhưng những yếu tố MMO và nghành nghề dịch vụ trực tuyến bổ sung cập nhật thêm một tấm sâu khác mang lại khái niệm này. Trò chơi hỗ trợ rất các nội dung nhằm mở khóa, mặt hàng tấn lever để thừa qua, các trại cướp khác nhau để xóa sổ và tương tác với những người chơi trên vắt giới, đều người bạn có thể kết các bạn hoặc gây chiến.

Sẵn có: Trình chăm chú (Miễn phí)

10. Etherium

*

Lấy toàn cảnh trong vũ trụ tương lai nơi ba đế chế khác biệt chiến đấu với những hành tinh tài nguyên, nơi chứa các mỏ etherium phong phú, một mối cung cấp tài nguyên cực kì mạnh mẽ mà phần lớn đế chế hầu hết cần.

Trò nghịch được cải cách và phát triển bởi Tindalos Interactive và gồm cả cơ chế chiến dịch không ít người chơi với solo cho tất cả những người chơi. Fan chơi có thể kiểm soát ngẫu nhiên một trong những đế chế mà họ lựa chọn, để chiến đấu chống lại các phe phái khác, để đảm bảo an toàn toàn quyền điều hành và kiểm soát tài nguyên etherium bí hiểm và xây dựng đế chế của họ trở đề nghị hùng mạnh mẽ nhất hành tinh.

Sẵn có: hơi nước ($ 14, 99)

11. Thập từ quân

*

Mặc cho dù trò nghịch đi theo mô hình chơi giống hệt như trò đùa Strongkeep đầu tiên, không giống hệt như người nhiệm kỳ trước của nó, Stronghold Crusader lấy bối cảnh ở Trung Đông trong các cuộc Thập từ chinh cùng có các đơn vị Ả Rập mới.

Do bối cảnh Trung Đông, những trang trại chỉ rất có thể được gây ra trên cỏ ốc hòn đảo hạn chế, điều này lộ diện sự tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh giữa những người dân chơi tranh đấu cho con số đất nông nghiệp & trồng trọt và tài nguyên hạn chế. Xung quanh trang trại, còn tồn tại các khoáng sản khác để thu thập, như quặng sắt, mỏ đá với đầm lầy. Các tài nguyên này được nhờ cất hộ vào kho dự trữ của mình và bạn chơi có thể cung cấp hoặc sử dụng các tài nguyên này để phòng thủ giỏi hơn trước các cuộc tấn công .

Sẵn có: tương đối nước ($ 49, 99)

12. Homewworld

*

Homewworld là một trong những trò đùa chiến lược thời hạn thực được để trong không gian và cung ứng trải nghiệm chiến lược theo thời hạn thực nặng nề cho các game thủ. Trò chơi kể về mẩu chuyện mà chủng tộc Kushan bị đày khỏi hành tinh Kharak, sau thời điểm hành tinh quê bên bị tiêu diệt bởi quân thù của họ có tên là Taiidan Empire để trả thù cho bài toán phát triển technology nhảy hết sức không gian. Trong trọng trách xây dựng lại với lấy lại quê nhà Hiigara cổ điển của bọn họ từ Taiidan, tín đồ chơi chạm chán phải các hải tặc, yêu đương nhân, bộ đội đánh thuê, đồng minh và phiến quân trên phố đi.

Người chơi nên thu thập tài nguyên, xây dựng chiến hàm và sử dụng nó để hủy hoại tàu địch và kết thúc các nhiệm vụ khác nhau. Trò chơi bao hàm cả chiến dịch chơi 1-1 và chính sách nhiều người chơi.

Chiến dịch nghịch theo diễn biến một bạn chơi được tạo thành các cấp. Cửa hàng chúng tôi thấy các đoạn cắt cảnh đen trắng được vẽ bằng tay rất thẩm mỹ với tiếng nói để cung cấp câu chuyện trong tất cả 16 cấp độ mà trò đùa cung cấp.

Sẵn có: hơi nước ($ 34, 99)

13. 0 sau công nguyên

*

0 AD là một trong những trò chơi chiến lược thời hạn thực nhiều nền tảng, miễn phí, mã nguồn mở, vẫn đang rất được Wildfire Games phát triển. Trò chơi được đặt tự 500 trước Công nguyên cho 1 trước Công nguyên cho phần thứ nhất và phần vật dụng hai được lên kế hoạch cho các năm từ là một đến 500 sau Công nguyên

0 AD chất nhận được người đùa xây dựng căn cứ và huấn luyện và giảng dạy quân đội của họ . Trò chơi cũng đều có các yếu tố khác như chiến đấu và phân tích công nghệ. Nó hỗ trợ mười hai nền thanh nhã khác nhau, mỗi nền thanh tao được thể hiện rất tốt của họ. Vào trò chơi, fan chơi sẽ không vượt qua thời gian, nhưng từ quy trình tiến độ làng qua tiến trình thị trấn đến quy trình tiến độ thành phố. Các giai đoạn thay mặt đại diện cho quy mô của những khu định cư trong lịch sử. Từng giai đoạn mở khóa các đối chọi vị, tòa đơn vị và technology mới.

Sẵn có: Trình chú ý (Miễn phí)

14. MegaGlest

*

Lấy bối cảnh trong một trái đất giả tưởng, MegaGlest là 1 trò đùa mã mối cung cấp mở miễn phí tổn trong thể nhiều loại chiến lược thời gian thực.

Trò chơi lấy toàn cảnh trong một thế giới trả tưởng với bảy phe: Magic, Tech, Indians, Ai Cập, Norsemen, tiếng bố Tư cùng La Mã, với mọi người trong nhà tạo thành một nhóm có tên là Meg Megackack. Từng phe đều đi kèm theo với các đơn vị, tòa nhà và nâng cấp, ưu với nhược điểm riêng. Nhân tố pha trộn và phân tách lưới những yếu tố khác nhau vào trò chơi tạo cho sự khác biệt trong kế hoạch và cũng thực sự làm giỏi binhphap.vnệc giữ mang lại trò nghịch được thăng bằng tốt.

Do kĩ năng sửa đổi hộp động cơ dễ dàng, MegaGlest có thể chơi những trò chơi từ không ít mod do người chơi chế tạo ra và tổng số chuyển đổi, trải nhiều năm theo những chủ đề vô cùng khác nhau.

Sẵn có: Trình để mắt tới (Miễn phí)

15. Tuổi của kỳ quan III

*

Age of Wonderers III có toàn cảnh của một thế giới giả tưởng, nơi người chơi trở nên thủ lĩnh của một quốc gia và tìm hiểu thế giới trong khi tương tác với các vương quốc không giống và những chủng tộc không giống nhau. Tín đồ chơi gồm nhiệm vụ giải quyết và xử lý các tình huống khác nhau về mặt ngoại giao hoặc thông qua chiến tranh để đưa vương quốc tới sự thịnh vượng.

Mặc dù Age of Wonderers là một game giải pháp theo lượt, mà lại vũ trụ đưa tưởng chi tiết đáng kinh ngạc của nó rất đáng để tham gia. Bạn chơi phải khám phá bạn dạng đồ cố gắng giới, tự từ chế tạo đế chế của mình thông qua binhphap.vnệc thực dân hóa và chinh phục thông qua chiến tranh và ngoại giao chống lại các đế chế đối thủ.

Ngoài phần cốt lõi của trò chơi, là chiến dịch chơi đối kháng theo cốt truyện, trò nghịch cũng cung ứng cả chế độ nhiều người chơi trực tuyến và địa phương cũng tương tự trình sửa đổi cấp độ thực sự cụ thể và rộng lớn rãi.

Sẵn có: hơi nước ($ 29, 99)

Một số game hoàn hảo nhất tương từ bỏ Age of Empires

Tất cả những trò đùa được liệt kê nghỉ ngơi trên được xem là trò chơi chiến lược hay nhất hồ hết thời đại. Từng trò chơi cung cấp một cài đặt và / hoặc những yếu tố chơi trò giải trí độc đáo, khiến chúng trở cần độc nhất theo phong cách riêng của chúng. Hầu như trò nghịch này không chỉ là đóng góp mà còn khiến cho hồi sinh thể các loại Chiến lược thời hạn thực, xứng đáng nhận được không ít tình yêu và sự chăm chú hơn từ người chơi. Do vậy, nếu bạn muốn Age of Empires, bạn chắc chắn là sẽ ưa thích những trò nghịch này.


Chuyên mục: Tin Tức