Cách ẩn ngày sinh trên skype

     
Bạn mong muốn cải thiện thắc mắc này? Cập nhật câu hỏi để nó nằm trong chủ đề mang lại Siêu người tiêu dùng.

Đóng cửa 8 tháng trước .

Bạn đang xem: Cách ẩn ngày sinh trên skype


Gần đây tôi vẫn phân phát chỉ ra một người trong Skype, tín đồ thông báo sinch nhật chỉ cho biết thêm bạn được hỏi vẫn tổ chức triển khai sinc nhật, dẫu vậy không có ngẫu nhiên lên tiếng làm sao về tuổi của người đó.

Tôi sẽ thấy trên web rằng, nhằm trống năm sinch nhật của bạn sẽ làm cho điều khó khăn. Nhưng Skype không được cho phép tôi đặt năm sinch nhật để trống. Khả năng này đang bị loại bỏ bỏ?

Vấn đề này rất có thể giải quyết như vậy nào?


Trong hồ sơ Skype của người sử dụng (Skype -> Hồ sơ -> Chỉnh sửa hồ nước sơ), bạn cần không tồn tại năm làm sao được lựa chọn. Như vậy về cơ phiên bản Tức là khi bạn lựa chọn năm sinh của mình, bạn muốn nó là ngôi trường trống nghỉ ngơi đầu list thả xuống.

Skype sẽ không còn được cho phép các bạn chọn điều này thẳng, vì vậy nếu bạn nhấp vào thời điểm năm cao nhất (từ bộ nhớ lưu trữ là 1900) cùng sau đó dìm mũi thương hiệu lên phía trên keyboard, nó vẫn chọn ngôi trường trống.

Khi được triển khai đúng chuẩn, hồ sơ vẫn trông như vậy này:

*

Chỉnh sửa để không ngừng mở rộng câu trả lời:

Cũng hoàn toàn có thể sửa đổi làm hồ sơ của người tiêu dùng trải qua Trang website Skype .

Đăng nhập lệ website (thuộc password với gần như gì các bạn thực hiện để đăng nhtràn lên ứng dụng) cùng trong "Chi ngày tiết tài khoản", chọn "Hồ sơ".

Nhấn nút ít Chỉnh sửa, tiến hành những biến đổi của công ty và nhấp vào lưu (vì sao Ứng dụng không có điều này? "

*

Đăng nhập lại vào ứng dụng cùng phần đông biến đổi của các bạn sẽ được đề đạt sinh hoạt đó.


— Windos mối cung cấp
Tôi đang có tác dụng điều đó, tuy vậy biến đổi ko bao giờ được lưu giữ. Để giữ, tôi rời ra khỏi trang làm hồ sơ. Có cách như thế nào khác nhằm giữ hồ sơ? Quý Khách vẫn lưu lại thành công xuất sắc một ngày sinch không có năm? lúc các bạn thoát ra khỏi Skype với trở về, năm tất cả còn trống không? Không đề xuất với tôi ...
— John Assymptoth
1
John Johnsssptpt Dù bằng phương pháp như thế nào thì nó đã và đang cứu giúp nó.
— Windos
JohnAssymptoth, tôi sẽ mở rộng câu trả lời.
— Windos
1
Tôi cũng đã thử điều ấy. Nếu tôi không nhập năm, nó sẽ không còn có thể chấp nhận được tôi tiết kiệm ngân sách. : - / cũng có thể các bạn vẫn đăng ký Skype vào trong 1 thời gian khác đối với tôi, có tác dụng cho những nguyên tắc không giống nhau ... Không biết. Dù bằng cách nào, tôi cấp thiết nhập 1 năm trống (trong những lúc nhập một tháng không trống / ngày)
— John Assymptoth
2
Không thể tiến hành được nữa Tính từ lúc ngày 30 tháng 1hai năm năm trước
— Raymond Chenon
3

Quý Khách buộc phải đăng nhập lệ thông tin tài khoản của bản thân bên trên website Skype. skype.com. nhấp chuột hình họa làm hồ sơ của công ty. vấn đề này đã chuyển lên làm hồ sơ của bạn. Từ đó chúng ta cũng có thể chọn ngày mon năm, nó sẽ không cho phép chúng ta có tác dụng điều đó nếu bạn đã cố gắng làm cho điều này trên vận dụng mac skype của bản thân. Quý khách hàng bắt buộc singin tại skype.com. Nó chỉ làm việc mang đến tôi, nhưng tôi nên tìm ra nó. Thử nó.

Xem thêm: Những Thủ Thuật Giúp Tăng Tốc Độ Lướt Web Chậm Và Khắc Phục Như Thế Nào?


— Hai xu nguồn
Không, không làm việc mang đến tôi. "Năm" xuất hiện thêm màu đỏ cùng ko chất nhận được tôi giữ.
— John Assymptoth
1

Trong vượt khứ, vấn đề này là hoàn toàn có thể, tuy vậy nó không còn nữa.


— John Assymptoth nguồn
0

Vấn đề này chỉ hoạt động nếu khách hàng đặt ngày của khách hàng là Ngày, mon là Tháng cùng năm là Năm. Một khi chúng ta làm cho hồ sơ này có thể được lưu. Tôi vẫn làm cho điều này thông qua trang web Skype.

khi bước trên được triển khai, Skype đang xóa toàn cục công bố sinc nhật và các tương tác không giống sẽ không còn được hiển thị về thông tin sinch nhật.


— pkdoocất cánh nguồn
Nhưng, theo cách đây, làm nạm như thế nào Skype vẫn biết ngày sinh nhật của bạn?
— John Assymptoth
0

Trước lúc xóa ngày sinc nhật của công ty bằng cách đặt ngày là Ngày, tháng là Tháng với năm theo Năm thông qua trang web Skype, các bạn đề xuất singout ngoài áp dụng Skype của bản thân. Nếu ko, Skype sẽ không còn xóa toàn cục thông báo sinc nhật.


— Kapila Ku nguồn
Vâng, điều này vận động giả dụ bạn muốn vứt bỏ trọn vẹn sinh nhật của công ty ... Tôi chỉ mong mỏi xóa năm.
— John Assymptoth
-1

Msống Skype và đăng nhtràn vào thông tin tài khoản của người sử dụng.

Nhấp vào "Skype" vào thanh khô thực đơn, tiếp đến nhấp vào "Hồ sơ" và "Chỉnh sửa hồ nước sơ" nhằm msống làm hồ sơ của bạn trong cửa sổ công tác.

Nhấp vào "Hiển thị hồ sơ đầy đủ" để hiển thị hồ sơ vừa đủ của khách hàng, bao gồm một ngày dài sinch của người sử dụng.

Xem thêm: Sức Trẻ Nhân Văn Ra Quân Đến Với Vùng Bão Lụt Quảng Bình, Sức Trẻ Nhân Văn 1

Nhấp vào vỏ hộp thả xuống "Ngày" với chọn tùy lựa chọn trước tiên của danh sách trống. Làm giống như với hộp thả xuống "Tháng" và "Năm" để ẩn trọn vẹn ngày sinch của chúng ta.


— Phát ban Mendis nguồn
Lúc áp dụng trang web của Cửa Hàng chúng tôi, chúng ta xác thực rằng các bạn vẫn đọc và hiểu Chính sách cookie và Chính sách bảo mật thông tin của Shop chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.

Chuyên mục: Tin Tức