Các phụ kiện trong pubg

     

Hướng dẫn về những các loại prúc khiếu nại vào PUBG Smartphone. Đồng thời đề xuất rõ phương pháp chuyển động và ứng dụng tương xứng mang lại những lớp súng.

Bạn đang xem: Các phụ kiện trong pubg


Trong PUBG Mobile, súng là vũ trang đặc biệt nhất trong đại chiến. Không giống nhiều trò nghịch khác, súng PUBG Mobile thường xuyên xuất hiện thêm bên trên bạn dạng đồ vật nghỉ ngơi dạng không hoàn chỉnh. Đôi khi chúng ta nên thu thập các loại các phú khiếu nại để mnghỉ ngơi đẩy mạnh không còn sức mạnh của súng. Trong nội dung bài viết bây giờ, bọn chúng bản thân vẫn liệt kê tất cả các phụ khiếu nại, thuộc tính và loại vũ khí như thế nào bạn nên trang bị cho cái đó.


Tổng quan tiền về phú kiện súng

*

Linc kiện đã bù đắp thiếu hụt sót của súng

Về cơ bạn dạng, có 5 các loại phú kiện vào PUBG Mobile:

Nòng súng (Muzzle): Giảm độ đơ của trang bị, bớt âm thanh lúc phun và che tia lửa thời điểm ra đạn.Ống nhìn (Sight/Scope): Hỗ trợ bạn nghịch khẳng định kim chỉ nam, tăng trung bình nhìn giúp hủy diệt kẻ địch dễ dãi rộng. Đây cũng chính là nhiều loại phụ khiếu nại ảnh hưởng đến súng các độc nhất vô nhị.Tay chũm (Grip): Giảm độ lag dọc ngang và tăng sự bình ổn của vũ trang được thiết bị.Băng đạn (Magazine): Hỗ trợ tăng lượng đạn trong băng hoặc tốc độ nạp đạn.Báng súng (Stock): Giảm thời hạn hấp thụ và định hình tranh bị, không biến thành rung nhấp lên xuống thừa nhiều khi knhị hỏa.

Tại sao sản phẩm phụ kiện khôn xiết quan trọng?

Rất những súng trong PUBG Mobile yêu cầu các tệp đi kèm nhằm hoạt động cực tốt. Ví dụ, Vector bao gồm băng đạn nhỏ dại với tốc độ ra đạn nhanh khô. Nếu không có băng đạn không ngừng mở rộng, nó đã nhanh khô không còn đạn và yếu đuối rứa.

Súng ngôi trường cũng yên cầu độ bám, thậm chí hoàn toàn có thể là một cỗ triệt để đích thực vận động. Ví dụ lớn số 1 chắc rằng là M416 – đang là trang bị mạnh mẽ nhất vào trò chơi nếu chúng ta có thể tủ đầy tất cả các khe lắp linh phụ kiện.

Hướng dẫn cụ thể cho từng lớp phú kiện

1. Nòng súng

*

Các nhiều loại nòng súng cùng phú khiếu nại Shotgun

Nòng súng cực kỳ đặc trưng đối với vũ trang tầm xa. Chuyên ổn dùng để làm che giấu phía tiến công, khiến địch thủ khó lòng phát hiện cùng tiến công trả. Ngoài ra, nòng súng giúp mạng độ lag lúc sấy trung bình ngay sát. Nòng súng ngôi trường hoàn toàn có thể sản phẩm được đến DMR.

Nhìn phổ biến, nòng bớt đơ (compensator) giảm độ lag tốt nhất có thể, cả theo chiều dọc củ với chiều ngang. Nòng bịt tia lửa (Flash hiders) cũng góp sút nhẹ độ lag với đậy tia lửa. Cuối cùng, nòng giảm thanh (suppressor) đang làm sút âm tkhô giòn vũ khí ra đạn.

Nòng súng Shotgun gồm phần đặc biệt. Flash hiders ko làm shotgun bớt âm tkhô nóng phun, bít tia lửa hoặc sút giật. Txuất xắc vào đó, nó hạn chế sự lan rộng của đạn shotgun, khiến cho việc bắn khoảng xa dễ ợt rộng cùng bắn trung bình sát đúng mực hơn.

Súng ngắn thêm được thiết bị cũng hoàn toàn có thể là 1 trang bị bạo dạn đáng ngạc nhiên vào khoảng cách gần. Nó sẽ gây nên cạnh bên tmùi hương to hơn các. Tuy nhiên, người tiêu dùng Lúc bắn phải nhắm thẳng vào phương châm.

Xem thêm:

2. Ống ngắm

*

Các một số loại ống ngắm

Con số càng cao, phạm vi nhìn càng xa. Red Dot Holo chăm dùng làm ngắm bắn phạm vi tầm ngay sát. Chúng vô cùng thích hợp nhằm sấy. Ngoài ra PUBG Mobile new sản xuất ống ngắm phụ. Đây được xem như là thiết bị hết sức dễ dàng, gồm chức năng giống Reddot với Holo. Nhưng nó được gắn thêm sống cạnh súng, áp dụng cùng lúc với những loại ống nhìn chủ yếu khác.

3. Tay cầm

*

Các loại tay cầm

Tay cầm cố (Grip) sẽ giúp giảm độ đơ và cải thiện độ bình ổn của trang bị. Hoạt đụng làm việc cả cơ chế bắn đối kháng với auto – góp tạo nên độ dính quan trọng đến súng tất cả độ giật bạo dạn.

Tuy nhiên, mỗi tay nạm hầu hết khá khác nhau. Tay rứa ngón tay cái chắc rằng là hữu ích nhất, bởi nó chất nhận được các bạn mlàm việc ống nhìn nkhô cứng hơn. Nó cũng làm giảm dịu độ lag dọc, tương tự như nlỗi tay thay dọc.

4. Băng đạn

*

Các các loại băng đạn

Nhìn tầm thường, băng đạn được chia thành 3 loại: góp giảm thời hạn nạp đạn, tăng số đạn trong băng và cả nhì chức năng. Băng đạn mở rộng khôn cùng cần thiết cho các nhiều loại súng ít đạn như SMG hoặc DMR. Các các loại súng tất cả băng đạn to thì ưu tiên vận tốc núm đạn rộng.

5. Báng súng

*

Các một số loại báng súng

Báng súng là trang bị đính cuối khẩu súng, giúp bớt độ lag của thiết bị, sự định hình cùng sút thời hạn nạp. Những trang bị này không nhiều tương thích với vũ trang thông thường. Tactical Stock thường hoàn toàn có thể trang bị đến Vector M416.

Bullet loops chỉ rất có thể lắp thêm trên Kar98k cùng Win94. Đây thực thụ là một trong những bộ combo hơi đẹp nhất, do Kar98k lúc sút thời hạn nạp đạn đang hữu ích tương đối nhiều. Cuối cùng, Cheek Pad chỉ hoàn toàn có thể cần sử dụng với DMR với Súng phun tỉa. Nó góp giảm thêm độ đơ và nâng cao độ bình ổn của các khẩu súng đó.

Nếu chúng ta thấy bài viết tốt và hữu ích, nhớ là chia sẻ nó với mọi bạn. Hoặc ví như bạn có nhu cầu nhiều hơn nữa những tin tức về phần nhiều tựa game FPS, đừng ngần ngại nhưng mà chất vấn list chúng tại phía trên.


Chuyên mục: Tin Tức