Cách chỉnh độ nhạy pubg

     

Để rất có thể thoải mái đùa PUBG mobile mà không bị giật, bạn cần phải biết giải pháp cài để độ nhạy bén trong game. Bởi vì độ tinh tế trong PUBG di động sẽ tác động đến độ lag của vũ khí, từ đó cũng ảnh hưởng tới hiệu suất của công ty trong game.

Bạn đang xem: Cách chỉnh độ nhạy pubg

Độ đơ của súng là gì?

Độ giật của súng là chuyển động giật lùi từ lạnh súng khi chúng ta bắn với nhả đạn. Độ lag càng bự khi tốc độ đầu đạn càng cao. Bên cạnh ra, form size viên đạn cũng sẽ ảnh hưởng đến độ đơ súng.

*

Trong game tất cả hai hình dạng giật là độ đơ dọc cùng độ giật ngang, hai điều này khá dễ dàng phân biệt. Độ lag dọc đang giật trực tiếp đứng làm cho nòng súng bị nghẹt, còn độ đơ ngang thì sẽ khiến nòng súng rung chuyển từ trái phải. Thường xuyên thì độ giật dọc sẽ cao hơn nữa độ lag ngang với làm cho mình bắn kém đúng chuẩn hơn.

Với độ đơ dọc, bạn có thể giảm bằng cách cài đặt độ nhạy, còn độ giật ngang thì giảm bằng phương pháp sử dụng các phụ kiện tương thích như nòng, tay nuốm và báng sau là được. Gồm 3 các loại độ tinh tế trong game mà bạn phải điều chỉnh, đó là độ tinh tế camera, độ nhạy bén ADS và bé quay hồi chuyển.

Xem thêm: Lổi Chính Tả Tiếng Việt Trong Word Cực Chuẩn, Dịch Và Kiểm Tra Lỗi Chính Tả Trên Các Trang Web

Cách setup độ nhạy tại PUBG Mobile


Độ nhạy cảm camera

Trước hết, về độ tinh tế của camera, chỉ số này sẽ ảnh hưởng tới vận tốc nhìn của nhân vật. Do vậy nhằm tránh lag lag, mức thiết đặt độ tinh tế được khích lệ là:

*

3rd Person No Scope: 80% – 100%1st Person No Scope: 80% – 100%Red Dot, Holographic, Aim Assist: 45% – 50%2x Scope: 40% – 44%3x Scope, Win94: 20% – 22%4x Scope, VSS: 14% – 20%6x Scope: 10% – 12%8x Scope: 5% – 10%

Bạn rèn luyện trước và chỉnh sửa những hệ số trên sao cho tương xứng với đồ vật của bạn. Bởi vì chất lượng của máy cũng ảnh hưởng tới độ giật của súng.


Độ nhạy cảm ADS

Độ nhạy bén của ADS sẽ tác động đến độ nhạy cảm của máy hình ảnh mỗi khi bạn nhắm. Điều chỉnh độ tinh tế ADS cân xứng sẽ giúp cho bạn kéo nòng súng xuống cũng giống như giảm độ lag dọc của súng. Mức thiết lập độ tinh tế được khuyến cáo là

*

3rd Person No Scope: 100% – 105%1st Person No Scope: 85% – 90%Red Dot, Holographic, Aim Assist: 47% – 52%2x Scope: 30% – 35%3x Scope, Win94: 20% – 25%4x Scope, VSS: 20% – 25%6x Scope: 12% – 15%8x Scope: 10% – 12%

Nếu màn hình hiển thị bị rung lắc các thì các bạn khó rất có thể bắn thiết yếu xác, nhất là khi bạn thực hiện những vũ khí gồm độ giật cao như Beryl M762, AKM, MK14…thì cũng nặng nề để hạ nòng súng nữa.

Con xoay hồi chuyển

Nếu bạn chơi nhỏ quay hồi gửi thì đây là cài đặt độ nhạy cảm được khuyến cáo cho bạn, với cài đặt này, các bạn sẽ không sợ bị đơ khi chơi.

*

3rd Person No Scope: 300%1st Person No Scope: 300%Red Dot, Holographic, Aim Assist: 300%2x Scope: 300%3x Scope, Win94: 200%4x Scope, VSS: 200%6x Scope: 65% – 70%8x Scope: 55% – 60%

Tạm kết


Trên đấy là cách cài đặt độ nhạy cảm PUBG Mobile nhanh nhất. Kế bên ra, chúng ta có thể tham khảo các mẹo đùa PUBG mobile hữu ích để sở hữu đạt được hiệu suất cao. Đặc biệt, nhớ là mua thẻ Zing tại đây để rất có thể nạp UC với ưu đãi cao nhé.


Chuyên mục: Tin Tức