Cách an ủi bạn gái

     

wikiHow là 1 trang "wiki", tức thị nhiều nội dung bài viết ở đây là nội dung của rất nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 34 người, trong số đó có một vài người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa với cải thiện bài viết theo thời gian. có 9 thông tin xem thêm được trích dẫn trong bài viết này mà chúng ta cũng có thể xem tại cuối trang. bài viết này đã được xem 302.516 lần.

Bạn đang xem: Cách an ủi bạn gái


Khi nữ giới của bạn bi ai phiền, gồm hai phương pháp để an ủi cô ấy. Cô ấy sẽ đề nghị cảm thấy được hỗ trợ về lòng tin qua khẩu ca của bạn. Hơn nữa, cô ấy sẽ phải cảm thấy yên trung tâm qua đa số cử chỉ mà các bạn trao.Cô ấy đang sớm cảm thấy khá hơn nếu bạn phối kết hợp những điều đó một phương pháp phù hợp.

Các bước

Phần 1 của 2:An ủi bởi lời nói


*

*

1Hỏi cô ấy chuyện gì sẽ xảy ra. cho dù quan điểm của chúng ta là gì thì nên giữ nó vào lòng. Hãy nhằm cô ấy bộc bạch và thổ lộ vấn đề, bạn chỉ cần đồng ý và nói vài ba câu khi cần. Giả dụ cô ấy không thích kể cho mình nghe, chớ ép cô ấy. Một vài cô bé không mê thích kể lể lí do vì sao họ buồn. Nếu trong trường thích hợp này, chỉ cần nói rằng bạn thân thiết cô ấy cùng để cô ấy khóc. <1>X Nguồn nghiên cứu và phân tích Đi cho tới nguồn

"Em cảm thấy thế nào?""Này, dạo này có chuyện gì làm em nỗi buồn vậy?""Dường như em đã buồn. Tất cả chuyện gì vậy?""Anh tại chỗ này để lắng nghe nếu như em muốn truyện trò cùng ai đó."

*

2Hãy cảm thông với cô ấy, đừng tùy tiện. mặc dù bạn không đồng ý với vấn đề của cô ấy thì cũng không quan trọng. Đảm bảo với cô ấy rằng bạn luôn luôn ở bên cô ấy. Dẫn cô ấy tới một khu vực riêng tứ và nói rằng cô ấy có thể khóc. Đảm bảo cùng với cô ấy rằng chúng ta đứng về phía cô ấy.

"Anh biết cảm giác từ bây giờ chắc hẳn cực kỳ tệ. Anh cực kỳ tiếc.""Anh không thể tưởng tượng được em cảm giác thế nào. Anh biết điều này không thể tiện lợi gì.""Anh vô cùng tiếc lúc em buồn. Làm cho ơn mang đến anh biết trường hợp anh hoàn toàn có thể làm bất cứ điều gì để những chuyện xuất sắc hơn."
*

3Thừa nhận sự việc và diễn đạt ngắn gọn cảm xúc của bạn. chỉ việc thể hiện rằng bạn thấy và hiểu vấn đề của họ là cả cố gắng giới. Hãy biểu đạt thật gọn ghẽ và solo giản.


"Anh khôn cùng buồn lúc nghe tin bà bầu em đã bệnh.""Anh biết em thật sự xứng danh với sự thăng tiến đó. Anh khôn cùng tiếc do nó không trở nên sự thật.""Cô ấy là một người các bạn tuyệt vời, cùng anh cũng khá buồn khi cô ấy dọn đi."<2>X Nguồn phân tích Đi tới nguồn

4Tránh chỉ dẫn lời khuyên. số đông mọi người bi đát phiền bởi không có chiến thuật dễ dàng. Bởi vậy đừng cố gắng đề nghị điều gì. Cô ấy gồm thể để ý đến về nó nhiều hơn thế trước, và lời răn dạy của các bạn sẽ chỉ khiến cho cô ấy quanh quẩn trong lưu ý đến rằng sự việc của cô ấy "vô vọng" như thế nào. Cố gắng vào đó hãy nói:

"Điều này hẳn rất khó với em.""Anh ước gì mình bao gồm câu vấn đáp hay giải pháp giải quyết. Chỉ biết rằng anh luôn luôn bên em mặc dù chuyện gì xảy ra.""Em suy nghĩ chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?""Em muốn xử lý chuyện này vắt nào?"<3>X Nguồn nghiên cứu và phân tích Đi cho tới nguồn

5Thông cảm cùng tôn trọng cảm hứng cô ấy. Điều này có thể khó, mà lại miễn là bạn để cô ấy dẫn nhường thì bạn cũng có thể giúp cô ấy đọc được cảm giác của mình. Để cô ấy thổ lộ xúc cảm của mình thay vị suy diễn sự việc hoặc hiệu quả dựa trên tởm nghiệm cá nhân của bạn. Việc đánh dấu những cảm xúc sẽ góp cô ấy điều hành và kiểm soát chúng:

"Anh biết em thiệt sự muốn quá trình đó. Anh cũng khá thật sự bế tắc nếu vào trường phù hợp của em.""Em hoàn toàn có quyền bi hùng bã; anh cũng sẽ như vậy.""Anh biết hiện nay em đang tức giận và buồn. Anh hiểu, nó thật tệ."<4>X Nguồn nghiên cứu Đi tới nguồn

6Luôn lạc quan. Điều này vô cùng quan trọng. Khi cồn viên, hãy luôn luôn nhắc cô ấy rằng những việc sẽ rất hơn. Cô ấy đang tin vào lời răn dạy của bạn, do vậy đảm bảo chúng không với ý tiêu cực. Đem năng lượng tích cực của bạn vào cuộc trò chuyện và cô ấy đang từ từ, nhưng chắc chắn, ban đầu cải thiện.<5>X Nguồn nghiên cứu và phân tích Đi cho tới nguồn

"Hãy quên nó đi. Em biết đấy, vấn đề này tuy tương đối tệ, nhưng những cảm giác này sẽ qua đi thôi.""Hãy lưu giữ những khoảng thời gian ngắn mình vui vẻ thuộc nhau. Em còn nhớ khi""Anh biết hiện nay điều này rất tệ. Dẫu vậy anh sẽ ở chỗ này bên em cho đến khi gần như chuyện khá hơn."

7Tránh coi nhẹ sự việc của cô ấy hoặc lên giọng kẻ cả. Hãy ghi nhớ rằng, suy mang đến cùng bạn không nghỉ ngơi đó để triển khai mọi thứ tốt đẹp một cách kỳ diệu, chúng ta ở đó sẽ giúp đỡ đỡ cô ấy. Nói cùng với cô ấy "không sao đâu" hoặc " anh đã trải qua chuyện như vậy" sẽ giúp cô ấy cảm thấy chúng ta không làm cho cô ấy bi thiết thêm. Những không nên nói gồm:


"Dù sao thì em đang quá vồ cập với các bước đó. Chúng thậm chí còn còn không xứng đáng với thời gian của em." ví dụ là cô ấy bi thương vì cô ấy nghĩ nó đã xứng đáng với thời hạn của cô ấy."Anh hiểu rõ em cảm xúc thế nào." mọi cá nhân có một vấn đề riêng -- các bạn không biết đúng đắn cô ấy cảm thấy thấy cầm cố nào, cùng cô ấy sẽ cảm nhận được điều đó."Em rất mạnh mẽ -- em đang ổn thôi." Đôi khi ai đó buộc phải chút thời hạn để yếu đuối. Đừng khiến cô ấy cảm thấy mình thiết yếu bị thương tổn trừ khi cô ấy trông "yếu đuối.""Anh ko biết điều này tồi đến vậy. Anh sẽ nói mang đến em biết về khoảng thời gian anh đã.chưa" Đây không phải vấn đề cũ của bạn, vì vậy đừng cố thay đổi chủ đề.<6>X Nguồn nghiên cứu Đi cho tới nguồn

Phần 2 của 2:An ủi về thể chất


1Hãy kiên nhẫn khi cô ấy đang có tâm trạng. Điều này không có nghĩa là thụ động. Đúng hơn là chúng ta nên quan sát, chờ đợi, và biết khi nào hành động.<7>X Nguồn nghiên cứu và phân tích Đi tới mối cung cấp rất có thể cần chút thời hạn để nữ giới của bạn mở lòng, tuỳ ở trong vào bài toán cô ấy buồn không ít tới đâu. Các bạn chỉ có thể biết được bao giờ cần hành vi thông qua giao tiếp. Liên tiếp hỏi liệu cô ấy đã sẵn sàng để nói về điều này chưa.

Xem thêm: Lmht: Bộ Skin Siêu Phẩm - Đâu Là Trang Phục Siêu Phẩm Mà Bạn

Chỉ để cô ấy một mình nếu cô ấy bảo chúng ta như vậy. Thậm chí là khi cô ấy có vẻ tức giận hoặc bi đát phiền, hãy sinh sống bên cho đến khi cô ấy bình tâm lại.

2Dùng cử chỉ chăm sóc để an ủi cô ấy. các chiếc chạm dịu có công dụng đáng kinh ngạc. Nó giải hòa hormon tình yêu. Hooc môn này giúp làm tăng cảm giác gần gũi, kết nối, tin tưởng, và thân mật.<8>X Nguồn nghiên cứu Đi tới mối cung cấp Nếu cặp đôi bạn trẻ đang ráng tay nhau, hãy xoa ngón loại quanh đốt ngón tay của cô ấy ấy hoặc xoa vòng tròn lên mu bàn tay của cô ấy. Bạn có thể đặt tay lên vai hoặc eo cô ấy với tác dụng như nhau.

Nắm tay là liều thuốc giảm mệt mỏi tuyệt vời. Hành động dễ dàng này gia tăng cảm xúc tin tưởng cùng sự bình yên cũng như bớt nồng độ cortisol (hooc môn căng thẳng).<9>X Nguồn phân tích Đi tới nguồn

3Ôm cô ấy. Hãy ôm chặt nhưng lại lắc hoặc vỗ nhẹ sống lưng là điều xuất sắc nếu bạn cần cô ấy bình thản một chút trước khi nói chuyện. Hãy lưu giữ rằng bạn đang ôm để an ủi cô ấy, vày vậy hãy bảo đảm an toàn cô ấy cảm thấy an ninh và được bảo vệ.

Những cái ôm tạo nên cảm giác an toàn. Chúng ta gắn kết với nhau để tìm thấy cảm giác yên lòng.<10>X Nguồn nghiên cứu và phân tích Đi cho tới nguồn

4Đừng có tác dụng quá. một cái chạm hoặc dòng ôm dịu là thừa đủ để an ủi bạn nữ của bạn. Trường hợp cô ấy mong mỏi hôn bạn, cô ấy sẽ làm cho vậy.


5Dẫn cô ấy đi đâu đó. Hãy đưa cô ấy đến một địa điểm khác nhằm cô ấy không thể tinh được với những hành động ân cần. Tất cả thể hôm nay cô ấy không muốn ở nơi có rất nhiều người. Hãy ý kiến đề xuất một cuộc chạy trốn nhỏ dại để cô ấy không bận tâm đến những chuyện ảm đạm nữa.

Sắp xếp một chuyến dã ngoại riêng dành cho hai bạn.Dẫn cô ấy đi spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp mát xa vào buổi chiều.Đi coi một bộ phim truyền hình hài mới.Dẫn cô ấy đi tản bộ.

Lời khuyên

Đừng giận dữ bỏ đi. Trường hợp cô ấy không muốn trò chuyện, hãy đợi đến khi cô ấy muốn.Khi cô ấy đã bình thản lại, hãy xả nước phòng tắm cho cô ấy với chạy ra phía bên ngoài mua một ít sô cô la hoặc thứ gì đó. Điều này sẽ chứng tỏ bạn xem xét những điều cô ấy vừa trải qua.Nếu chúng ta không thể giúp cô ấy, hãy đề xuất cô ấy rỉ tai với một tín đồ bạn. Đề nghị gửi cô ấy cho đó với đón cô ấy lúc cô ấy cảm thấy khá hơn.Nói những lời tán tỉnh lãng mạng cùng hôn cô ấy.

Cảnh báo

Hãy cảnh giác khi dùng sự vui nhộn để nâng cao tâm trạng. Cô ấy hoàn toàn có thể đánh giá chỉ cao những nỗ lực cố gắng của bạn, nhưng bất kể câu bông đùa nào mà bạn nói ra cũng rất có thể gây bế tắc tràn trề.Hầu hết các nàng sẽ review cao những nỗ lực của bạn khi an ủi họ, nhưng một vài tín đồ lại mê say ở một mình khi bọn họ buồn. Giả dụ họ hành động hoặc nói như họ muốn ở một mình, hãy lùi lại và cho cô ấy không gian riêng. Đừng đi vượt xa, chính vì sau kia cô ấy gồm thể biến đổi suy nghĩ về và mong muốn bạn sinh sống bên.

Hiển thị thêm


Chuyên mục: Tin Tức