Các jinchuuriki trong naruto

     

Nếu câu trả lời là không thì nên điểm lại mọi chi tiết giá đắt bậc nhất vào Narulớn trải qua nội dung bài viết dưới đây nhé!


Nói về tình tiết rực rỡ trong Naruto lớn thì chúng ta bắt buộc không nhắc tới Vĩ Thú - đông đảo kân hận Chakra sống được phân tách tự Thập Vĩ bởi vì ông tổ Ninja - Lục Đạo Tiên Nhân. Là một trong những chi tiết truyện khôn xiết giá đắt, nhưng liệu rằng những fan cứng của bộ truyện này có biết không còn tất cả tên của những Vĩ Thú cũng như ghi nhớ những Jinchuuriki tương ứng?

1. Nhất Vĩ - Shukaku

Nổi giờ với năng lực phòng vệ tuyệt vời nhất với phong ấn hết sức lợi sợ hãi, Shukaku thuộc về của buôn bản Cát tại Phong Quốc cùng là vĩ thú được lộ diện trước tiên trong 9 vĩ trúc. Chân diện của Shukaku được mang cảm giác trường đoản cú loài Tanuki - một loại lửng chó chỉ sống tại Nhật Bản. Ban đầu nó được hàm ấn vào Hòa Thượng Panpuki, sau đó, bà Chiyo đã đích thân hàm ấn vào Gaara.


*

Shukaku gồm sở trường điều khiển cat và gió. Theo lời nói của Gaara, nó sẽ chỉ chiếm đem khung hình của Jinchuuriki nếu chúng ta ngủ cùng nhanh chóng bay ra ngoài. Đó cũng đó là lý do quầng thâm nám luôn mở ra trên mặt của Gaara. Bản tính của Shukaku luôn ngạo mạn đợi hách, chuẩn bị giết bất cứ ai ví như thấy ko thuận đôi mắt.


*

Trong thừa khứ, Shukaku từng bị Akatsuki săn xua vày Deidara và Sasori và bị hàm ấn vào Ngoại Đạo Ma Tượng. Trong Đại chiến, Shukaku nhiều lần cùng Gaara phối hợp tấn công Madara khôn cùng ăn ý và trong tương lai Shukaku đã coi Gaara là bằng hữu. Theo lời Bát Vĩ, Shikaku vô cùng ghét Kurama cùng coi Kurama là kẻ địch không team ttránh phổ biến do fan đời nhận định rằng Kurama dũng mạnh rộng mình.

Bạn đang xem: Các jinchuuriki trong naruto

2. Nhị Vĩ - Matatabi

Chân diện là 1 trong những con mèo cái đẩy đà, tất cả hai đuôi, tai to, vuốt nhiều năm và nhọn, răng có hình răng cưa với body được bao phủ vì ngọn gàng lửa blue color. Mặc mặc dù có vẻ ngoài hung tợn thế nhưng Matatabi được hiểu khôn xiết nhân hậu cùng dễ thuần phục.


*

Năm xưa, Shodaime Hashirama đã dùng sức khỏe của mình khắc chế và kìm hãm với trao quyền kiểm soát cho xã Mây tại buổi họp Ngũ Kage lần đầu tiên. Sau này, nó được hàm ấn vào Nii Yugito. Matatabi sở hữu khả năng hỏa thuật cùng tốc độ của nanh vuốt khôn xiết lợi sợ hãi khi tiến công quân địch. Trong series, Matatabi cũng là phương châm bị Akatsuki snạp năng lượng đuổi do Hidan thuộc Kakuzu với mau lẹ bị phong ấn vào Ngoại Đạo Ma Tượng.

3. Tam Vĩ - Isobu

Chân diện của Isobu là 1 trong nhỏ rùa khổng lồ sinh sống bên dưới nước sâu, có 3 đuôi, thân màu sắc xám sẫm, bên trên sống lưng tất cả mai to lớn mọc nhiều gai nhằm trường đoản cú đảm bảo an toàn bản thân cùng bao gồm sừng nhọn trên đầu. Isobu cũng là bậc thầy áp dụng tdiệt thuật khôn xiết lợi hại. Năm xưa, Shodaime Hashirama sẽ tương khắc và chế ngự nó bởi chủ yếu sức mạnh của bản thân mình với giao lại cho xóm Sương Mù thống trị. Isobu còn có công dụng tạo thành sinh vật biển sinh sống bất kể đâu và dùng nó khóa chặt sự di chuyển của địch thủ lúc chạm trán quân thù. Sau này Isobu đã bị hàm ấn vào Mizukage Đệ Tđọng.


*

Isobu cũng đó là ngulặng nhân loại gián tiếp dẫn cho cái chết của Nohara Rin với khiến Obito lớn thay đổi quỷ dữ. Sau này Isobu cũng đã lọt vào tầm khoảng ngắm của Akatsuki và bị săn uống đuổi vì Tobi và Deidara, tiếp đến bị hàm ấn vào Ngoại Đạo Ma Tượng.

4. Tứ đọng Vĩ - Son Goku

Chân diện của Son Goku là một trong con khỉ đẩy đà, gồm 4 đuôi, mồm có 2 ncon gà như thể voi cùng toàn thân tất cả red color tươi như ngày tiết. Son Goku thiết lập mối cung cấp sức mạnh lạ mắt, nó rất có thể ném nhẹm bay Bát Vĩ một bí quyết tiện lợi. Năm xưa Shodaime Hashirama đang chế ngự được nó và giao đến xã Đá canh gác. Son Goku cũng là bậc thầy sử dụng hỏa thuật, thổ thuật và dung thuật.


*

Về sau, Son Goku đã trở nên hàm ấn vào Roushi - một shinobi trung thành của xóm Đá. Sau này, Roushi cũng đã lập cập lọt vào khoảng ngắm của Akatsuki, bị Kisame vượt qua cùng được phong ấn vào Gedou Mazo. Son Goku cũng là vĩ thụ thứ 2 kế bên Kurama đã gặp mặt gỡ cùng gồm cuộc trò chuyện riêng với Naruto lớn lâu độc nhất trong Đại chiến 4.

5. Ngũ Vĩ - Kokuo

Kokuo có dáng vẻ của loài ngựa, đầu kiểu như cá voi xanh, có 5 đuôi, 4 sừng dài cùng nhọn, body toàn thân được bao trùm vì cỗ lông màu trắng. Năm xưa, Kokou đã bị Shodaime Hashirama thuần phục với giao đến buôn bản Đá cai quản. Nó bị hàm ấn vào Han - cũng là 1 trong những shinobi trung thành của xã Đá. Sừng của Kokuo vô cùng nặng tay, chỉ với một cú húc đầu đang khiến cho Bát Vĩ chảy máu vào sự đau khổ. Tuy nhiên, lại không có khá nhiều thông tin về sức khỏe thiệt sự của Kokuo được bật mí tương tự như thời điểm bị Akatsuki hàm ấn.

Xem thêm: Y As Everyone Knows, - Yasuo'S Shouting, Not All That Useless


6. Lục Vĩ - Saiken

Hiện thân của Saiken là một trong những nhỏ ốc sên to đùng, có 6 đuôi, 2 tay khôn xiết nhỏ dại, body toàn thân được bao phủ vày một nhiều loại hỗn hợp cực độc. Năm xưa Shodaime Hashirama sẽ vô cùng khó khăn new tương khắc được độc hại của chính nó và giao lại cho thôn Sương Mù quản lý.


Saiken được phong ấn vào Utakata - một lãng khách hàng xuất thân trường đoản cú làng Sương Mù. Saiken có chức năng xịt một lượng khí độc cực đại có tác dụng cơ liệt địch thủ, thậm chí còn nó từng được so sánh cùng với phấn độc từ bỏ Hoa Thú Giới Hàng Lâm của Hashirama. Chính vì sự gian nguy này, Saiken là 1 trong những trong những không nhiều vĩ thụ được đích thân thủ lĩnh Pain của Akatsuki thân chinch thuần phục.

7. Thất Vĩ - Chomei

Hiện thân của Chomei là một trong những bé bọ hung kếch xù, gồm 6 đuôi ngơi nghỉ 2 bên cánh cùng 1 đuôi dài. Chomei cũng là vĩ thú độc nhất vô nhị ở không tính Ngũ Quốc. Năm xưa, Shodaime Hashirama sau khoản thời gian thuần phục được nó đang giao lại cho buôn bản Thác Nước quản lý.


Chomei được hàm ấn vào Fuu - một đàn bà shinobi của buôn bản Thác Nước. Tuy nhiên, lại ko có tương đối nhiều biết tin ví dụ nào về sức khỏe thật sự của Chomei. Sau này, nó cũng đổi mới phương châm của Akatsuki Khi Fuu bại bên dưới tay của Hidan và Kakuzu Lúc trên đường trsinh hoạt về xóm sau kì thi Chuunin cùng cũng trở thành phong ấn vào Gedou Mazo.

8. Bát Vĩ - Gyuki

Chân diện của Gyuki là một trong những con trâu to con, gồm 8 chân như bạch tuột, bên trên đầu tất cả 4 mẫu sừng vô cùng nặng tay dẫu vậy phần đông thứu tự bị tấn công gãy vào Đại chiến 4 và body được bao trùm do lớp da tất cả màu nâu thẫm. Năm xưa, Shodaime Hashirama cũng khá vất vả mới hoàn toàn có thể thuần phục được nó và giao lại cho xã Mây làm chủ.


Thulàm việc lúc đầu, Gyuki khá cường bạo, toàn bộ các Jinchuuriki đời trước gần như đã chết do không chống chịu nổi chakra của chính nó vì lượng chakra của Bát Vĩ Gyuki vượt kinh hồn bạt vía. khi Killer B (em trai của Raikage Đệ Tứ) có tác dụng Jinchuuriki, ông ta vẫn cảm hóa được nó nhờ vào được huấn luyện làm việc hòn đảo rùa trên xóm Mây, Gyuki coi Killier B nlỗi đồng đội của chính mình vày Killer B có thể chịu được nổi lượng chakra quyết liệt của chính nó và Killer B thay đổi một trong số ít Jinchuuriki có thể tinh chỉnh vĩ thú.


Gyuki có kỹ năng và kiến thức hơi sâu rộng về trái đất ninja, liên tiếp khuim Killer B cần làm gì. Gyuki có khả năng tái sinch những xúc tu bị đứt của bản thân. Sasuke khi new dự vào Akatsuki đã từng được Obito giao trọng trách truy tìm bắt Gyuki nhưng mà nó sẽ thực hiện phân thân xúc tu đựng chakra của chính mình để đánh lừa Sasuke (về sau Obito sử dụng chakra trong xúc tu đó phục hồi Thập Vĩ) dựa vào này mà Killer B bay nạn. Nó cũng từng suýt bị tóm gọn lúc Killer B bị Kisame đánh ngất xỉu, tuy thế Raikage Đệ Tứ đọng đang đi đến kịp thời gian và giải bay cả nhị. Gyuki cùng với Kurama là 2 vĩ thú độc nhất bay được lưỡi hái tử thần của Akatsuki, điều nhưng phần nhiều các vĩ thú không giống gần như ko làm được.

9. Cửu Vĩ - Kurama

Đại diện cho sự phẫn nộ, cường bạo với tà ác tốt nhất, Kurama được bạn đời nghe biết như một tai ương được thần linc giáng xuống trần gian để trừng phạt bé bạn. Kurama bao gồm chân diện là 1 con hồ ly tinh 9 đuôi, body được bao quanh vì cỗ lông màu đỏ thẫm - màu sắc của thù hận. Được hàm ấn vào bạn Narukhổng lồ vì chưng Yondaime Minato. Là bé vĩ trúc tinch ma lanh tuyệt nhất, sẵn sàng chỉ chiếm khung người Narulớn khi có thời cơ, nhằm thoát ra bên ngoài. Nó tất cả mối cung cấp chakra vô cùng quyết liệt - những tốt nhất trong những 9 vĩ trúc.


Theo lời đề cập của Bát Vĩ, Kurama luôn gồm một nỗi oán thù hận lớn to cùng với nhỏ fan vị nó cho rằng bé bạn chỉ xem vĩ thú nhỏng một cơ chế nhằm lợi dụng mà lại thôi. Cho cho đến lúc "tập luyện" cùng Narulớn sau sự trả lời của Killer B dạy dỗ phương pháp điều khiển và tinh chỉnh vĩ thụ, cùng mãi cho đến khi va trán Obikhổng lồ cùng 6 vĩ thú khác thì Kurama new thiệt sự coi Naruto là đồng đội của mình với bọn họ với mọi người trong nhà đánh bại Obilớn. Kurama cùng với Naruto trải trải qua không ít trận đánh sinch tử, trong những số đó có trận chiến cùng với Obito lớn, Madara, Kaguya cùng đặc biệt là cuộc chiến cùng với Sasuke làm việc Chung Mạc Cốc (Thung lũng tận cùng). Lúc Này, Kurama được xem nhỏng hình tượng và được dân thôn Lá quý trọng nlỗi một vị thần bảo hộ của Konoha.


Chuyên mục: Tin Tức