Các loại súng trong pubg mobile 2018

     
Để sinh tồn lâu trong 1 trận game cùng để sở hữu được top 1 thì vấn đề lựa lựa chọn vũ khí chính là yếu tố quan trọng đặc biệt dẫn cho tới chiến thắng. Vậy cần nhặt một số loại súng nào sẽ giúp đỡ ích cho bài toán sinh tồn? Để phân tích và lý giải cho câu hỏi đó dưới đấy là top 7 một số loại súng mạnh mẽ nhất được fan chơi sử dụng và có độ gần kề thương cực kỳ lớn.

Bạn đang xem: Các loại súng trong pubg mobile 2018


*

1. AWM
AWM là khẩu súng phun tỉa bá đạo độc nhất trong pubg mobile bởi vì nó gấy gần kề thương cao nhất. Khi phun headshot, chắc hẳn rằng đối thủ của các bạn sẽ skill ngay của cả mũ 3 còn khi phun trúng fan sẽ khiến địch thủ mất 80 -90% máu.Tuy nhiên nhược điểm khủng của AWM là vận tốc thay đạn lâu chính vì vậy phải sử từng viên một( chúng ta nên ngắm thật chuẩn rồi bắn). Hơn thế nữa loại súng này chỉ tìm kiếm được trong các hòm thính.2. AKM.Có thể nói đó là khẩu súng khá thông dụng trong game vì các bạn sẽ dễ dàng tra cứu thấy. Ưu điểm của chính nó là có chế độ bắn auto và phun tầm xa, trung bình, liền kề thương lớn, độ chính xác cao. Chính vì thế mà được những game thủ cực kỳ yêu thích. Một điểm chưa tốt cho loại súng này là phun khá giật vì thế bạn phải trang bị mang lại nó đầu nòng nhé.3. M16A4.Không hề thảm bại kém với các loại khẩu súng không giống M16A4 được phát huy ở tầm xa, cho dù không có chính sách bắn auto nhưng này lại có tính năng bắn tiếp tục 3 phân phát với vận tốc và uy lực quyết liệt chó thể kiến đối thủ chết ngay. Vì chính sách bắn 3 viên sống phạm vi xa nên sẽ khó điều khiển vận tốc nhanh với giật (nhưng không giật bằng AKM).4. SKS.

Xem thêm: Tru Tiên Facebook Lại Không Có? Tru Tiên 3D Mobile

Cũng ko khá khó tìm các loại súng này đó là khẩu súng khá đa năng có thể bắn cận trung và tầm xa. Vũ khí này rất có thể cực táo tợn khi nó được gắn không thiếu các phụ kiện. Mặc dù có yếu hơn AWM nhưng vận tốc bắn của nó có thể cao hơn hẳn và lúc được gắn extened nó có thể giữ cho 2 viên đạn.5. M249.M249 là một số loại súng phá hủy kẻ thù tương đối cao bởi tốc độ cao, độ lag ổn định chúng ta cũng có thể skill được cả team khi sẽ ngồi trên xe. Tuy nhiên, loại súng này chỉ được xuất hiện trong thùng thính tuy vậy lấy thì sẽ không dễ tí nào các bạn sẽ dễ bị phụ kích.
Có vẻ như S12k không nhiều được tín đồ chơi ưu tiên sử dụng vào game tuy vậy nó lại là một vũ khí tiêu diệt khủng ghê ở cự ly gần. Tóc độ phun khá cao, lượng đạn nhiều chính vì như thế bạn không phải lo khi giao chiến trung bình gần.
Đây là loại dùng đến cận chiến tốc độ bắn cao, độ đơ thấp, số đạn mập (100 viên) cực kỳ lí tưởng cho hầu như pha đụng nhau trong không khí hẹp. Mà lại khẩu súng này chỉ được tra cứu trongAir Drop.

Chuyên mục: Tin Tức