Các loại cây trong plants vs zombies

     

Popcap là một đơn vị phân phối trò chơi lừng danh trên quả đât với 1 loạt tựa game không còn xa lạ với tín đồ chơi hơn. Trong những những series game nổi tiếng nhất ấy bọn họ phải kể tới Plants vs Zombies hay còn gọi với cái tên thân nằm trong là “cây trồng nổi giận”. Nghe tên thường gọi là họ đã đoán được phần nào ngôn từ của trò nghịch ấy cùng ngay sau đây nội dung bài viết xin được giới thiệu đến bạn danh sách cây trong Plants vs Zombies 2 hay độc nhất vô nhị hiện nay.

Bạn đang xem: Các loại cây trong plants vs zombies


Cob Cannon

Giá bán: 500$

Có thể nói, Cannon là một số loại cây đắt nhất trong danh sách cây trong plants vs zombies hiện giờ vì nó còn mắc gấp đồng chí khác lên đến mức 4 lần. Tuy nhiên, số tiền vứt ra đầu tư chi tiêu ấy lại là vũ khí quan trọng nhất ở những trận đấu. Bạn chơi cũng đã có phần đa phản hồi tiêu cực về tốc độ đủng đỉnh và chi phí đắt đỏ của một số loại cây này nhưng sẽ không hề thất vọng khi bạn đưa ra quyết định xuống chi phí sở hữu nhiều loại cây này.

Cây Flower Pot

Giá mua: 25$

Trong danh sách cây vào Plants vs Zombies 2 thì đấy là loại cây có giá thấp nhất nhưng sức mạnh của nó thì cần thiết coi thường. Bởi nó sẽ có tác dụng ngăn cản đồng minh Zombies lúc chúng gồm ý định tiến công bạn trường đoản cú nóc công ty xuống. Vận tốc hồi phục của loại cây này khá nhanh giúp cho bạn tiện lợi khi ao ước sử dụng lại những lần nó.

Winter melon

Giá bán: 200$

Nếu chúng ta chưa đủ năng lượng để tiêu diệt bầy Zombies mà lại chỉ đơn giản muốn tốc độ dịch chuyển của chúng ngưng trệ thì danh sách cây trong game có loại cây Winter melon hết sức lí tưởng mang đến bạn. Nó có công dụng tung ra phần đa quả dưa đỏ trúng đầu bầy Zombies nhằm bạn có khá nhiều thời gian chuẩn bị mọi thứ với lên phát minh hoàn chỉnh.

Xem thêm: Thay Đổi Giao Diện Iphone 5S Bằng Cydia, Hướng Dẫn Cài Theme Cho Iphone 5S Bằng Cydia

*
Flower Pot vào Plants vs Zombies 2

Umbrella Leaf

Giá bán: 100$

Bạn đã lúc nào trải qua cảm hứng đang rất vui vẻ hào hứng nhưng đùng một phát bị một đám Zombies từ bỏ trên mái nhà xuống nhằm trêu chọc, phá đám các bạn hay chưa? chắc chắn hẳn các bạn sẽ vô cùng tức giận và giận dữ vì điều đó. Rứa thì để danh sách cây reviews đến bạn Umbrella Leaf. Một số loại cây này sẽ tự động bật cao với xòe tán rộng lớn để bảo vệ bạn trước bất cứ tác nhân gây hại nào. Với một mức giá vừa tầm, bạn nên sở hữu các loại cây này để mặt đường đi của mình trở nên bình an nhất.

Coffee Bean

Giá mua: 75$

Điều tuyệt đối nhất khi thực hiện giống hạt Coffee đó là việc hiệu dụng cả ở ban ngày và ban đêm. Sức mạnh của nó nếu như được sử dụng để hành động vào ban ngày thậm chí còn còn lớn hơn ban đêm nữa. Tuy nhiên điểm tiêu giảm của Coffee Bean lại ở chỗ giới hạn số cây trồng, mỗi phân tử chỉ khớp ứng với một cây khiến người chơi nhiều khi khó chịu. Tuy thế bù lại, tốc độ phục hồi của nó lại tương đối nhanh.

*
Danh sách cây vào Plants vs Zombies 2

Spikerock

Giá thành: 125$

Khi sở hữu loại này các bạn sẽ được tăng mức độ mạnh lên tới mức 9 lần tuy thế lại luôn sẵn sàng “hy sinh” để tiêu diệt bọn zombies. Tuy nhiên, sức mạnh của khách hàng chỉ được tạo thêm khi loại cây này của doanh nghiệp có các thành tích xuất dung nhan trước zombies như khiến cho nó bị mến hoặc giết chết nó.

Hướng dẫn đùa Path of Exile chi tiết nhất cho tất cả những người mới

Tất tần tật hồ hết câu lệnh trong Minecraft

Jalapeno

Giá bán: 125$

Jalapeno được ví như một trái bom đúng nghĩa do chỉ có nó new hạ gục mặt hàng loạt bè phái Zombies mà thôi. Hơn nữa nó sẽ là việc lựa chọn rất tốt vào thời điểm gia tài riêng của bạn chưa tồn tại gì, nhiều người đang ở thế tiêu cực trong trò chơi hay dễ dàng và đơn giản là không sẵn sàng thì bạn cũng đề xuất sở hữu một số loại cây này.

Plants vs Zombies 2 tuy ko yêu cầu vô số về trình độ chuyên môn nhưng bạn cần nhớ nó là tòa tháp của thẩm mỹ và nghệ thuật và khao khát vươn lên nên sẽ có được vô vàn sự mới mẻ đây. Với những loại cây vào danh sách cây vào Plants vs zombies bạn đã sở hữu đủ đầy niềm tin để thử mức độ với một số loại trò chơi này.


Chuyên mục: Tin Tức