Các robot trong transformer

     

Bom tấn Bumblebee hiện đang được công chiếu chính thức sống Việt Nam. Cùng với những khán giả đã xem, có lẽ chúng ta cũng đang vướng mắc không biết phần nhiều Robot đã mở ra là ai. Vậy bây chừ hãy cùng chúng tôi điểm khía cạnh qua phần lớn robot đã lộ diện trong Transformers: Bumblebee nhé!


Phe Autobot

1. Optimus Prime

Optimu Prime là robot vẫn quá thân quen đến nỗi không bắt buộc hỏi thì mọi người cũng biết nếu là tín đồ của Transformers. Ông là vị thủ lĩnh danh tiếng của quân đoàn kháng chiến Autobot. Khỏe mạnh và dũng mãnh xuyên suốt các phiên bản, Optimus luôn là người đóng vai trò quan trọng trong bài toán dẫn dắt những Autobot. Trong Bumblebee, ông cũng là người đã phái "chú ong vàng" xuống Trái Đất để sẵn sàng và xuất bản căn cứ.

Bạn đang xem: Các robot trong transformer

Alt mode quen thuộc của Optimus vào Bumblebee là một trong những chiếc phân phối tải Freightliner 1977 màu đỏ.2. Bumblebee

Tất nhiên trong danh sách này không thể thiếu nhân vật thiết yếu của bọn chúng ta. Bumblebee chính là Cybertronians thứ nhất hạ cánh xuống Trái Đất. Anh là một thám thính viên có tài của Autobot, cũng giống như một robot kiêu dũng và cực kì trung thành, đề nghị nói rằng đạo diễn Travis Knight sẽ quá xuất dung nhan khi có thể hòa thích hợp giữa Bee của thời hiện đại và Bee của rất nhiều năm 80 cùng với tính giải pháp vô cùng gần gũi nhưng cũng rất nhiều bão tố.

Trong phim, lúc còn ở Cybertron, tên của anh ấy là B-127. Chế tác hình của Bee vào phim đã giảm cơ khí hơn các phần trước, vậy vào sẽ là lớp áo của Gerenation 1 với alt mode là 1 chiếc VW Beetle 1967 xuyên thấu bộ phim. Bên cạnh đó trong phim Bee còn tồn tại 3 dạng alternative text mode nữa là 1 trong chiếc xe đánh nhau kiểu Cybertron, một dòng xe Jeep và một loại Chevrolet Camaro 1977.3. Arcee

Arcee là thiếu phụ Autobot danh tiếng nhất của thương hiệu Transformers. Cô là một trong những tay lính bắn tỉa siêu hạng của Autobot. Dạng hình nguyên chủng loại của Arcee có màu hồng, trong loạt Series Transformers: Prime thì cô lại có màu xanh, này cũng là phiên bản mà cô được đánh giá rất cao.

Xuất hiện nay ở trận chiến trên toàn cầu Cybertron, Arcee đã đồng hành cùng Optimus Prime pk chống lại các Decepticon. Chỉ xuất hiện thêm thoáng qua yêu cầu vẫn chưa thể biết đúng mực Atl mode của cô ấy là gì, nhưng mà thường thì cô mang alternative text mode của một chiếc xe hơi kiểu Cybertron. Trong Transformers prime, alt mode của cô là một trong những chiếc moto.4. Wheeljack

Cũng xuất hiện thêm thoáng qua trong trận đại chiến Cybertron, Wheeljack là 1 nhà phát minh lỗi lạc của quân tao loạn Autobot, dẫu vậy cũng là 1 chiến binh mạnh mẽ. Nếu như bạn đã từng theo dõi Transformers: Prime thì vẫn thấy được sức khỏe của Wheeljack như thế nào. Wheeljack đã có lần dưới quyền của đa số người, nhưng lại vị chỉ huy mà anh kính trọng tốt nhất chỉ bao gồm Optimus Prime nhưng mà thôi.

Alt Mode của anh trong bumblebee vẫn chưa được xác định, những thường thì thì anh gồm dạng là một trong những chiếc xe cộ đua Lancia Stratos Turbo 5.6. Ratchet

Cũng như 2 fan trên, Ratchet xuất hiện thoáng qua trong cuộc chiến Cybertron. Ratchet là sĩ quan lại quân y của phe Autobot. Anh là 1 trong những robot gan dạ với trách nhiệm xông pha vị trí chiến trường, tuy nhiên thay vì chém giết, anh cứu vãn mọi bạn khỏi tử vong và thèm khát lập nên nền tự do ở Cybertron. Ratchet đã chọn Optimus Prime có tác dụng thủ lĩnh, để hiện thực hóa mục tiêu của mình.

Alt mode thường nhìn thấy của anh là một chiếc xe cứu vãn thương.6. Cliffjumper

Một nhân đồ vô cùng thân quen với những fan G1 và truyện tranh, như mong muốn hơn những bè đảng của mình, Cliffjumper có không ít đất diễn rộng trong Bumblebee. Anh là 1 trung úy Autobot, với sự trung thành cùng lòng gan dạ vô bờ, anh lao vào những trận chiến mặc kệ chết sống của bạn dạng thân. Điều này làm cho anh liên tiếp rơi vào những trường hợp vô cùng nguy hiểm. Anh còn khét tiếng trong Transformers: Prime vì chưng ngay từ bỏ tập 1 đã biết thành Decepticon giết mổ chết.

Cliffjumper vô cùng ghét Decepticon, nhưng lại anh càng ghét đều kẻ bội nghịch hơn. Alt mode thường nhìn thấy của Cliffjumper là 1 trong những chiếc Porsche 924.


7. Ironhide

Ngoài các Robot sinh sống trên, Ironhide cũng xuất hiện loáng thoáng tuy nhiên không lên tiếng. Ironhide là 1 Autobot khôn cùng thân thuộc với người theo dõi của Transformers, xuất hiện thêm lần đầu ở Generation 1, ông là sĩ quan bên dưới quyền của Optimus Prime và là một trong chiến bình dày dặn kinh nghiệm cũng như một một trong những người béo tuổi duy nhất quân Autobot. Vì chưng vậy nên nhiều khi ông khá gắt gỏng với đa số người. Ironhide cũng là 1 trong Robot nổi tiếng ở các phần phim trước của đạo diễn Michael Bay.

Ông có alt mode là 1 chiếc Nissan Onebox Cherry Vanette.


Phe Decepticon

1. Shatter

Đây là 1 trong những nhân vật new hoàn toàn, không từng lộ diện ở ngẫu nhiên phiên bản nào vào series Transformers. Shatter là một nữ Decepticon, một chuyên viên quân sự và là một trong Triple changer. Buộc phải đấy, cô gồm đến 2 dạng alt Mode, một là 1 trong những chiếc xe pháo Plymouth Satellite màu đỏ, dạng còn lại là một trong những chiếc máy bay Harrier Jump Jet.

Cô và Dropkick chính là kẻ thù trực tiếp đối đầu với Bee tại Trái Đất và khiến cho chàng ong phải đau khổ nhiều lần.


2. Dropkick

Cũng như Shatter, trên đây cũng là 1 nhân trang bị mới. Tuy nhiên trong Gerenation 1 cái brand name Dropkick đã có lần xuất hiện, được sử dụng cho các Drones không người lái của Decepticon với alt mode là 1 trong chiếc xe tải.

Xem thêm: Vẽ Đường Thẳng Trong Word 2016,, Cách Kẻ Đường Thẳng Dưới Chữ Trong Word

Và vào Bumblebee thì Dropkick đang trở thành một nhân vật chủ quyền và cũng là một trong Triple Changer, anh có trọng trách săn lùng và hủy hoại Bee với Shatter.

Các dạng alt Mode của anh ý trong phim là 1 trong những chiếc AMC Javelin màu xanh lá cây và một mẫu trực thăng Bell AH-1 SuperCobra.


3. Blitzwing

Cũng là 1 trong Triple Changer táo bạo mẽ, Blitzwing là nỗi khiếp hoàng trên mặt trận đối với những Autobot với khả năng thay hình đổi dạng của mình. Lúc xem trailer chắc chúng ta cũng đã thấy cảnh Bee bị hành hạ kích cỡ nào bởi vì Bitzwing rồi đấy. Anh ta cũng từng bị lầm lẫn với Starscream (một Seeker) bởi vẻ bên ngoài có phần giống như nhau, làm bao fan hâm mộ hụt hẫng.

Alt Mode của anh trên phim là một trong chiếc bội phản lực McDonnell Douglas F-4 Phantom II.


4. Shockwave

Một nhân đồ vô cùng rất gần gũi khác, Shockwave là nhà kỹ thuật của Decepticon với nhiều phát minh điên rồ. Anh cũng là 1 chiến binh xuất bọn chúng và trực thuộc hàng chỉ đạo của Decepticon.

Alt mode của anh ấy trong phim vẫn là 1 ẩn số, nhưng thường thì trong G1 thì anh có hình dạng là một khẩu súng Laser.


5. Soundwave và Ravage

Soundwave là trong số những thuộc hạ thân tín và quyền lực tối cao nhất bên dưới quyền thủ lĩnh Megatron. Mở ra trong trận cuộc chiến Cybertron vào phim, Soundwave là kẻ cạnh tranh trực tiếp với Optimus Prime.

Thú cưng của Soundwave là Ravage cũng được thả ra để chiến tranh với vị thủ lĩnh của Autobot.

Alt mode của Soundwave thông thường là một dòng Cassette lúc ở trái đất. Còn Ravage là một trong chiếc băng cassette.


7. Starscream, Thundercracker, Skywarp

Thủ lĩnh của lực lượng Seeker, không quân của Decepticon. Starscream là Seeker nổi tiếng nhất với hơn ai hết, hắn là người muốn chiếm đoạt chiếc ghế thủ lĩnh Decepticon của Megatron.

Thundercracker cùng Skywarp thuộc là những bè đảng thân tín và lừng danh của Starscream. Cả 3 người đều là phần đa thành viên đầu tiên của lực lượng Seekers, và ngoại hình của tất cả 3 cũng những giống nhau trừ màu sắc sơn.

Alt mode của cả 3 là 1 chiếc phản lực F15 Eagle, bên cạnh đó khi sống Cybertron họ còn tồn tại Alt mode là một trong chiếc máy bay phản lực kiểu Cybertron - Tetra-jet.


8. Acid Storm

Nhân vật cuối cùng trong danh sách này là Acid Storm, một binh lực và cũng là 1 trong Seeker thuộc binh đoàn Decepticon. Cũng xuất hiện thêm thoáng qua vào trận đại chiến Cybertron, Acid Storm giữ vai trò một mực trong đoàn quân của Shockwave.

Cũng y hệt như 3 Seekers trên, alt Mode của Acid Storm là một trong chiếc F15 Eagle.


Vậy là các bạn đã thuộc mình điểm qua list những Cybertronians lộ diện trong Bumblebee Movie rồi! Bumblebee đã được trình chiếu trên toàn quốc, hãy cùng bằng hữu ra rạp và trải nghiệm siêu phẩm của Transformers nào.


*

Ban chỉnh sửa binhphap.vn:

binhphap.vnChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.


Chuyên mục: Tin Tức