Cách cập nhật lol nhanh

     

Gần đây, rất nhiều đồng đội game thủ sử dụng Garemãng cầu PC để update phiên bản new của Liên Minh Huyền Thoại mặc dù đa số hầu hết bị lỗi update liên minh huyền thoại failed to lớn patch. Cái này lấy rất nhiều phiền hậu hà đến cho bằng hữu người chơi, bao gồm người thì sau khoản thời gian update chấm dứt thì vào game báo bị lỗi tuy nhiên áp dụng nhân kiệt sửa lỗi của Garemãng cầu PC mãi vẫn ko hết.

Bạn đang xem: Cách cập nhật lol nhanh

quý khách hàng đang xem: Cách cập nhật liên minc nhanh

Vậy đề xuất trong nội dung bài viết ngày lúc này, Shop chúng tôi đã share mang lại bạn đọc tổng hợp giải pháp khắc chế với sửa lỗi update liên minch một giải pháp gấp rút với kết quả độc nhất. Cùng quan sát và theo dõi nhé!

Nội dung chính

1 Lỗi update không nên phiên phiên bản liên minh huyền thoại2 Không thể liên kết tới các dịch vụ xác thực liên minh huyền thoại

Lỗi cập nhật không đúng phiên bạn dạng liên minc huyền thoại

Ngoài bản lĩnh update auto khiến các bạn bị lỗi, nhằm hạn chế được chứng trạng này bạn bè thử khắc phục theo những thao tác làm việc thủ công bằng tay trình diễn sau đây. Cách này không chỉ áp dụng sửa lỗi cập nhật LOL ở phiên bạn dạng 8.6 nhưng toàn bộ các phiên bản về sau này vẫn rất có thể áp dụng nhé.

Cách 1: Kiểm tra thiết bị các bạn đang tắt tường lửa tuyệt chưa

Để bình chọn thiết bị mình đã tắt tường lửa tốt chưa, các bạn hãy vào Control Panel => tìm Windows Defender Firewall (hoặc windows firewall cùng với win 7).

Theo hình, chọn sống menu bên trái clichồng vào Turn Windows Firewall on or Off có icon biệu tượng công ty màu vàng xanh nhỏng hình.

Nếu thiết bị bạn chưa tắt tường lửa (2 ô kiểm tra ở 2 ô màu sắc xanh) thì liông chồng Check vào 2 ô đỏ nhỏng hình để tiến hành tắt tường lửa Khi update game.

2. Kiểm tra dung lượng ổ chứa

Có vô cùng nhiều người lưu lại tệp tin game sinh sống ổ C (tốt bất kỳ ổ nào), qua các lần update LOL lên phiên bạn dạng new thì làm cho dung lượng sẽ tăng thêm => khiến cần yếu làm sao update thêm phiên phiên bản new vào được.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Bluestacks 3 Could Not Start The Engine Cực Đơn Giản

Cách 2: Cập nhật game bằng thao tác làm việc thủ công

Download IDM: Download Now

Bước 1: Tiến hành vào Website https://taigame.lienminh.garemãng cầu.vn/

Bước 2: Tiến hành sở hữu bản update khớp ứng phiên bạn dạng sẽ update, ngơi nghỉ đấy là phiên phiên bản 8.6


*

Lưu ý: Anh em, chọn nhịn nhường đẫn sở hữu phiên bản mới này về đúng vào thỏng mục chưa file game LOL mà lại các bạn đang cài đặt trước đây nhé. Có các bạn cài đặt game về, cơ mà lại lưu ở một thỏng mục khác với khi thực hiện mua vào thì bị báo lỗi tức thì.

Còn nếu biện pháp trên không được thì bạn bè hãy thực hiện theo quá trình sinh hoạt biện pháp dưới.

– Nếu Garena PC đòi update thì các bạn hãy update lên phiên phiên bản mới nhất trước lúc update.

– Chạy bạn dạng cập nhật đã tải trước khi mở Garena PC (tập tin định hình .exe)

– Chọn đường truyền mang đến tlỗi mục mang tên “32787

– Chọn tiếp tục và đợi hoàn toàn cập nhật

– Msống Garemãng cầu PC cùng vào trò chơi thông thường (hoàn toàn có thể sẽ cần cập nhật thêm tập tin cấu hình với dung tích nhỏ hơn 1MB).

Không thể kết nối tới dịch vụ xác nhận liên minh huyền thoại

hầu hết ứng dụng sở hữu ném lên thiết bị rất có thể gây xung chợt khiến cho bạn cấp thiết chơi Liên Minh Huyền Thoại, cách khắc chế chúng ta có thể tuân theo các bước ở tiếp sau đây.

Xem thêm: Nami Sau 2 Năm - Sức Mạnh Của Nhóm Luffy Sau 2 Năm Luyện Tập


*

Trong cửa sổ này các bạn hãy gửi sang trọng tab Services, tích chọn vào Hide all Microsoft services cùng bấm Disable all. 


Chuyên mục: Tin Tức